EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ ตลก โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน ค.ศ. 2021
กำกับโดย : Park Jin-seok
นักแสดงนำ : จัง นารา ช็อง ยง-ฮวา คัง ฮง-ซ็อก อัน กิล-คัง

Sell Your Haunted House (2021) นายหน้านักล่าผี หากท่านใดที่สนใจดูซีรี่ย์เกาหลี ประเภท สยองขวัญ ตลก โรแมนติก วันนี้ทางเราจะมานำเสนอซีรี่ย์เรื่องนี้ "Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี" เป็นผลงานการกำกับของ "พัคจินซุก"และเขียนบทโดย ฮาซูจิน, อียองฮวา, จองยอนซอ ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนจบ ที่ได้เผยแพร่บนจอ Netflix เมื่อไม่นานมานี้ ที่นำแสดงโดย จัง นารา,ช็อง ยง-ฮวา,คัง ฮง-ซ็อก และ อัน กิล-คังเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ที่..

Sell Your Haunted House ซับไทย

เรื่องย่อ Sell Your Haunted House นายหน้านักล่าผี

เป็นเรื่องราว ฮงจีอา "จางนารา" หมอผีสุดขรึมที่ทำหน้าที่ไล่วิญญาณเป็นอาชีพเสริมส่วนอาชีพหลักของเธอ คือนายหน้าขายบ้านเธอได้อาศัยอยู่บ้านกับวิญญาณแม่ ของเธอและใช้บ้านของเธอเป็นสำนักงานนายหน้าขายบ้านเขากำลังประกาศตามหาคนทรงเพื่อมาเพื่อปลดปล่อยวิญญาณแม่ของเธอ

และ "โออินบอม" "จองยงฮวา" นักต้มตุ๋นมืออาชีพที่ชอบแอบอ้างเรื่องวิญญาณมาหลอกหาเอาเงินเหยื่อทำให้ทั้งคู่ได้บังเอิญมาเจอกันบนเส้นทางผีวิญญาณและ "โออินบอม" ยังเป็นคนทรงที่ "ฮงจีอา" ตามหาอีกด้วยทั้งสองคนจึงได้ร่วมงานกันแต่ความจริงแล้ว "โออินบอม" อยากสืบหาความจริงของการตายของอาเขาเมื่อ20ปี

นายหน้านักล่าผี ซับไทย

ก่อนเพราะเขาจำได้ว่าแม่ของ "ฮงจีอา" ที่เสียชีวิตไปเป็นคนฆ่าอาของเขานั่นเองหลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันปราบวิญญาณความสัมพันธ์ก่อเกิดขึ้นอย่างไม่รู้ตัวแต่แล้ว "ฮงจีอา" ก็ได้รู้ว่า "โออินบอม" เป็นใครเขาจึงพยายามเค้นหาความจริงเพราะเขาเชื่อว่าอาของ "โออินบอม" เป็นคนฆ่าแม่ของเธอนั่นเองแล้วยังมีแก๊งค์มาเฟียเข้ามาเป็นส่วนในการตายของแม่และอาของทั้งคู่พวกเขาจึงสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของอาและแม่เมื่อ20ปีก่อนที่จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นและมีอะไรซ่อนอยู่บ้างมาร่วมไขปริศนาในครั้งนี้กันเถอะ