EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย) EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย) EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : อีนาจอง
นักแสดงนำ : ชินฮเยซอน ,อันโบฮยอน, ฮายุนคยอง และ อันดงกู

See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ สำหรับอีกหนึ่งโปรเจกต์ใหม่จากเกาหลี ที่เปิดตัวมาได้อย่างน่าสนใจ See You in My 19th Life หรือชื่อไทยว่า “ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดจาก tvN ที่ได้เปิดตัวมาแรงมาก พร้อมกับพล็อตและนักแสดงที่น่าสนใจ “See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก-แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม ที่จะออกอากาศให้เราได้รับชมกันที่ประเทศไทยในวันที่ 17 มิถุนายนนี้เป็นต้นไปผ่านทางเน็ตฟลิกช์และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM และในส่วนของนักแสดงนำ

ดูซีรี่ย์ See You in My 19th Life (2023)

ต้องบอกเลยว่าแท็กทีมกันมาดีมากไม่ว่าจะเป็น ชินฮเยซอน ,อันโบฮยอน, ฮายุนคยอง และ อันดงกู เข้ามารับบทเป็นตัวละครหลักของซีรี่ย์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ที่จะมาสร้าวความสุขให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ ในส่วนของการดำเนินเรื่องของ “See You in My 19th Life ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ” จะบอกเล่าเรื่องราวของความรักระหว่างคนสองคน ที่เกิดขึ้นโดยการกลับชาติมาเกิด

และที่สำคัญการกลับมาเกิดใหม่ทำให้หญิงสาว กลับจำเรื่องราวทั้งหมดได้ทุกอย่างภายในร่างใหม่ของเธอ ถือว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่พล็อตแปลกใหม่มาก บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุดๆนอกจากนี้ยังได้ “อีนาจอง” ผู้กำกับจากซีรี่ย์ Mine มาทำหน้าที่กำกับให้ซีรี่ย์อีกด้วย หลังจากที่ Tale of the Nine Tailed 1938 ได้จบลงไปใครหลายๆคนยังมูฟออนไม่ได้ แต่ต้องรีบเลยเพราะความสนุกครั้งใหม่มารอคุณแล้ว 

ดูซีรี่ย์ ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย)

เรื่องย่อ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

ซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ดราม่า เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “บันจีอึม” (รับบทโดย ชินฮเยซอน) หญิงสาวที่มีพลังวิเศษที่สามารถ ตายแล้วเกิดใหม่ได้และก่อนหน้านี้เธออยู่ในชีวิตที่ 18 ในชื่อ “ยุนจูวอน” เธอเริ่มต้นชีวิตในฐานะหญิงสาวที่ชื่อว่า “บันจีอึม” แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือในช่วงแปดถึงสิบสองปีนั้นเธอมักจะเห็น นิมิตและระลึกความทรงจำแปลกๆที่ได้เกิดขึ้นในช่วงชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมด และที่สำคัญ “บันจีอึม” ยังสามารถจดจำเรื่องราวของอดีตได้อีกด้วย 

See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ

แต่เธอนั้นเกลียดความทรงจำเล่านั้นมาก และก็ไม่อยากที่จะ เผชิญหน้ากับจุดจบของชีวิตและไปเริ่มต้นกับชีวิตในชาติภพอีกวนเวียนอยู่เช่นนี้ในตอนที่ “บันจีอึม” ได้ 12 ขวบเธอได้เป็นเพื่อนสนิทกับเด็กชายคนหนึ่งเขามีชื่อว่า “มุนซอฮา” (รับบทโดย อันโบฮยอน) ทั้งสองต่างก็สนิทกันมากแต่ชีวิตที่แสนโชคร้ายของ  “บันจีอึม” กลับมีเวลาสั้นนักและเมื่อเธอได้กลับชาติมาเกิดใหม่อีกรอบทำให้ “บันจีอึม” พยายามที่จะหาวิธีได้พบกับ “มุนซอฮา” อีกครั้งให้ได้แต่ตอนนี้  “มุนซอฮา” กลับโตเป็นหนุ่มหล่อที่เสน่ห์แพรวพราวมาก 

ดูซีรี่ย์ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ (ซับไทย) EP.1-12 จบ

ทำให้เธอหลงใหลในตัวของเขาด้วยความสเน่หาแต่ในเวลาเดียวกัน“มุนซอฮา” กลับหมกมุ่นอยู่เหตุการณ์ในอดีต ที่ไม่มีวันลืมเมื่อเขาต้องสูญเสียเพื่อนรักไปและเธอคือรักแรกของเขา จึงเลือกที่จะปฏิเสธความสัมพันธ์กับทุกคนเสมอมา แต่หากรู้ไหมว่าเด็กสาวที่เขารักในวันนั้นอย่าง “ยุนจูวอน” ได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ “บันจีอึม” ที่ยืนอยู่ตรงหน้าของเขานั้นเอง และผู้หญิงแปลกหน้าคนนี้จะเข้ามาทำให้กำแพงหัวใจของเขาพังทลายได้หรือไม่ต่องมาลุ้นกันต่อที่ See You in My 19th Life (2023) ชาตินี้ก็ฝากด้วยนะ