EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Seasons of Blossom ซับไทย (2022) รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Seasons of Blossom ซับไทย (2022) รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม EP.1-16 จบ
ประเภท : วัยรุ่น | ดราม่า | โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : วังฮเยรยอง
นักแสดงนำ : Seo Ji Hoon , So Ju Yeon และ Kim Min Kyu

Seasons of Blossom ซับไทย (2022) รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม หากคุณกำลังมองหาซีรี่ย์ดีๆไว้ดูในช่วงนี้ วันนี้เราขอแนะนำซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตอย่าง "รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม" เป็นเว็บตูนที่คนดูอ่านเยอะมากที่สุด จากนั้นได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์แนว วัยรุ่น , ดราม่า , โรแมนติกในชื่อ "Seasons of Blossom" หรือ  (รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม) โดยเนื้อเรื่องได้เล่าถึงเรื่องราวระหว่างมิตรภาพและความรัก ของวัยรุ่นยุคใหม่ในช่วงมัธยมปลาย พวกเขากำลังเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวเข้ามาเยือน 

ซีรี่ย์เกาหลี Seasons of Blossom ซับไทย

แต่ชีวิตที่จะก้าวสู่วัยรุ่นของเขานั้น ไม่ได้งดงามเสมอไป เพราะความเจ็บปวดก็เริ่มที่จะคุกคามชีวิตที่สดใสของพวกเขาด้วยความรักที่งดงาม จนพวกเขายากที่จะยอมรับสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้การดำเนินการจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฤดูกาล สำหรับฤดูกาลแรกจะเป็นในช่วง (ฤดูใบไม้ผลิ) จะเล่าเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ในรักใสๆ ส่วนฤดูกาลที่ 2 จะเป็นช่วง (ฤดูร้อน) มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวสุดตื่นเต้นของพวกเขาจะเป็นอย่างไรกัน?

Seasons of Blossom ซับไทย

เรื่องย่อ Seasons of Blossom (2022)

สำหรับฤดูร้อน (Summer)จะพูดถึง"อีฮามิน" (รับบทโดย ซอจีฮุน) เด็กหนุ่มที่เต็มไปด้วยความกดดันมากมาย เรื่องเรียนเรื่องครอบครัว และที่โรงเรียนเขานั้นยังไม่มีเพื่อน เลยไม่มีใครที่จะสามารถฟังความในใจของเขาได้ อยู่มาวันหนึ่ง "อีฮามิน"ได้พบกับ"ฮังโซมัง" (บบทโดย โซจูยอน) ภายในห้องศิลปะ เธอเป็นพวกที่ชอบหนีปัญหาและมาเก็บตัวในห้องสมุด จากนั้นเมื่อทั้งสองได้พูดคุยกัน "ฮังโซมัง รับฟังเรื่องราวต่างๆของ "อีฮามิน" จนทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้น แต่ทว่าเรื่องราวไม่ได้งดงามเสมอไปเพราะ"อีฮามิน"  ตัดสินใจลาจากโลกนี้อย่างไม่มีวันคืนสำหรับ 

รักใสๆ หัวใจบลอสซั่ม 2022

ฤดูใบไม้ผลิ (Spring) เป็นเรื่องราวของ "ยูนโบมี" (รับบทโดย คังฮเยวอน) หญิงสาวที่แอบชอบหนุ่มฮอตประจำโรงเรียนอย่าง "อีแจมิน" แต่ทว่าเพื่อนรักของเธอ กับมาสารภาพกับเธอว่าเขานั้นชอบ  "อีแจมิน" จากนั้นไม่มีทางเลือกนอกจากหลีกทางให้กับเพื่อนรัก เพื่อมิตรภาพที่ดีของพวกเขา ส่วน "อีแจมิน" (รับบทโดย คิมมินกยู) ชายหนุ่มที่ "ยูนโบมี" และเพื่อนของเขาชอบส่วน "ชเวจินยอง" (รับบทโดย ยุนฮยอนซู) เธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทของ "ยูนโบมี"และแล้วเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นจากการโกหกก็ได้เกิดขึ้น