EP 1

ดูซีรี่ย์ Run Into You (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Run Into You (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ข้ามเวลา/ ลึกลับ/ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 04/01/2023
กำกับโดย : คังซูยอน
นักแสดงนำ : อีดงอุค,จินกีจู,ซอจีฮเย,อีวอนจอง
คะแนน 7.8

ซีรี่ย์เกาหลีไซไฟเรื่อง “Run Into You” เป็นซีรี่ย์ที่ทำออกมาในแนวลึกลับ/ข้ามเวลา/ดราม่า จากทางค่าย KBS ทั้งหมด 16 ตอน และได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้รับชมกันแบบคร่าวๆแล้ว โดยพล็อตของเนื้อหา จะเป็นการเล่าถึงตัวละคร 4 ตัวละครด้วยกันนั่นคือ “อีดงอุค” (รับบทเป็น ยุนแฮจุน)  “จินกีจู” (รับบทเป็น แบคยุนยอง)  “ซอจีฮเย” (รับบทเป็น อีซุนแอ ปี 1987)  “อีวอนจอง” (รับบทเป็น ฮีซอบ ปี 1987) ที่จะนำเราไปพบเจอกับเรื่องของการข้ามภพข้ามเวลาจากปัจจุบัน ข้ามฟากไปยังปี 1987

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

“ยุนแฮจุน” หนุ่มนักข่าวที่มีหน้าที่ทำข่าวด้านสังคมสงเคราะห์ประจำรายการข่าวในทุกๆ 9 โมงเช้าของทุกๆวัน และยังเป็นผู้ที่มีอายุน้อยสุดของทีมข่าว ที่ชอบออกเดินทางข้ามกาลเวลาอีกด้วย นิสัยของเขาค่อนข้างพูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่มีท่าทีสุภาพเรียบร้อย เขาดูเป็นคนที่ใครๆอยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย อบอุ่นที่สุด “ยุนแฮจุน” ต้องการข้ามเวลาไปหาอดีตเพื่อพิสูจน์ความจริงกับฆาตรกรปริศนาคนหนึ่ง ในส่วนของ “แบคยุนยอง” หญิงสาวหน้าตาดีและมีความฝันอยากจะเดินบนเส้นทางของนักเขียนให้ได้ 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

เธอทำงานเป็นพนักงานที่บรรณาการสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง เธอทำงานด้วยความมุ่งและตั้งใจทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อแลกกับเงินเดือน เธอมีเรื่องราวในอดีตกับเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เธอเสียใจ เธอจึงอยากกลับไปแก้ไขในเรื่องที่มันยังคอยตามหลอกหลอนในใจเธอมาตลอด เธอจึงได้พบกับ “ยุนแฮจุน” กับเหตุการณ์ระหว่างที่ทั้งคู่ได้เกิดอุบัติเหตุอย่างลึกลับ ทำให้เขาทั้งสองได้ย้อนเวลากลับไปยังปี 1987 ในครั้งนี้

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ Run Into You (2023) 

ซีรีย์เรื่อง “Run Into You” ได้เล่าถึงเหตุการณ์ของชายหนุ่มที่ต้องการย้อนเวลาไปยังอดีตเพื่อออกตามล่าฆาตรกรรายหนึ่งเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวความตายปริศนาที่ต้องเอาฆาตรกรคนนั้นมาชดใช้กรรมอย่างสาสม และหญิงสาวที่ต้องย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตเช่นเดียวกัน เธอเดินทางข้ามเวลาไปเพื่อไม่ให้แม่ของเธอต้องแต่งงานกับพ่อ ทั้งคู่เดินทางข้ามเวลาไปพบกันในปี 1987 และได้รับรู้เรื่องราวของกันและกันในอดีตที่สามารถเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆไปหากันได้ การเดินทางข้ามเวลาในครั้งอาจจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือเป็นเพราะว่าโชคชะตาได้นำพาพวกเขาให้เจอกัน ต้องไปติดตามดูกันต่อไปที่เว็บไซต์ของเรากันเลยจ้า