EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Secret Royal Inspector And Joy (2021) ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Secret Royal Inspector And Joy (2021) ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ
ประเภท : ละครประวัติศาสตร์ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : ยูจองซอน
นักแสดงนำ : อ๊คแทคยอน คิม ฮเยยุน

ดูซีรี่ย์ Secret Royal Inspector And Joy (2021) ซับไทย นักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาว ๆ ย่าง “แทคยอน 2PM” ต้องมาประชันความฮากับนางเอกสาวเสียงแหบเสน่ห์อย่าง “คิมฮเยยุน” ในเรื่อง “Secret Royal Inspector Joy (2021)” เรื่องราวผู้ตรวจราชการลับมือใหม่กับสาวหม้ายป้ายแดงจะเป็นอย่างไร ความสนุกความบันเทิงจะจัดเต็มขนาดไหน เราเท่านั้นที่หาคำตอบได้

Secret Royal Inspector And Joy ซับไทย

เรื่องย่อซีรีส์ “Secret Royal Inspector Joy (2021)”

เรื่องราวของซีรีส์ “Secret Royal Inspector Joy (2021)” เกิดขึ้นเมื่อบรรดาผู้ตรวจราชการลับหลายต่อหลายคนต่างล้มหายตายจากไปกันหมด แต่ตำแหน่งนี้จะปล่อยว่างไปก็ไม่ได้ เมื่อถึงเวลาต้องจับสลากหาตัวใคร ๆ ก็กลัวกันไปหมด และในที่สุด “ราอีออน” หนุ่มบัณฑิตรูปงามที่มีทั้งความฉลาด และฝีมือการทำอาหารสุดสะพรึงก็ต้องมาดำรงตำแหน่งนี้จนได้ และได้พาผู้ติดตามไป 2 คนออกเดินทางไปจังหวัดชุงชองเพื่อเริ่มตรวจราชการลับ จนได้พบกับฆาตกรรม 2 ศพ แบบบังเอิญ ทว่าทั้ง 2 ศพ

Secret Royal Inspector And Joy (2021)

เกี่ยวข้องกับคดียักยอกของหลวง ไม่นาน “อีออน” ได้เจอกับ “คิมโจอี” หม้ายสาวที่มีความกล้าหาญขอขึ้นศาลหย่ากับสามีไม่เอาถ่าน ซึ่ง “อีออน” ก็ช่วยเธอจนทำได้สำเร็จ และกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางออกเดินทางทำภารกิจตรวจราชการลับที่ค่อนข้างเสี่ยง และนี่คือจุดเริ่มต้นการทำงาน ความรักที่ต้องบอกว่าหรรษาสุด ๆ แน่นอนสุดท้ายแล้วท่านผู้ตรวจราชการลับผู้นี้จะสามารถจัดการกับภารกิจของตัวเองไปได้แบบปลอดภัยหรือไม่ หรือจะต้องจบชีวิตเหมือนกับผู้ตรวจการคนอื่น ๆ แล้วความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไร ภายใต้สถานการณ์กันตึงเครียดแบบนี้ เอาเป็นว่าใครอยากรู้ไปติดตามกันดูได้ ทั้งฮา ทั้งซึ้งครบรส