EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรีย์ Rookie Cops (2022) EP.1-16 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Rookie Cops (2022) EP.1-16 จบ พากย์ไทย
ประเภท : เข้าสู่วัยชรา ละคร ขั้นตอน โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม – 16 มีนาคม 2022
กำกับโดย : คิม บยองซู
นักแสดงนำ : คังแดเนียล แชซูบิน ลี ชิน-ยัง ปาร์ค ยูนา

Rookie Cops (2022) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลี ที่ออกฉายเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาอย่าง Rookie Cops เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ชีวิต วัยหนุ่มสาว ดราม่า ที่กำกับโดย คิมบยองซู ผู้กำกับที่กำกับซีรี่ย์ Scripting Your Destiny และเขียนบทโดย อีฮานา ซึ่งมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง The Time We Were Not In Love สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Rookie Cops เป็นซีรี่ย์ของทาง Disney+ ที่มีทั้งหมด 16 ตอน 

Rookie Cops พากย์ไทย

พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง “คังแดเนียล” รับบทเป็น วีซึงฮยอน “แชซูบิน” รับบทเป็น โกอึนกัง “พัคยูนา” รับบทเป็น กีฮันนา “อีชินยอง” รับบทเป็น คิมทัค “พัคซองจุน” รับบทเป็น ยูแดอิล “มินโดฮี” รับบทเป็น อูจูยอง “คิมอูซอก” รับบทเป็น ซอบอมจู “ซอนอินชอ” รับบทเป็น ชินอารี ที่จะมารับบทนักศึกษาวิทยาลัยตำรวจชั้นนำของเกาหลี ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย ที่จะให้พวกเขาไล่ตามความฝันของตนเองเรื่องราวของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

 Rookie Cops (2022)

เรื่องย่อ Rookie Cops (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Rookie Cops (2022) เป็นเรื่องราวของนักศึกษาปีหนึ่งที่มีทั้งหมด 8 คนหลักๆด้วยกัน เหล่าชายหญิงทั้ง 8 คนนี้กำลังเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ วิทยาลัยนี้เต็มไปด้วยการฝึกที่มีความโหดไม่ต่างกันจากทหาร ที่ต้องอึดอัดไม่ต่างจากการอยู่ในคุก ทางเว็บไซต์ของเราจะพาคุณไปในปี 2000 ที่สามารถสอบผ่านเข้าไปในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติของเกาหลี ซึ่งโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหลักสูตรแต่ละสูตรของตำรวจ จะไม่มีวันให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ แม้แต่นิดเดียว

 Rookie Cops พากย์ไทย

เริ่มต้นกันที่ “วีซึงฮยอน” รับบทโดย คังแดเนียล นักเรียนตำรวจหน้าใหม่ ที่ต้องการเรียนตำรวจ เพื่อที่จะตามรอยพ่อของตนเอง พ่อของเขาเป็นหวัหน้าสำนักงานตำรวจ จากนั้นความตั้งใจของ “วีซึงฮยอน” ก็เป็นไปตามแผนของเขา จากนั้นเขาได้พบกับ “โกอึนกัง” รับบทโดย แชชูยิน เขานั้นเป็นหนึ่งในนักเรียนตำรวจ ที่มีความกล้าหาญและกระตือรือร้น ที่เข้ามาในชีวิตของ  “วีซึงฮยอน” มันทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไป