EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน EP.1-7 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน EP.1-7 พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 15 มีนาคม2023
นักแสดงนำ : คิมแจฮัน,ชินเยชาน

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน พร้อมหรือยังที่จะดื่มด่ำกลิ่นอายความเป็นมิตรภาพ และความใกล้ชิดระหว่างพวกเขา ในซีรี่ย์วายเกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจากทรูไอดี อย่าง  “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน” ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจาก นิยายวายยอดฮอิตที่ชื่อ LGBTQ+ ที่ทำออกมาเป็นมินิซีรี่ย์เรื่องนี้   “A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน” เป็นการพบกันครั้งแรกของนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “คิมแจฮัน” และ “ชินเยชาน” ที่จะมามอบความสนุกน่ารักแบบฟินๆให้แฟนๆคอซีรี่ย์วายได้รับชมกันเร็วๆนี้ เรื่องราวจะน่ารักสนุกแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ A Shoulder to Cry On (2023)

เรื่องย่อ A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน 

สำหรับเรื่องราวสุดน่ารักของซีรี่ย์เรื่องนี้ เริ่มต้นที่รั่วโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่มีชายหนุ่มอย่าง “อีดายอล” (รับบทโดย คิมแจฮัน) เขานั้นใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่คนเดียวเงียบๆ ไม่เข้าหาใครและเป็นคนที่เฉยชาไม่สนอะไร และชีวิตของเขาในแต่ละวันใช้เวลาอยู่กับ ชมรมยิงธนูเท่านั้น และรู้สึกว่านี้คือเรื่องเดียวที่ทำให้ “อีดายอล” มีความสุขแลัวในโรงเรียนแห่งนี้ เขาเกิดมาพร้อมพรสวรรค์ในการยิงธนู จนทำให้เขาได้รับทุนการศึกษา ถึงแม้วว่าจะไม่มีใครรู้จักตัวตนของเขาก็ตาม จากนั้นอยู่มาวันหนึ่ง “อีดายอล” ได้พบกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่าง “โจแทฮยอน” (รับบทโดย ชินเยชาน) เขาคือนักเรียนระดับตัวท็อปของโรงเรียน

ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน 2023

และการพบกันครั้งนี้ทำให้จุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในที่นั่งลำบาก  เพราะทั้งสองมีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว “โจแทฮยอน” เป็นนักเรียนที่ได้รับอิสระและอภิสิทธิ์ชนที่มีนักเรียน ม.ปลาย และคนที่ทำแบบนี้ได้มีเพียงแค่ไม่กี่คน และเขานั้นยังมีความสามารถในการ หลบเหลี่ยงจากปมปัญหาต่างๆอย่างหน้าทึ๋ง จนอยู่มาวันหนึ่ง “โจแทฮยอน” ได้เสีนท่าจนถูกครูใหญ่จับได้ว่าเขานั้นทำความผิดและทำ พฤติกรรมที่แย่กับเพื่อนนักเรียนคนอื่น จากนั้นเหตุการวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อเขา ได้ดึง “อีดายอล” มารับโทษไปพร้อมกับเขาด้วย

A Shoulder to Cry On (2023) ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน

เรื่องนี้ทำให้คนที่เฉยชาอย่าง “อีดายอล” กำลังตกที่นั่งลำบาก และส่งผลกระทบต่อทุนการศึกษาที่เขาจะได้รับ แต่ทางฝั่งของ “โจแทฮยอน” ที่เป็นตัวสร้างเรื่องกับเฉยชาและยังคงสนุกอยู่กับความผิดของตนเอง แต่ทางฝั่งของ “อีดายอล” เป็นทุกข์อย่างหนักจากนั้นเมื่อเกิดเรื่องขึ้นทำให้ “โจแทฮยอน” ติดตาม “อีดายอล” ไปทุกที่เขาพยามเท่าไหร่ก็สลัดไม่ออกสักที ทั้งสองเป็นเหมือนเงาที่คอยติดตามกันไปตลอด จากนั้นเมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันเปลี่ยนจากความเกียดชังเป็นความรักที่แสนน่ารัก