EP 1

ดูหนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2565
กำกับโดย : ฮงวอนกี
นักแสดงนำ : คิมโดยุน , อียองจิน, โอรยอง, ชยอนู, อาริน, มินฮยอก, จีซู, แจฮยอน, จูฮักนยอน, ซอลอา

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) สำหรับใครที่ชอบดูหนังสยองขวัญ ไม่ว่าจะเป็นหนังผีไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องน่ากลัวแต่รับรองว่า ของเกาหลีก็ไม่แพ้กันติ่งเกาหลีควรไปดูสำหรับ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ขึ้นชื่อว่าหนังผี เกาหลียืนหนึ่ง แต่ดูรวมๆแล้วถ้าเทียบกับหนังผีของไทยเรา แน่นอนว่าสู้ไม่ได้เลยและอีกอย่างยังเป็นซับไทยอีก ส่วนคนที่รอชมพากย์ไทยก็ต้องรอกันไปก่อน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” เป็นอีกหนึ่งผลงานสุดสยองส่งตรงจากเกาหลีใต้ 

ดูหนัง Seoul Ghost Stories เต็มเรื่อง

ที่รวบรวมเรื่องราวสยองขวัญทั้ง 10 เรื่องเล่าขนหัวลุก ที่เต็มไปด้วยความหน้ากลัวที่อยู่รอบๆตัว ผวาหนักแบบไม่พักกับความหลอนจากกรุงโซล เมืองหลวงของเกาหลี ทั้ง 10 เรื่องนั้นจะประกอบไปด้วย  Tunnel (อุโมงค์ผี) ,The Woman in Red (ผู้หญิงชุดแดง),Tooth Worms (ปรสิตฟัน),Necromancy (พิธีปลุกผี),The Wall (กำแพงผี),The Closet (ตู้ปริศนา), Ghost Marriage (ถุงคลุมผี),The Girl in the Mirror (หญิงสาวในกระจก) ,A Mannequin (หุ่นผี) และ Escape Games (เกมหนีตาย) พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับ 10 เรื่อง 10 รสชาติแห่งความสยองขวัญของ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” 

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล

เรื่องย่อ Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022)

ก่อนอื่นต้องมาแนะนำในส่วนของนักแสดงนำก่อนว่าจะมีใครกันบ้าง คิมโดยุน , อียองจิน, โอรยอง, ชยอนู, อาริน, มินฮยอก, จีซู, แจฮยอน, จูฮักนยอน, ซอลอา และสำหรับผู้กำกับที่ได้ขึ้นแท่นมากำกับหนังเรื่องนี้คือ “ฮงวอนกี” เจ้าพ่อของวงการสยองขวัญ  

ตอนที่ 1 อุโมงค์นี้ต้องตาย - เป็นเรื่องราวของ “กีฮุน” (รับบทโดย คิมโดยุน) เขานั้นกำลังเดินทางกลับจากการไปตกปล าและขากลับกำลังขับรถเข้าอุโมงค์ แต่กลับพบกับรอยนิ้วมือปริศนาก็ปรากฏขึ้น ก่อนที่จะพบกับเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว 

ตอนที่ 2 เดรสแดงดุ - เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ซูจิน” (รับบทโดย อียอลอึม) หลังจากที่เธอได้ไปร่วมงามศพของเพื่อนคนหนึ่ง แต่ขากลับก็พบว่ามี ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงคนนั้น ตามฉันกลับมาจากงานศพด้วย 

ผีดุสุดโซล (2022) HD เต็มเรื่อง

ตอนที่ 3 เพื่อนแลกผี - เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “จีฮยอน” (รับบทโดย อาริน) เธอนั้นได้มีเพื่อนสนิทอย่าง “ฮเยยอน” จนได้ทำสัญญากันว่าหากใครที่ตายก่อน จะต้องทำตามสัญญาและนำวิญญาณของ “ฮเยยอน” กลับมาได้สำเร็จ สิ่งที่กลับมาดันไม่ใช่เพื่อนที่เธอเคยสนิท

ตอนที่ 4 ปรสิตกินฟัน - เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ชุงแจ” (รับบทโดย อีโฮวอน) ทันตแพทย์หนุ่มที่กำลังรักษาคนไข้ที่ปวดฟันไม่หายสักที แต่ทว่า คสรักษาฟันที่ไม่คาดคิด จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

ตอนที่ 5 สมัครงานสยอง - เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “แจฮุน” (รับบทโดย มินฮยอก)  กำลังสัมภาษณ์งานใหม่แต่เขานั้น กลับเจอคำถามในการสัมภาษณ์แบบแปลกๆ  ก่อนที่จะพบกับคำถามในข้อสุดท้าย ที่ทำให้ “แจฮุน” นั้นต้องกลับตกใจเมื่อคำถามข้อสุดท้าย คุณจะรับมือ CEO ที่มักสื่อสารกับวิญญาณได้มั้ย

Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล เต็มเรื่อง

ตอนที่ 6 ตู้ใคร ตู้มัน - เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “จีฮเย” (รับบทโดย ซอลอา) ที่ต้องการหาตู้เสื้อผ้าราคาถูก ไว้ในห้องเเต่เมื่อได้ตู้มือสองมาหลังจากนนั้นทำให้เธอนอนสยองทุกคืน

ตอนที่ 7 โซ(ล)เชียล - เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ฮยอนจู” เธอนั้นรักในความสวยความงาม และหมกมุ่นอยู่กับการถ่ายรูปลงโซเชียล จนทำให้เธอนั้นเกิดอาการหลอน เมื่อจู่ๆก็พบเห็นตัวเองอีกคนในกระจก

ตอนที่ 8 โกดังเก็บหุ่น - เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “จงชาน” (รับบทโดย ชยอนู) เขางานให้กับโกดังที่เก็บหุ่นจำลอง เมื่อหุ่นบางตัวไม่เป็นอย่างที่คิด หายนะของชีวิตจึงเริ่มต้นขึ้น

ดูหนัง Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล (2022) HD เต็มเรื่อง Netflix

ตอนที่ 9 รักหลอน กำแพงลวง - เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่บังเอิญพบกับสาวสวย ในพาร์ตเมนต์เดียวกัน แถมเธอนั้นก็อยู่ห้องติดกันดกับเขา จึงทำให้เขาตัดสินใจคุยกับเธอผ่านกำแพง ก่อนที่จะพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด 

ตอนที่ 10 เกมหนีตาย - เป็นเรื่องราวของ “Se-ri” (รับบทโดย  AleXa ) เป็นผู้มีอิทธิพลในการหลบหนีจากห้องโซเชียลมีเดียที่มีชื่อเสียง โดยมี “Nu-ri” (รับบทโดย Ju Hak-nyeon) และ “Young-min” (รับบทโดย Bong Jae-hyun) ยอมรับการสนับสนุนจำนวนมหาศาล 10 ล้านวอนโดยมีเงื่อนไขในการหลบหนีการหลบหนีพิเศษ ห้องแต่รางวัลยิ่งมากความเสี่ยงก็ยิ่งมากขึ้น