EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรีย์ Sh**ting Stars (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Sh**ting Stars (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเม
วันที่เข้าฉาย : 22 เมษายน 2022
กำกับโดย : อีซูฮยอน
นักแสดงนำ : ลี ซองคยอง ,คิม ยองแด ,ยุนจงฮุน ,คิมยุนฮเย ,พัคโฮยอง , พัคโซจิน

Sh**ting Stars (2022) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเกาหลีอย่าง “Sh**ting Stars” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่จบไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ “Sh**ting Stars” ออกอากาศตอนเเรกเมื่อวันที่  22 เมษายน 2565 ไปจนถึง  11 มิถุนายน 2565 และมีทั้งหมด 16 ตอนจบ  “Sh**ting Stars” เป็นผลงานการกำกับของ “อีซูฮยอน” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง  Find Me in Your Memory และ The Witch's Diner 

 Sh**ting Stars ซับไทย

พร้อมกับผู้เขียนบทโดย “ชเวยองอู” นักเขียนบทใหม่ไฟแรง ที่เขียนเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเขา และในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “ยุนจงฮุน” รับบทเป็น คังยุนซอง “คิมยุนฮเย” รับบทเป็น พัคโฮยอง “อีจองชิน” รับบทเป็น โดซูฮยอก “พัคโซจิน” รับบทเป็น โจคีปิม “ฮาโดควอน” รับบทเป็น ชเวจีฮุน พร้อมกับนักแสดงรับเชิญอีกมากมาย บอกเลยว่าแน่นสนั่นจอแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมกันเลย 

Sh**ting Stars 2022

เรื่องย่อ Sh**ting Stars

สำหรบเนื้อเรื่องของ “Sh**ting Stars”  เริ่มต้นกันที่ หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ ของสตาร์ฟอร์ซ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เป็นคนที่มีความสามารถและทะเยอทะยาน เรียกได้ว่าเป็นคนเก่งที่หนึ่ง จากนั้นไก้เกิดข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ขึ้นกับดาราเบอร์หนึ่งของวงการที่โปรไฟล์ดี และหน้าทีมประชาสัมพันธ์ และเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะเป็นการติดตามเรื่องราวสองคนนี้พร้อมกับคนรอบๆข้างในวงการ เริ่มต้นกันที่ “โอฮันบยอล” รับบทโดย อีซองคยอง หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์  ของสตาร์ฟอร์ซ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี “โอฮันบยอล” เป็นคนที่ติดตามคนในค่ายอย่างไคาดสายตา เพราะกลัวว่าจะไปออกเดทกับใครให้เป็นข่าว 

ซีรีย์ Sh**ting Stars

จากนั้นมันทำให้จิตใจของเธอวุ่นวายไปหมด จนไม่มีเวลาที่จะให้ใครเข้ามาในชีวิต ต่างจากผู้สื่อข่าวและนักข่าวบันเทิงประจำออนสตาร์เดลี่อย่าง “โจคิมปี” รับบทโดย พัคโซจิน เพื่อนสนิทของเธอถึงจะงานยุ่งแค่ไหน แต่เธอต้องหาเวลาออกเดทกับหนุ่มให้ได้ เปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้า และในตอนนี้แฟนคลับมากมาย ต่างก็ติดตามข่าวหวนคืนวงการของท็อปสตาร์นักแสดงอัจฉริยะอย่าง  “กงแทซอง” รับบทโดย คิมยองแด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112hd.com