EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Snowdrop (2021) สโนว์ดรอป ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Snowdrop (2021) สโนว์ดรอป ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021
กำกับโดย : โช ฮย็อน-ทัก
นักแสดงนำ : ช็อง แฮ-อิน จีซู ยู อิน-นา ชัง ซึง-โช ยุน เซ-อา คิม ฮเย-ยุน ช็อง ยู-จิน

Snowdrop  สโนว์ดรอป ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ปี 2021 ที่สามารถทำเรตติ้งที่สูงที่สุดในปี เป็นซีรี่ย์ประเภท เมโลดราม่า โรแมนติก ดราม่า การเมือง ที่กำกับโดย โจฮยอนแทค ผู้กำกับมากฝีมือ ที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังอย่าง SKY Castle มาแล้ว และเขียนบทโดย  ยูฮยอนมิ ผู้เขียนซีรี่ย์  SKY Castle มาก่อนหน้านี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ มีทั้งหมด 16 ตอนให้ท่านได้รับชมกันแบบยาวๆเลยก็ว่าได้ 

 Snowdrop ซับไทย

ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีเเค่เนื้อหาเรื่องการเมือง หรือว่าเรื่องคาวมรัก แต่ยังมีทีมนักแสดงนำสุดฮอตของเกาหลีอย่าง จองแฮอิน , อิมซูโฮ,จางซึงโจ,อีคังมู, คิมฮเยยุน,  จองยูจิน, ยูอินนา และยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมาย มาพบเรื่องราวของพวกเขาได้ที่ด้านล่างกันเลย

สโนว์ดรอป ซับไทย

เรื่องย่อ Snowdrop (2021) สโนว์ดรอป

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Snowdrop เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อความรักของวัยรุ่นคู่หนึ่ง ได้ตกอยู่ในช่วงเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ ในการต่อต้านรัฐบาลเผด็จการในเกาหลีใต้เมื่อปี 1987 ประชาชนได้ประท้วงให้รัฐบาลจัดการเลือกตั้งขึ้นมา เพื่อความยุติธรรมของทุกฝ่าย และผลกระทบที่เกิดขึ้น ทำให้รัฐบาลกลับมาเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย ในช่วงปี 1987 และชายหนุ่มอย่าง  “อิมซูโฮ”  รับบทโดยจองแฮอิน เขาเรียนอยู่ที่มหาลัยชื่อดัง โดยเขาเป็นคนเกาหลีแท้ๆ แต่ครอบครัวไปอยู่ที่เยอรมัน  “อิมซูโฮ”  ชายหนุ่มที่ดูมีเสน่ห์และสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

ซีรี่ย์ Snowdrop

สาวคนไหนที่ได้เห็นเขา จะต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน แต่อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้พบกับ “อึนยองโจ”  รับบทโดยจางซึงโจ ทำให้ชายหนุ่มอย่าง  “อิมซูโฮ”  นั้นตกหลุมรักเข้าอย่างจัง และทั้งคู่ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากมาย แต่กลับได้พบกันอีกครั้ง ในอีกสถานที่หนึ่ง “อึนยองโจ” เป็นนักศึกษาปี 1 ที่เรียนเก่งด้านวรรณคดีอังกฤษ  เธอเป็นคนที่น่ารักสดใส เป็นที่รักของทุกคนในหอพักห้อง 207 โดยทั้งสองได้เจอกันอีกครั้งในตอนนี้นัดบอด  และครั้งที่ 2 “อึนยองโจ” ได้พบกับ    “อิมซูโฮ” ในตอนที่เขากำลังบาดเจ็บ จากนั้น “อึนยองโจ” ได้ดูแลเขาเป็นอย่างดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมกันต่อในเรื่องเลย