EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน พากย์ไทย (2023) Snow Eagle Lord EP1-40 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน พากย์ไทย (2023) Snow Eagle Lord EP1-40 จบ
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : สวีข่าย ,กู่ลี่ นาจา,ไป๋ซู่,ลู่ถิงอวี้,เจิ้งข่าย

อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (2023) Snow Eagle Lord (พากย์ไทย) เตรียมตัวพบกับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดปังอย่าง Snow Eagle Lord หรือชื่อไทยว่า อินทรีหิมะเจ้าดินแดน เป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่จะทำการออกอากาศทาง WeTV ตอนแรกในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 นี้บอกเลยว่าแฟนคอซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค ไม่ควรที่จะพลาด “Snow Eagle Lord อินทรีหิมะเจ้าดินแดน” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้นโดย “หว่อชือซีหงซื่อ” และที่สำคัญหากใครที่ยังไม่รู้ว่า นิยายเรื่องนี้เคยสร้างเป็นอนิเมะชื่อ “Legendary Overlord” มาแล้วอีกด้วย

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (2023) พากย์ไทย

บอกเลยว่าใครที่เคยดูเรื่องนั้นภาพสวยมาก แถมกราฟฟิกต่างๆก็ดูสมจริง แต่แน่นอนว่าคงจะสู้แบบซีรี่ย์ไม่ได้เพราะซีรี่ย์ “Snow Eagle Lord อินทรีหิมะเจ้าดินแดน” ได้นักแสดงนำสุดปังมามากมายไม่ว่าจะเป็น “สวีข่าย” และ “กู่ลี่น่าจา” ที่จะเข้ามาประกบคู่กัน และนอกจากนี้ยังมีคู่พระรองสุดน่ารักที่รับบทโดย “ไป๋ซู่” และ “ลู่ถิงอวี้” เสริมทัพความสนุกพร้อมกับ ลู่ถิงอวี้ และ เจิ้งข่าย

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกนางเอก ที่มาพบกันโดบบังเอิญ แต่การพบกันครั้งนี้ทำให้พวกเขา ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันมากมาย จากนั้นเกิดเป็นความรักที่แสนอบอุ่นท่ามกลางความวุ่นวายต่างๆ ต้องบอกเลยว่า “Snow Eagle Lord อินทรีหิมะเจ้าดินแดน” เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่แฟนๆรอคอยนานมาก และล่าสุดนี้เตรียมพบกับเรื่องราวสุดเข้มข้น พร้อมกับภาCG สวยๆกันได้เลย

Snow Eagle Lord (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Snow Eagle Lord (2023) อินทรีหิมะเจ้าดินแดน 

สำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค เรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ “ตงป๋อเสวี่ยอิง” (รับบทโดยสวีข่าย) พ่อแม่ของเขาได้ถูกจับตัวไปในข้อหาละเมิดกฎของครอบครัว ในอดีตที่ได้เป็นความลับเอาไว้แต่ตอนนี้ได้ย้อนมาทำร้ายพวกเขาเอง แต่อย่างไรก็ตามพ่อแม่ของเขา เพื่อปกป้องลูกๆทำให้พวกเขา ยอมถูกจังและปกป้องลูกชายทั้งสองในตอนที่“ตงป๋อเสวี่ยอิง” อายุได้แปดปีหลังจากลูกชายทั้งสอง ที่เห็นพ่อแม่ถูกจับไปต่อหน้าต่อตา เมื่อโตขึ้นพวกเขาจะต้องทำทุกอย่าง เพื่อช่วยพ่อแม่ของพวกเขาออกมาให้ได้ จากนั้นทั้งสองทำการฝึกฝนอย่างหนัก

อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (2023) Snow Eagle Lord (พากย์ไทย)

จนทำให้ “ตงป๋อเสวี่ยอิง” สามารถต่อสู้กับภยันตรายอย่างกล้าหาญ และกล้าที่จะผจญภัยออกล่าสัตว์มารอย่างไม่เกรงกลัว แต่ทว่าในขณะที่เผ่าเซี่ยกำลังพบกับภัยคุกคาม ทำให้  “ตงป๋อเสวี่ยอิง” กลับมาฝคกฝนตัวเองอย่างหนักอีกครั้งในขณะเดียวกันทำให้เขาได้พบกับ “อวี๋จิ้งชิว” (รับบทโดย กู่ลี่น่าจา) ครั้งแรกทั้งสองไม่ค่อยลงตัวกันเท่าไหร่ จากนั้นจึงได้เปลี่ยนจากความขัดแย้งมาเป็นความรัก แต่ทว่าตอนนี้น้องชายของเขาอย่าง “ตงป๋อ ชิงสือ” (รับบทโดย ลู่ถิงอวี้) กำลังถูกพลังของ “จีรง” ทำให้ “ตงป๋อเสวี่ยอิง” จะต้องปกป้องคนที่เขารักพร้อมกับนำความสงบสุขของดินแดนอินทรีหิมะให้ได้