EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2 (2023) EP.1-8 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2 (2023) EP.1-8 (ซับไทย)
ประเภท : ลึกลับ ไล่ล่า สืบสวน ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : ฮันดงฮวา
นักแสดงนำ : อีซองมิน,คยองซูจิน ,อีฮักจู,จองจินยอง และ คิมชินรอก

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2 (2023) เป็นการกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆได้มากเลยทีเดียวสำหรับ “Shadow Detective Season 2” หลังจากที่ได้ดูซีซั่นแรกไปในปีที่แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าน่าทึ่งจนทำให้แฟน ๆ คิดไม่ตกกันทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเพื่อน ที่มีตัวตนที่แท้จริงและนักสืบคิมแทครก ก็จะกลับมาอีกครั้งใน “Shadow Detective Season 2” เช่นเดียวกัน และล่าสุดนี้ทางค่าย Disney+ Hotstar ก็ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์อย่างเป็นทางการแล้วด้วย 

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2

“Shadow Detective Season 2” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยซึ่งคาดว่าน่าจะมีทั้งหมด 8 ตอนเช่นเดิม หากใครที่ยังไม่รู้จักซีรี่ย์เรื่องนี้ ทางเราก็ต้องขอรีวิวให้ท่านได้รู้กัน “Shadow Detective Season 2” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ ไล่ล่า สืบสวน ดราม่า ที่กำกับโดย “ฮันดงฮวา” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ Navillera ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก

ไม่ว่าจะเป็น อีซองมิน,คยองซูจิน ,อีฮักจู,จองจินยอง และ คิมชินรอก ในส่วนของการดำเนินเรื่อง จะบอกเล่าเรื่องราวของ นักสืบรุ่นเก๋าฝีมือดีที่ตอนนี้ ใกล้ที่จะเกษียนราชการแล้ว แต่ทว่าในอุบัติเหตุครั้งหนึ่งทำให้เขา ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร ทำให้เขาพยายามที่จะหนีเพื่อหาหลักฐานมายืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง หากรู้ไหมว่าฆาตกรตัวจริงก็อยู่ไม่ไกลจากตัวเขา พร้อมหรือที่จะไประเบิดอารมณ์พร้อมกับพวกเขาใน “Shadow Detective Season 2”

Shadow Detective Season 2

เรื่องย่อ Shadow Detective Season 2 (2023)

เป็นเรื่องราวของ “คิมแทครก” (รับบทโดย อีซองมิน) นักสืบรุ่นเก๋าที่ประสบความสำเร็จในอาชีพตำรวจมาอย่างยาวนาน ทำให้ใกล้วันที่จะเกษียณขึ้นมาทุกวันแต่ทว่าระหว่างนั้น “กุกจินฮัน” (รับบทโดย จินกู) คู่หูของเขาที่กำลังพบกับปัญหาทำให้ “คิมแทครก” ต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือแต่ทว่าจู่ๆก็เกิดสลบไปอย่างกะทันหันเมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าตนเองถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกรโดยที่ตัวเขาไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ ทำให้ไม่มีทางเลือกนอกจากเขานั้นจะหลบหนีไปก่อน ในขณะที่กำลังซ่อนตัวอยู่ “คิมแทครก” ได้รับการติดต่อจากฆาตกรตัวจริงที่แอบตามเขาอยู่ พร้อมกับแนะนำตนเองว่าเป็น “เพื่อน” พร้อมกับสั่งให้ “คิมแทครก” ทำการสืบคดีใหม่อีกครั้งเพื่อให้เขาได้ะพิสูจน์ตัวเองจากนั้นเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อ ความอยู่รอดเขาจึงต้องแก้คดีนี้ก่อนจะสายเกินไปให้ได้ 

ดูซีรี่ย์ Shadow Detective Season 2

แต่เมื่อทุกอย่างจบลง “คิมแทครก” ไม่ได้ติดต่อกับ “เพื่อน” มานานกว่าครึ่งปีส่วนตัวของเขาได้ย้ายไปอยู่ที่หน่วยสตรีและเยาวชน แต่บอกเลยว่าการย้ายสถานที่ครั้งนี้ กว่าเขาจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับที่นี้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทว่า “คิมแทครก” จะถูกพรากชีวิตปกติไปอีกครั้งเพราะในระหว่างเขาอยู่ที่นั้น ก็ได้เกิดเหตุระเบิดลึกลับขึ้นที่เมือง Geumo ก็อาจจะเป็นอุบัติเหตุธรรมดาทั่วไปแต่ด้วยฝีมือของ “คิมแทครก” เขารู้ได้ว่านี้ไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรม ทำให้เขาเริ่มที่จะสืบสวนคีด แต่ยิ่งเจาะลึกไปเท่าไหร่ ก็เริ่มรู้ความลับมากยิ่งขึ้นไ่ม่ว่าจะเป็น การโกหกและการสมรู้ร่วมคิดที่ที่ไม่สิ้นสุด พร้อมหรือยังที่จะพบกับพวกเขาต่อที่ “Shadow Detective Season 2”