EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูซีรี่ย์ Shining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส (2022) บรรยายไทย 25 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส (2022) บรรยายไทย 25 ตอนจบ
ประเภท : ย้อนยุค, โรแมนติก, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30/11/2022
กำกับโดย : จงชูเจีย
นักแสดงนำ : เผิงเสี่ยวหราน, เฝิงเส้าเฟิง, จูเจิ้งถิง
คะแนน 9.5

ดาราจักรเจิดจรัส (Shining Just for You) ซีรี่ย์จีนย้อนยุคแนวแฟนตาซีเรื่องนี้มีเนื้อหาเรื่องราวของความรักของพระเอก นำแสดงโดย “เฝิงเส้าเฟิง” เขาเป็นแม่ทัพมหาจักรพรรดิที่ได้รับของวิเศษจากอาจารย์ผู้มีพลังเวทย์ทำให้ร่างกายและร่องของบาดแผลหายไปอย่างอัศจรรย์ ตัวพระเอกเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดกับเรื่องราวการต่อสู้ยิ่งนัก เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องของดวงชะตามากเท่าไหร่เพราะเขาเชื่อในสิ่งที่เห็นบวกกับการกระทำเสียมากกว่า เขาหลงรักนางเอกนำแสดงโดย “เผิงเสี่ยวหร่าน” เธอคือหญิงสาวชาวเผ่าเย่เป่ยที่ถูกตราหน้าว่าเป็นดวงดาวของความหายนะ แต่ทว่าพระเอกไม่สนใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้วเขาชอบเข้ามาหาเรื่องเธอเพราะอยากใกล้ชิดสนิทสนมให้มากกว่านี้

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

แต่ด้วยนางเอกเธอมีดวงหายนะอยู่จึงทำให้เธอไม่สามารถที่จะเข้าใกล้ตัวพระเอกได้ทุกข้อยกเว้น เพราะเมื่อเธอยังเด็กเธอชอบฝันถึงเรื่องราวที่บ่งบอกถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับอนาคต ทำให้ผู้ที่เป็นพ่อต้องคอยปิดผนึกกั้นพลังของเธออาไว้ ทำให้เธอเริ่มศึกษาและเรียนรู้วิชาการทำนายดวงชะตาจนเกิดความเชี่ยวชาญ และได้แอบหนีเข้ามาทำงานอยู่ที่สำนักดูดวงแห่งหนึ่งของเมืองต้าเฉา และเป็นวันที่เธอนั้นได้พบกับพระเอกด้วยเช่นกัน เมื่อทั้งคู่ได้รู้จักกันมากขึ้นจึงทำให้พวกเขามีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้นทุกวัน จนนำไปสู่เรื่องราวของความรักที่ทั้งรักและทั้งเกลียดในเวลเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ จงชูเจีย ถือว่าเป็นซีรี่ย์ฟร์อมยักษ์ที่สร้างแนวย้อนยุค, โรแมนติก, แฟนตาซี แห่งวงการซีรี่ย์จีนเลยก็ว่าได้ การดำเนินเรื่องก็จะมีทั้งหมด 25ตอน แถมงานนี้ได้นักแสดงนำหญิงที่ทั้งสวยและมีเสน่ห์อย่าง  “เผิงเสี่ยวหร่าน” ซึ่งผลงานการแสดงล่าสุดของเธอก็คือ(ซีรี่ย์เรื่อง Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา ในปี2019) ที่เป็นซีรี่ย์ในแนวย้อนยุคเหมือนกัน วันนี้เธอกลับมาเล่นประกบคู่กับพระเอกนำสุดหล่อของเรื่องอย่าง “เฝิงเส้าเฟิง” ที่มีดีกรีเป็นถึงไอดอลหนุ่มหล่อแห่งวง NEXT ที่สาวๆทุกคนต้องกรี๊ดให้กับเขาแน่นอน บอกเลยว่าทั้งคู่มีความเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ พร้อมแล้วไปรับชมซีรี่ย์นำดีกับ Shining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส (2022) เรื่องนี้กันเลยคะ

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อShining Just for You ดาราจักรเจิดจรัส (2022)

“อวี้ชิวหมิง” แม่ทัพแห่งจักรพรรดิต้าเฉาผู้เก่งกล้าที่สยบดินแดนทั้งห้ามาแล้ว จะเหลือก็แค่ทางเหนืออย่างเผ่าเย่เป่ย และการที่เขาจะเปิดศึกโจมตีเย่เป่ยเขาจะต้องแต่งงานกับองค์หญิงเล็กแห่งเผ่าเย่เป่ยให้ได้เสียก่อนเพราะจะทำให้เขาเข้าไปวางผนการโจมตีได้ง่ายกว่าเดิม และเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้เขาได้ไปเจอกับ “เย่หลิงชวง” หญิงสาวที่โดนเผ่ารังเกลียดเพราะคิดว่าเธอคือดวงดาวที่นำความหายนะมาสู่เผ่าและในหลายครั้งเขาก็เกือบตายเพราะโดนชาวบ้านจับตัวไปเผาแต่ทุกครั้งก็รอดมาได้เพราะความช่วยเหลือจากองค์หญิงเล็กที่เป็นเพื่อนของเธอเพียงคนเดียว เธอได้พาองค์หญิงเล็กหลบหนีการแต่งได้สำเร็จจนทำให้ “อวี้ชิวหมิง” โกรธและยกเอาเรื่องการหายตัวไปขององค์หญิงเล็กมาเปิดศึกชิงเผ่าเย่เป่ยในครั้งนี้