EP 1

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : คิมจงชาน
นักแสดงนำ : “คิมฮยางกี” และ “ชินฮยอนซึง”

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023) ซับไทย หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก วัยรุ่น ดราม่า ที่ใช้ดนตรีเป็นการสื่อความรัก บอกเลยว่าเรื่องรี้รับรองว่าถูกใจคนดูแน่นอน แถมพระเอกนางเอกน่ารักลงตัวแบบสุดๆอย่าง “Secret Playlist (2023)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เริ่มออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ผ่านช่อง TVING / Hulu Japan และแน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเรา มีให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ทั้งหมด 8 ตอนซับไทยแน่นอน Secret Playlist เป็นการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงนำอย่าง “คิมฮยางกี” และ “ชินฮยอนซึง” 

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist (2023)

บอกเลยว่าเเค่เห็นตัวอย่างและภาพนิ่ง ก็ทำเอาคนดูแทบอดใจรอไม่ไหว บอกเลยว่าน่าดูมากๆ Secret Playlist ยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คิมจงชาน จากซีรี่ย์เรื่อง Mother of Mine และเขียนบทโดย พัคยุนซอง จากซีรี่ย์ Seasons of Blossom  โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินเรื่องผ่านพระเอกและนางเอก ผ่านเสียงเพลงที่ไพเราะ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่อบอุ่นหัวใจปนดราม่า ที่ไม่ควรพลาด แถมยังมีเนื้อเรื่องที่ไม่น่าเบื่ออีกด้วย จะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชมได้เลย 

Secret Playlist (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Secret Playlist (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “ฮันจู” (รับบทโดย คิมฮยางกี) และ “เลวี่” (รับบทโดย ชินฮยอนซึง) เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ  “ฮันจู” เธอได้เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่า  “ฮันจู” มีนามแฝงคือ PLII เป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่คอย ร้องเพลงโคฟเวอร์ในเมทูป เรื่องราวของเธอยังคงเป็นความลับมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งได้พบกับชายหนุ่มที่ชื่อ “เลวี่” เขาเป็นนักร้องของวงบอยแบนด์ชื่อดัง ที่จู่ๆได้ยื่นข้อเสนอให้ “ฮันจู” 

ดูซีรี่ย์ Secret Playlist

มาคอลแล็บเพลงร่วมกันกับเขา จากนั้นทำให้เธอ ต้องหาทางทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ “เลวี่” รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ จากนั้นในเวลาว่างจากการเรียน “ฮันจู” และ  “เลวี่” จะมาซ้อมร้องเพลงคู่ด้วยกันเพื่อให้โปรเจกต์นี้ผ่านไปได้ด้วยดี และความน่ารักและอบอุ่นของ“เลวี่” ทำให้เธอเผลอใจอยู่บ่อยครั้ง และความลับของเธอก็เริ่มเปิดเผยขึ้นทีละนิดๆ “ฮันจู” จะสามารถเก็บซ่อนความลับนี้ได้อีกนานแค่ไหน ไปลุ้นพร้อมๆกันที่ 1112HD.COM