EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง Siren: Survive the Island (2023) รายการเรียลลิตี้ EP.1-10 (จบ) Netflix

ชื่อหนัง : เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง Siren: Survive the Island (2023) รายการเรียลลิตี้ EP.1-10 (จบ) Netflix
ประเภท : รายการเรียลลิตี้ แอ็คชั่น ดุเดือด
วันที่เข้าฉาย : 30 พฤษภามคม2566
กำกับโดย : อีอึนกยอง

เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง Siren: Survive the Island (2023) รายการเรียลลิตี้ใหม่ที่แฟนๆต่างก็รอคอย ในที่สุดก็ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ตามหาผู้หญิงที่แกร่งที่สุด รายการนี้ได้ถูกจัดขึ้นที่ประเทษเกาหลีเมื่อไม่นานมานี้จะมีทั้งหมด 10 ตอนในรูปแบบของซับไทย และตอนนี้ก็ได้ส่งมอบความสนุกมาแล้วห้าตอนเมื่อวันที่ 30 พฤษภามคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นรายการใหม่ที่เน็ตฟลิกได้จัดมอบความสนุกมาแบบเต็มคาราเบล แต่ที่น่าเสียดายยังไม่มีพากย์ไทย ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดหวังมากๆสำหรับชาวไทย 

Siren: Survive the Island (2023)

บอกเลยว่าแค่เปิดมาตอนแรกก็ทำเอาจอเดือดลุกเป็นไฟกันแล้วเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครยอมเลยทีเดียว สำหรับผู้เข้าร่วมแข็งขันครั้งนี้ จะรวมเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง 24 คนพร้อมกับนักผจญเพลิง บอดี้การ์ด ทหาร นักกีฬา รวมไปถึงสตั๊นต์หญิงรวมทีมกันตามสายอาชีพเพื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะห่างไกลมารวมตัวกันเพื่อมาประชันความแข็งแกร่ง ว่าใครจะคือผู้ชนะที่แข็งแกร่งที่สุด Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ได้ผู้กำกับอย่าง “อีอึนกยอง” มาทำหน้าที่กำกับพร้อมกับ “แชจินอา” มาเขียนบทให้รายการเรียลลิตี้ที่ดุเดือดครั้งนี้ การดำเนินเรื่องของรายการ จะมีกฏและกติกาอะไรบ้างอ่านเรื่องย่อและรายละเอียดของรายการ “Siren: Survive the Island เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง” ได้ต่อที่ด้านล่าง

Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง

สิ่งที่ต้องรู้ เกี่ยวกับรายการเรียลลิตี้ (Siren: Survive the Island)

Siren: Survive the Island (เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการแนวรเรียลลิตี้แนวเอาชีวิตรอด ที่น่าสนใจในตอนนี้ โดยการดำเนินจะเป็นการใช้การต่อสู้ โดยผู้หญิง 24 คนซึ่งจะแบ่งกันออกเป็นกลุ่มๆประกอบไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจนักดับเพลิง บอดี้การ์ด สตันท์ ทหารหญิง และนักกีฬา แบ่งออกตามสายอาชีพเพื่อเอาชีวิตรอดบนเกาะห่างไกล พวกเขาเหล่านี้ถึงแม้ว่าจะเป็นหญิงทักษะการคิดแบบมีกลยุทธ์แต่ละรูปแบบ และต้องบอกเลยว่าทีมเดียวที่ชนะได้ต้องเป็นทีมที่ผ่านการทดสอบเท่านั้น บอกเลยว่ารายการนี้เพียงร่างกายที่แข็งแรงไม่เพียงพอแต่ต้องมีความสามารถด้านการวางแผนอีกด้วย มาดูกันว่าพวกเขาทั้งหมดจะสามารถผ่าน สถานการณ์สุดโลดโผนแต่ละด่านไปได้อย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM