EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ตอนที่ 1-9 ตอนจบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ตอนที่ 1-9 ตอนจบ พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ เอาตัวรอด
วันที่เข้าฉาย : 17 กันยายน 2564
กำกับโดย : ฮวัง ดง-ฮย็อก
นักแสดงนำ : อี ช็อง-แจ พัก แฮ-ซู วี ฮา-จุน ช็อง โฮ-ย็อน โอ ย็องซู ฮอ ซ็องแท อนุปัม ตรีปาฐิ คิม จู-รย็อง

Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย ซีรีย์ที่เป็นกระแสยอดฮิตของเกาหลี ที่ในปัจจุบันได้มีการนำเอาตัวละครต่างๆใน Squid Game มาเลียนแบบในโลกโซเซียล ทั้งการ์ตูน เพลง และอื่นๆอีกมายมาย ล่าสุดได้นำมาสร้างเป็นซีรีย์เรื่อง สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ฉายผ่านทาง Netflix ซีรีย์แนวลึกลับเขย่าขวัญและ แอคชั่นการผจญภัย เป็นผลงานการกำกับของ “ฮวังดงฮยอก” และได้ทีมนักแสดงมากฝีมือมากมายมาร่วมสวมบทบาทในเรื่อง

ดูซีรี่ย์ Squid Game (2021) พากย์ไทย

อย่าง ‘อีจุงแจ’ (รับบทเป็น คีฮุน) “พัคแฮซู” (รับบทเป็น) “ซังวู โอยองซู” (รับบทเป็น อิลนัม) “วีฮาจุน” (รับบทเป็น จุนโฮ)” จองโฮยอน” (รับบทเป็น แซ-บยอง) “จองโฮยอน” (รับบทเป็น แซ-บยอง) “คิมจูรยอ” (รับบทเป็น มิรยอง) บอกเลยว่าเรื่องนี้เข้มข้นและน่าติดตามมาก เพราะนำเอาเกมส์ที่เด็กชอบเล่นกันมากในเกาหลีอย่าง เกมส์ปลาหมึก มาดัดแปลงให้เป็นเกมส์สุดท้าทายที่มีทั้งความอันตราย เขย่าขวัญ สุดโหด แบบเลือดพุ่งกระฉูด เป็นซีรีย์ที่รับประกันความสนุก มันส์ โหด และคุ้มค่าสำหรับการดูซีรีย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

สควิดเกม เล่นลุ้นตาย  พากย์ไทย

เรื่องย่อ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย

เป็นเรื่องราวของผู้ที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันสควิดเกมด้วยกันทั้งหมด 456 คน เป็นเกมที่ทุกคนต้องตัวรอด ซึ่งใครสามารถรอดชีวิตผ่านไปจนถึงด่านสุดท้ายได้ก็จะเป็นผู้ชนะ และได้รับเงินรางวัลมากถึง 45.6 พันล้านวอน โดยซีรีย์เรื่องนี้ได้พูดถึงตัวละครชื่อ “คีฮุน” ที่เข้ามาสมัครร่วมแข่งขันกับกมเอาตัวรอดซึ่งเขาเป็นบุคคลที่เคยล้มละลายจากการทำธุรกิจและเจอกับปัญหาวุ่นวายต่างๆในชีวิตมากมาย ทั้งจาการติดพนัน แฟนทิ้ง และยังต้องมาถูกไล่ออกจากงาน 

Squid Game (2021) สควิดเกม เล่นลุ้นตาย พากย์ไทย

วันหนึ่งเขาได้รับเชิญให้ไปเข้าร่วมเกมการแข่งขันโดยมีเงินจำนวนมากเป็นการเดิมพันหากใครชนะการแข่งขันในครั้งนี้ และในขณะเดียวกันก็มีคนอื่นอีกมามายที่เข้าร่วม หนึ่งในนั้นคือ “กันซังวู” ซึ่งเขาเปรียบเสมือนญาติอีกคนของ “คีฮุน” ซึ่ง “กันซังวู” ได้จบจากมหาลัยที่โด่งดังและมีหน้าที่การงานที่ดี เพียงแต่ว่าตอนนี้เขาได้เจอกับปัญหาชีวิตจากการที่เขาโดนไล่ออกจากงานเพราะบริษัทจับได้ว่าเขาได้ทำการยักยอกเงินของบริษัท จึงได้ผันตัวเองเข้ามาร่วมแข่งขันสควิดเกม เล่นลุ้นตายกับ”คีฮุน” ด้วย