EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ She Would Never Know (2021) รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ She Would Never Know (2021) รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : ละครโรแมนติก โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม2021
กำกับโดย : ลีดงยุน รา ฮานา
นักแสดงนำ : วอนจินอา โรอุน ลี ฮุนวุค ลี จูบิน ลี คิวฮัน

She Would Never Know (2021) รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ ซับไทย สำหรับซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ออฟฟิศ ดราม่า อย่าง "She Would Never Know" หรือมีชื่อไทยว่า "รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ" เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 ที่โด่งดังที่สุดในปีนั้น เป็นผลงานการกำกับของ "อีดงยุน" เจ้าของผลงานก่อนหน้านี้อย่าง “20th Century Boy and Girl” และเขียนบทโดย "แชยุน" ซึ่งจะมีทั้งหมด 16 ตอนจบ เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อวันที่18 มกราคม ถึง 9 มีนาคม 2564 โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ นิยายออนไลน์ในชื่อเดียว เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มน่ารักกับ รุ่นพี่สุดดื้อเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง

She Would Never Know ซับไทย

เรื่องย่อ She Would Never Know (2021) รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ

"ยุนซองอา" (แสดงโดย วอนจินอา) สาวการตลาดประจำแบรนด์เครื่องสำอาง เธอมีความสุขกับหน้าที่การงานของเธอมากเพราะเธอ มีความฝันอยากจะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองบ้างในสักวันแล้วเธอได้มาพบกับ "แชฮยอนซึง" (แสดงโดย โรอุณ) นักศึกษาเรียนจบใหม่และเขาพึ่งเคยทำงานครั้งแรก "ยุนซองอา" จึงต้องเป็นพี่เลี้ยงคอยแนะนำและสอนงานแต่เธอไม่รู้เลยว่าเธอนั้นเป็นรักแรกพบของเขาแต่ "ยุนซองอา " กำลังคบหาดูใจกับ "อีแจชิน"(แสดงโดย อีฮยอนอุค) 

รุ่นพี่ ลิปนี้อย่าทาเลยครับ ซับไทย

ดูเหมือนว่าเขาทั้งคู่จะรักกันดีจนกระทั่ง "แชฮยอนซึง" ได้รู้ความจริงว่า "อีแจชิน" เขากำลังจับปลาสองมือเพราะเขากำลังจะหมั่นกับ "อีฮโยจู"(แสดงโดย อีจูบิน) เมื่อ "ยุนซองอา" รู้เรื่องเธอก็เสียใจและชอกช้ำเป็นอย่างมากทำให้เธอเปลี่ยนไปเป็นคนละคนและเขาได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่า "ยุนซองอา "และ "แชฮยอนซึง" ได้ตัดสินใจสร้างความสัมพันธ์ปลอมๆขึ้นมาเพื่อเป็นการแก้แค้น ทั้งคู่จึงได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและรู้จักกันและกันมากขึ้น ขณะที่ "อีแจชิน" ไม่ยอมแพ้เพราะคนที่เขารักจริงๆคือ "ยุนซองอา "ทำให้เขาวางแผนจัดเตรียมสถานที่

She Would Never Know (2021)

เพื่อหวังจะพิชิตใจเธอกลับมาอีกครั้งแต่ "แชฮยอนซึง" ได้รู้แบบนั้นแล้วเขาจึงรีบไปหาเธอทำให้ "อีแจชิน" ไม่พอใจเป็นอย่างมากเขาทำให้ "แชฮยอนซึง" มีผลกระทบต่อหน้าที่การงานยุนซองอา รู้สึกผิดที่เป็นเหตุทำให้เขาได้รับผลกระทบกับหน้าที่การงานแล้วความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอนับวันยิ่งพัฒนาไปไกลจากรักจอมปลอมกลับกลายเป็นรักแรกพบอย่างที่หวัง "ยุนซองอา" จึงสารภาพความรู้สึกจากข้างในหัวใจและขอโทษ "แชฮยอนซึง" ปลายทางความรักของเขาทั้งสองคนจะลงเอยแบบโรแมนติกหรือไม่ ?