EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี Salon De Nabi (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก ตอนที่1-16 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Salon De Nabi (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก ตอนที่1-16 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : คิมโบคยอง
นักแสดงนำ : คิม ฮยางกี โอ ยุนอา ชอย แดเนียล ชิมอึนอู

ซีรี่ย์เกาหลี Salon De Nabi (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก ซับไทย ซีรีย์มาแรงแห่งปี 2022 ที่นำเอาทักษะอาชีพช่างตัดผมมาสอดแทรกให้เป็นเรื่องราวสะท้อนสังคมได้อย่างดี เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ซีรีย์ Salon De Nabi เติมฝัน ซาลอนรัก หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Fly High Butterfly แนวเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศทาง ไพร์มวิดีโอและดั้งเดิมคือทาง JTBC เป็นการเขียนบทของ “ปาร์ค ยอน ซัน” จากผลงานซีรีย์เรื่อง Prosecutor Civil War กับ Age of Youth ทั้ง 2 ภาค

ซีรี่ย์เกาหลี Salon De Nabi (2022) ซับไทย

และได้นักแสดงนำของเรื่องอย่าง คิมฮยางกี , ชเวแดเนียล , และ โอยุนอา ที่มาถ่ายทอดบทบาทเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวอายุเพียง 20 ปี ที่ต่อสู้กับชีวิตด้วยการมีอาชีพเป็นช่างที่ออกแบบทรงผม เริ่มต้นจากการที่เธอเป็นแค่เด็กฝึกงาน และค่อยๆพัฒนาฝีมือตัวเองผันไปสู่ช่างที่เป็นมืออาชีพ ที่เดินทางไปพร้อมๆกับการเติบโตในเรื่องราวของความรักด้วยเช่นกัน เรื่องราวความสนุกของซีรีย์จะเป็นอย่างไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ

Salon De Nabi (2022) เติมฝัน ซาลอนรัก ซับไทย

เรื่องย่อ Salon De Nabi เติมฝัน ซาลอนรัก

จะพาไปพบกับเรื่องราวของ “กีบึม” (รับบทโดย คิมฮยางกี) เด็กสาวหน้าตาดีที่มีอายุเพียงแค่ 20 กว่าปี แต่ชีวิตของเธอนั้นกลับต้องต่อสู้เพื่อที่จะทำให้ชีวิตของเธอนั้นดีขึ้นมาให้ได้ โดยเริ่มจากการก้าวเข้าไปทำงานในร้านเสริมสวยที่มีชื่อว่า ”Fly High Butterfly” ในฐานะเด็กฝีกงาน และถือว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีอายุน้อยที่สุดในร้านเสริมสวยแห่งนี้ เธอมีความตั้งใจและพยายามฝึกฝนอย่างหนักเพื่อที่จะเรียนรู้และพัฒนาฝีมือตัวเองให้เก่ง เพื่อจะไปสู่การเป็นมืออาชีพของการเป็นนักออกแบบทรงผมในอนาคตมาโดยตลอดระยะเวลา 5 ปี 

 Salon De Nabi (2022) ซับไทย

ให้ประสบความสำเร็จให้ได้ แต่ด้วยความที่เธอนั้นมีนิสัยค่อนข้างขี้อายและไม่ค่อยกล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนมากมายในสังคมที่กว้าง จึงทำให้เขาดูเป็นคน นิ่งๆเงียบๆ ดูไม่เป็นมิตรกับใคร ในที่ทำงานเขามีเพื่อนร่วมงานคนนึงชื่อ “กวางซู” (รับบทโดย ชเวแดเนียล) เป็นช่างทำผมที่มีความสนใจและรักในหน้าที่นี้มาก จึงกลายมาเป็นเรื่องราวของชีวิตที่ทั้งคู่ต้องสู้และพยายามทำทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงในสักวัน แต่นั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นของพวกเขาที่ต้องฝ่าฝันกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆมากมายที่ต้องเผชิญในครั้งนี้