EP 1
EP 2

ดูซีรี่ย์ Sound Candy (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sound Candy (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : ASMR แฟนตาซี โรแมนซ์
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : คังฮีจู
นักแสดงนำ : ชเวยูจอง,คิมจงฮยอน,อีฮันจุน,แพคซอฮู

Sound Candy (2023)เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าปังแบบสุดๆ “Sound Candy” เป็นซีรี่ย์เกาลีที่ผสมสานแนว ASMR เข้ากับเรื่องราวแฟนตาซี โรแมนซ์ เข้ากันได้ดีแบบสุดๆ และที่สำคัญใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำวัยรุ่นเหล่านี้บอกเลยว่า ไม่ควรที่จะพลาดมากๆกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Sound Candy” ผลงานใหม่ของพวกเขา สำหรับนักแสดงนำก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เซอร์ไพรมากๆเพราะได้ “ชเวยูจอง” และ “คิมจงฮยอน” มารับบทเป็นคู่พระเอกนางเอกนอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุก

ดูซีรี่ย์ Sound Candy (2023)

พร้อมกับสองหนุ่มสองมุมหล่อทั้งคู่อย่าง “อีฮันจุน” และ “แพคซอฮู” และที่สำคัญหากใครที่กำลังตั้งตาตั้งแต่รอซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่นั้น ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอยแล้ว เพราะว่าล่าสุดนี้  Coupang Play ได้ทำการเผยตัวอย่างแรกออกมา พร้อมกับภาพโปรเตอร์สวยๆและยังบอกอีกว่า “Sound Candy” จะทำออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 นี้ผ่านทาง  TVing และเว็บไซต์ของเรา จะนำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบซับไทยแล้วตอนนี้ที่ 1112HD.COM “Sound Candy” เป็นผลงานการเขียนบทของ คิมอึนเย ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง คังฮีจู มาทำหน้าที่กำกับให้ซีรี่ย์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่จะสนุกสมที่รีวิวหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน 

Sound Candy (2023)

เรื่องย่อ Sound Candy (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ASMR แฟนตาซี โรแมนซ์ เรื่องนี้ “Sound Candy” จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “โกแชริน” (รับบทโดย ชเวยูจอง) ตอนนี้เธออยู่ในช่วงที่เริ่มจะหมดไฟมากขึ้นทุกวัน และต้องทุกข์ทรมานกับอาการไวต่อเสียง ในการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่จากนั้น “โกแชริน” ได้เลือกที่จะหนีออกไปจากความวุ่นวายเหล่านี้ และออกเดินทางไปยังเกาะเชจู ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอเอง แต่ด้วยความที่ว่า “โกแชริน” เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆเธออจึงได้ ดูแลบ้านพักในเกาะเชจูให้คุณยายของเธอต่อ 

Sound Candy ซับไทย

แต่ชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบเข้ากับขวดแก้วปริศนาที่มีลูกอมอยู่ข้างในขวด และสิ่งที่คาดไม่ถึงคือสิ่งนี้ก็ช่วยเยียวยาบาดแผลของเธออย่างน่าประหลาดใจในขณะที่ “คังแฮซอง” (รับบทโดย คิมจงฮยอน) หนุ่มหล่อซุปเปอร์สตาร์ ที่มีความหลงตัวเองอยู่พอสมควร และตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีความรักมาก่อน แต่ทว่าเมื่อได้พบกับ “โกแชริน” บนเกาะแห่งนี้ทำให้เขารู้สึกพิเศษต่อเธอมากขึ้นทุกวัน 

ดูซีรี่ย์ Sound Candy (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

นอกจากความน่ารักของทั้งสองแล้วยังมี “ยูซึงยอน” (รับบทโดย อีฮันจุน) เขานั้นเป็นเด็กฝึกงานถึงหกปี แต่ทว่าชีวิตการเป็นซุปเปอร์สตาร์ของเขา กับตรงกันข้ามกับ“คังแฮซอง” ทำให้ความฝันของเขาเริ่มถอยลงเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครคือพี่ชายคนสนิทของ “โกแชริน” อย่าง “บูฮยอนจุน” (รับบทโดย แพคซอฮู) ชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จทุกด้าน แต่แอบชอบ“โกแชริน”แต่ทำได้แค่เฝ้ามองอยู่ห่างๆ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกน่ารักแน่นอน