EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Spring of Crush วสันต์รัญจวน พากย์ไทย (2022) EP.1-16 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Spring of Crush วสันต์รัญจวน พากย์ไทย (2022) EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : Lee Chang Han
นักแสดงนำ : ยูยองแจ, อูแทฮา และ คิมซง

Spring of Crush วสันต์รัญจวน พากย์ไทย (2022) นานๆทีเราจะได้เห็นซีรี่ย์วายของเกาหลีและล่าสุดนี้ก็ได้เปิดตัวมาอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับ “Spring of Crush วสันต์รัญจวน” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่ได้ออกอากาศให้เราได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยได้แล้วตอนนี้ที่ ทรูไอดี และเว็บไซต์ของเรา 1112HD มีให้ชมพากย์ไทยและซับไทย สามารถเลือกดูได้ทุกรูปแบบ  “Spring of Crush วสันต์รัญจวน” เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายที่น่าสนใจ และในปีนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆเป็นอย่างมาก

สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้นำเอาซีรี่ย์ย้อนยุคมาเป็นซีรี่ย์วาย ต้องบอกเลยว่าพล็อตแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ยูยองแจ, อูแทฮา และ คิมซง มารับบทเป็นตัวละครหลักๆของเรื่อง โดยเนื้อเรื่องของ “Spring of Crush วสันต์รัญจวน” จะบอกเล่าเรื่องราวของความผูกพันและการแสดงออกที่แตกต่างกัน ของตัวละครหลักทั้งสามคน ที่ต้องบอกเลยว่าน่าติดตามเอามากๆ 

Spring of Crush วสันต์รัญจวน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Spring of Crush วสันต์รัญจวน (2022)

ว่าด้วยเรื่องราวของ “ซัลบยอล” (รับบทโดย คิมซง) ด้วยอุบัติเหตุทำให้เขาเสียความทรงจำตั้งแต่เด็ก จากนั้นได้ถูกผู้พิพากษามินกวังเลี้ยงดูมา ให้เป็นคนรับใช้ของ “มินซอยุน” (รับบทโดย อูแทฮา) และเขาจงรักภัคดีมาเสมอเพราะพวกเขา ไม่เหมือนคนรับใช้แต่เปรียบเสมือนเพื่อนที่คอยปกป้องกันมาโดยตลอด และเมื่อทั้งสองได้สนิทและใกล้ชิดกันมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ “มินซอยุน” เริ่มออกอาการว่าเขานั้นเป็นห่วงและหึงห่วง “ซัลบยอล” มากขึ้นทุก จากนั้นเขาได้ถูกคนอื่นมองว่า “มินซอยุน” เป็นพวกที่รักเพศเดียวกัน จากนั้นเรื่องนี้

ได้สร้างความอับอายให้กับ “มินซอยุน” จึงได้ออกคำสั้งให้นักฆ่าสังหาร “ซัลบยอล” จากนั้นพวกเขาจึงคิดว่าเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงไม่มีใครสนใจที่จะออกตามหา แต่ทว่าเขานั้นสามารถหลบหนีได้ทัน เพราะได้ “จินกึมซอง” (รับบทโดย ยูยองแจ)  ช่วยชีวิตของเขาเอาไว้จากนั้นพวกเขาทั้งสอง ได้ความช่วยเหลือจาก “ชเวจินซา” ซึ่งเป็นขุนนางสั่งให้เขานั้น ปลอบตัวเป็นผู้หญิงและมาอยู่ที่จวนในฐานะ “ชเวฮเยซอง” ในฐานะลูกสาวคนที่สามของภรรยาอีกคน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM