EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18

ดูซีรี่ย์ Sing Again รักอีกครั้ง (2022) อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ 21.00 น.

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sing Again รักอีกครั้ง (2022) อัพเดทตอนใหม่ทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ 21.00 น.
ประเภท : วัยรุ่น คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 1 กรกฏาคม2022
กำกับโดย : ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
นักแสดงนำ : เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, นารา เทพนุภา, ทะเล สงวนดีกุล และ เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย

Sing Again รักอีกครั้ง (2022) สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนววัยรุ่น ต้องขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่ของไทย อย่าง “Sing Again รักอีกครั้ง” เป็นซีรี่ย์แนว วัยรุ่ย คอมเมดี้ ทีออนแอร์ตั้งแต่วันศุกร์ที่1 กรกฎาคมนี้ บนจอรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More และ Netflix เป็นผลงานการกำกับของ “ไชยณรงค์ แต้มพงษ์” พร้อมกับนักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิง อย่าง  เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, นารา เทพนุภา, ทะเล สงวนดีกุล, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย อ่านเรื่องย่อของพวกเขาได้ที่ด้านล่าง 

 Sing Again 2022

เรื่องย่อ “Sing Again รักอีกครั้ง”

เป็นเรื่องราวของ เปียโน, ซัน และ ซอล ทั้งสามคนเป็นเพื่อนกัน และ ซัน และ ซอล เป็นพี่น้องฝาแฝด (ไม่แท้) ทั้งสองคนต่างกันไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา และนิสัย แต่มีเรื่องเดียวที่ทั้งสองเหมือนกันคือ ฝันที่อยากเป็นศิลปินเหมือนกัน ส่วน “เปียโน” สาวน้อยที่มีใจรักในเสียงเพลงมาก และความฝันของเธออยากเป็นศิลปินที่โด่งดัง ตามรอยพ่อของเธอ ซึ่งเป็นนักแต่งเพลง ทั้งสามคนอยู่บ้าใกล้กันและสนิทกันมาก และทั้งสามกำลังที่จะไปสมัคแข่งขันร้องเพลงในรายการ A Plus Artist 

รักอีกครั้ง (2022)

ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับประเทศ จากนั้นทำให้  “เปียโน” จิงจังกับการแข่งขันครั้งนี้มาก จนได้ไปนอนที่กองประกวด แต่แล้วความวุนวายก็เริ่มต้นขึ้น จู่ “เปียโน” ดันนอนตื่นสาย ทำให้ ต้องรีบไปสมัคให้ทัน แต่ดันเกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อ  ปุ๊กปิ๊ก, เฮนรี่,นายพล ทั้งสามคนได้ร่วมมือกันกลั่นแกล้งเธอ จนทำให้เธอล้มลงจนซี่โครงอย่างแรงจนล้ม และโชคร้ายของ  “เปียโน” ยังกินน้ำพริกกุ้งเข้าไปทั้งที่ตนเองแพ้หนักมาก จึงทำให้การประกวดครั้งนี้ “เปียโน” ร้องได้ไม่เต็มที่จนเธอไม่ผ่านเข้ารอบ

 Sing Again รักอีกครั้ง

ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ซัน และ ซอล ผ่านเข้ารอบอย่างสบาย แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นจู่ๆกองประกวดของ รายการ A Plus Artist ได้โทรเรียกให้ “เปียโน” กลับไปออดิชั่นอีกครั้ง จากนั้นเธอก็ได้โอกาสแก้ัว และร้องเพลงให้เ็มที่อีกครั้ง จนเธอได้ผ่านเข้ารอบ แต่นี้คือบททดอบเพียงเล็กน้อยของ พวกเขาเท่านั้น เพราะยังมีอุปสรรค์ครั้งใหญ่ จนกว่าจะไปถึงฝันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เป้าหมาย ความรัก ความผูกพัน มาลุ้นไปพร้อมกับพวกเขากันได้เลย