EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39

ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 กันยายน 2566
กำกับโดย : หวังหยิงเฟย , เฉาซี
นักแสดงนำ : เฉิงอี้,จางอวี่ซี,ฟู่ซินป๋อ ,หลี่ซินเจ๋อ ,เหยียนเซี่ยว และ เหลียงจิ้งเสียน

South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่สุดฟินจากค่าย youku เรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะทำการออนแอร์หกตอนแรกในวันที่ 12 กันยายนนี้อย่าง South Wind Knows หรือ “Southern Wind Knows My Mind” ชื่อภาษาไทย “ลมใต้รู้ใจฉัน” เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดประเภท โรแมนติก ดราม่า และที่สำคัญเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ย้อนยุคอย่าง “เฉิงอี้” นี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่รับบทเป็นพระเอกในซีรี่ย์แนวปัจจุบัน มาพบกับนางเอกสาวอย่าง “จางอวี่ซี” ใครจะคิดว่าการรับบทเป็นพระเอกในซีรี่ย์ปัจจุบันครั้งแรกของ “เฉิงอี้” จะเคมีเข้ากันดีแบบสุดกับนางเอก 

ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023)

และหลังจากที่ได้ปล่อยภาพนิ่งออกมาแฟนคลับต่างจับจ้องมากๆสำหรับคู่นี้ “South Wind Knows ลมใต้รู้ใจฉัน” ยังยกทัพนักแสดงสมทบมากอีกมากมายคับคั่งอย่าง ฟู่ซินป๋อ ,หลี่ซินเจ๋อ ,เหยียนเซี่ยว และ เหลียงจิ้งเสียน พร้อมที่จะพาคุณไปรับชมความสนุกของพวกเขาแล้วตอนนี้ที่  “South Wind Knows ลมใต้รู้ใจฉัน” ในรูปแบบของซับไทยที่มีทั้งหมด 39 ตอนด้วยกัน ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนน้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทางเราอยากจะแนะนำมากๆ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกและนางเอก ต่างคนต่างเป็นแพทย์เหมือนกัน ที่มาร่วมงานกันครั้งแรกไม่ถูกชะตากัน เเต่เมื่อผ่านความยากลำบากในการหายามารักษาคนป่วย ทำให้พวกเขาต่างเกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน (ซับไทย)

เรื่องย่อ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “ฟู่อวิ๋นเซิน” (รับบทโดย เฉิงอี้) นักวิจัยด้านยาหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค ที่กำลังออกตามหาพืชสมุนไพรชนิดพิเศษ ที่หาได้ยากเพื่อมาช่วยชีวิตคนจำนวนมาก ที่ต้องการใช้พืชชนิดนี้ เขามีความคิดแบบเดียวกันกับ ศัลยแพทย์สาวสวยอย่าง “คุณหมอจูจิ้ว” (รับบทโดย จางอวี่ซี) จากนั้นทั้งสองได้ตัดสินใจออกเดินทางไปยังด้อยพัฒนา เพื่อที่จะทำการวิจัยทางการแพทย์ เพื่อมาช่วยเหลือชาวบ้าน ที่ห่างไกลจากในเมืองและด้อยโอกาสทุกคน “ฟู่อวิ๋นเซิน” และ “จูจิ้ว” ทั้งสองได้ตัดสินใจว่าจะทำงานอยู่ที่ชนบทนี้ด้วยกัน แม้ตอนแรกจะมีปัญหากันตลอด 

ดูซีรี่ย์ South Wind Knows (2023) ลมใต้รู้ใจฉัน (ซับไทย)

ทะเลาะกันตลอด แต่ในระหว่างหาพืชสมุนไพรทำให้ทั้งสอง ต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากต่างๆ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขาได้สิ่งที่ต้องการ “ฟู่อวิ๋นเซิน” ต้องเดินทางกลับไปยังประเทศจีน ระหว่างทางทำให้เขาเกิดอุบัติเหตุรถชน และไม่สามารถติดต่อ “จูจิ้ว” และเธอได้เข้าใจผิด เป็นเวลานานถึง 1 ปีจากนั้นทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้ “ฟู่อวิ๋นเซิน” เป็นเพียงแค่หมอประจำบ้าน ทั้งสองได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้กันฟังจนในที่สุด “จูจิ้ว” ก็เข้าใจทุกอย่างพร้อมทั้งเสียใจที่ปล่อยให้ “ฟู่อวิ๋นเซิน” เผชิญกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายตาาลำพัง จากนั้นทั้งคู่ไม่รอช้าที่จะสานต่อความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่น