EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Something In The Rain สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Something In The Rain สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2561
กำกับโดย : อัน พันซอก
นักแสดงนำ : จองแฮอิน,ซน เย-จิน

Something In The Rain สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย อีกหนึ่งซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า สุดฟินที่ถึงจะเป็นซีรี่ย์ปี 2018 แต่รับรองเลยว่าความน่ารักของพวกเขายังเหมือนเดิมสำหรับ “Something In The Rain สื่อในสายฝน” เพิ่มเติมคือทางเว็บไซต์ของเรา จะมาออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยทั้งหมด 16 ตอนรวดเลย บอกเลยว่าคอซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด Something In The Rain : สื่อในสายฝน เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่มีความรักแบบหวายละมุนปนขม เพราะว่าเนื้อเนื้อเรื่องนั้น 

ดูซีรี่ย์ Something In The Rain พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวความรักของคู่รักต่างวัย ที่แตกต่างกันโดยชิ้นเชิง เพราะความรักที่แสนโรแมนติกครั้งนี้ จะไม่ฟังเสียงใครนอกจากหัวใจของตัวเอง นี้คือวลีหนึ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องในซีรี่ย์เรื่องนี้ “Something In The Rain : สื่อในสายฝน” ยังได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “จองแฮอิน” มาประกบคู่กับ “ซน เย-จิน”  เสริมทัพความสนุกพร้อมกับนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “จาง โซยอน” บอกเลยว่าเนื้อเรื่องดีฮีลใจและดราม่าจบที่เรื่องนี้เรื่องเดียวอย่างแน่นอน “Something In The Rain : สื่อในสายฝน” ยังได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “อัน พันซอก” มาขึ้นแท่นกำกับอีกด้วยรับรองว่าถูกใจสายซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกแน่นอน 

สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Something In The Rain สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “ยุนจินอา” (รับบทโดย ซนเยจิน) ที่ตอนนี้เธอมีอายุสามสิบต้นๆแล้ว ถึงเรื่องงานก็เธอจะเป็นไปได้อย่างราบลื่น แต่เรื่องความรักของเธอยังคงติดลบ แถมยังเจอผู้ชายที่สันดานห่วยทั้งนั้น ขนกระทั่งได้พบกับ “ซอจุนฮี” (รับบทโดย จองแฮอิน) ชายหนุ่มรุ่นน้องหน้าใสที่เข้ามาทำให้หัวใจที่แตกร้าวของเธอ กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่เรื่องไม่ได้จบเพียงเท่านี้มันซับซ้อนมากกว่าที่คิดเมื่อรู้ว่า “ซอจุนฮี” นั้นเป็นเพื่อนของน้องชายตัวเอง 

ดูซีรี่ย์ Something In The Rain สื่อในสายฝน (2018) พากย์ไทย

แถมสองพี่น้องคู่นั้นก็สนิทและผูกพันกับครอบครัว “ยุนจินอา” เหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน ทำให้ความรักของพวกเขาได้พังทลายลง “ยุนจินอา” ต้องคอยปกป้องตัวเองจากเจ้านายของเธอ ที่คอยจะทำไม่ดีไม่ร้ายกับเธอ “ยุนจินอา” ก็คอยปกป้องศักดิ์ศรีของตนเอง และยังคงรอความหวังที่จะกลับมารักกันกับ “ซอจุนฮี” แต่ทว่าถึงจะเลิกรากันแต่โชคชะตานำพาพวกเขามาพบกันอีกครั้ง ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายมาด้วยกัน ครั้งนี้พวกเขาจะไม่ฟังเสียงใคร นอกจากเสียงหัวใจของตนเอง จากนั้นเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกก็ได้เริ่มต้นขึ้น