EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย EP.1-8 จบ NETFLIX

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย EP.1-8 จบ NETFLIX
ประเภท : แฟนตาซี ละคร ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 16 มีนาคม 2566
กำกับโดย : โบลา โอกัน
นักแสดงนำ : เจสซี่ เมย์ ลี , อาร์ชี่ เรโนซ์,เฟรดดี้ คาร์เตอร์,อมิตา สุมาน ,คิต ยัง, เบน บาร์นส์, แดเนียล แกลลิแกน,และ คาลาฮาน สก็อกแมน

 Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) สำหรับซีรี่ย์ที่สร้างจากนิยายขายดีของนิวยอร์กไทมส์อย่าง “Shadow and Bone ตำนานกรีชา” ล่าสุดนี้ก็ได้เปิดตัวซีซั่น 2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอการกลับมาของ “Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2” กันอยู่บอกเลยว่าถึงวันที่คุณจะได้พบกับความสนุกของพวกเขาแล้ว เพราะล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกช์ ได้ทำการเผยตัวอย่างใหม่พร้อมกับวันที่จะออกาศตอนแรกของ “Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2” เป็นที่เรียบร้อยแล้วซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ 

ดูซีรี่ย์ Shadow and Bone 2023

จะกลับคินสู่จอให้แฟนๆได้รับชมกันอีกครั้งในวันที่ 16 มีนาคม 2566 นี้บนเว็บไซต์ NETFLIX และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ แฟนตาซีนั้นก็ทำออกมาได้ดีมาก และการทำ CG นั้นถือว่าทำออกได้มาสมจริงมาก จนคนดูเหมือนกับว่าเข้าไปอยู่ในซีรี่ย์เอง ทำอกมาได้เนียนตาจริง ๆ รวมไปถึงการแสดงของนักแสดงนำแต่ละคนบอกเลยว่าเข้ากันดีมาก ไม่แปลกที่จะยกให้เป็นซีรี่ย์ที่ดีที่สุดของเน็ตฟลิกช์ในปีนั้น สำหรับนักแสดงนำของเรื่องนี้จะกลับมาใน “Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2” ได้แก่ เจสซี่ เมย์ ลี , อาร์ชี่ เรโนซ์,เฟรดดี้ คาร์เตอร์,อมิตา สุมาน ,คิต ยัง, เบน บาร์นส์, แดเนียล แกลลิแกน,และ คาลาฮาน สก็อกแมน 

ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) พากย์ไทย

พวกเขาเหล่านี้จะมาทำหน้าที่รับบทบาทเดิมจาก Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่นแรก ส่วนนักแสดงนำใหม่ๆจะมีใครกันบ้าง ต้องมารอลุ้นกันในเรื่องแล้วแหละ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากวนิยายชุดในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “ลีห์ บาร์ดูโก” สำหรับการดำเนินเรื่องของ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023) จะพาคุณไปพบกับความสนุกทั้งหมด 8 ตอนและคาดว่าจะมีซีซั่นที่สามตามมาอย่างแน่นอน พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของพวกเขาใน “Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2” 

Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2

เรื่องย่อ Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 

โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของ “อาลินา สตาร์คอฟ” (รับบทโดย เจสซี่ เมย์ ลี) หญิงสาวกำพร้าที่โตมาเป็นทหารหญิงของกองกำลังฝั่งตะวันออก เธอนั้นได้ออกเดินทางผจญภัยที่แสนอันตรายไปยัง แดนพยับเงา ที่นั้นเต็มไปด้วยความมืดพร้อมกับ สิ่งอันตรายซ่อนอยู่ การเดินทางครั้งนี้ก็เพื่อออกตามหา ชายที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอตั้งเเต่เด็ก การเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอพบกับ พลังที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอ และได้ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายในแดนพยับเงา จากนั้น “อาลินา สตาร์คอฟ” กลายเป็นฮีโร่ที่นำพาแสงสว่างมาสู่เขตแดน และในตอนนั้นเธอกลายเป็นผู้ที่ถูกขนานนามว่า ผู้มีพลังสุริยะ 

 Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2 (2023)

และด้วยเหตุนี้ทำให้เธอกลายเป็นคนสำคัญของกองกำลังพลังวิเศษกรีชา และหัวหน้าของกองกำลังได้แก่ “นายพลคิริแกน” (รับบทโดย เบน บาร์นส์) เขาคือผู้ที่สามารถควบคุมความมืดได้ และเบื้องหลังของ “คิริแกน” ก็เป็นเขาาที่ได้สร้างดินแคนพยับเงาขึ้นมา จึงทำให้ “อาลินา สตาร์คอฟ” ได้รู้ว่าที่จริงแล้วศัตรูตัวหลักของเธออยู่ใกล้แค่เอื้อม จากนั้นเรื่องราวการต่อสู้ของโลกเวทย์มนต์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างลุ้นต่อได้ที่  Shadow and Bone ตำนานกรีชา ซีซั่น 2