EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ดูซีรี่ย์ Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก (ซับไทย)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : หงหลิง
นักแสดงนำ : เจิงซุ่นซี,เถียนซีเวย

Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนหนึ่งเรื่อง ที่ต้องบอกเลยว่าขนาดยังไม่ออนแอร์ ยังมีคนพูดถึงกันเยอะแบบสุดๆอย่าง Romance on the Farm หรือชื่อไทยคือ “ฟาร์มรักนักปลูกผัก” เป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มกลางๆปี 2023 ที่ฮีลใจแบบสุดๆ และที่สำคัญเป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ หงหลิง ที่เคยทำซีรี่ย์ให้โด่งดังแล้วมากมาย และเรื่องนี้ก็แน่นอนว่าประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน “Romance on the Farm ฟาร์มรักนักปลูกผัก” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายสุดฮอตที่เขียนขึ้นโดย “รั่วเหยียน” 

ดูซีรี่ย์ Romance on the Farm (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ นางเอกที่เกิดในยุคปัจจุบัน แต่กับเกิดเรื่องไม่คาดคิด และพบว่าตนเองได้ย้อนเวลามาในยุคโบราณ แถมยังเป็นที่ชนบทอีกด้วย ในช่วงแรกเหมือนจะเอาชีวิตไม่รอด แต่ได้พบกับพระเอก จึงทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอด ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ “เจิงซุ่นซี” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์สุดโด่งดังอย่าง ดาบเสียดฟ้า Heroes ปี 2022 และเรื่องล่าสุดสดๆร้อนๆคือ หอดอกบัวลายมงคล Mysterious Lotus Casebook โคจรมาพบกับนางเอกสาวอย่าง “เถียนซีเวย” จากซีรี่ย์เรื่อง ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (New Life Begins) บอกเลยว่าคอซีรี่ย์ถ้าไม่มีใคร ที่ยังไม่ได้รับชมผลงานของพวกเขาแน่นอน “Romance on the Farm ฟาร์มรักนักปลูกผัก” มีพระนางสวยหล่อ ภาพสวยแนะนำเลยห้ามพลาด

ฟาร์มรักนักปลูกผัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก

สำหรับเนื้อหาซีรี่ย์ที่ฮีลใจแบบสุดๆเป็นเรื่องราวของ “เหลียนว่านเอ๋อร์” (รับบทโดย เถียนซีเวย) เธอเกิดและโตมาในยุคปัจจุบัน ก่อนที่จะพบว่าตนเองได้ท่องไปในชนบทสมัยโบราณ แถมยังได้พบกับครอบครัว ที่มีญาติสุดเจ๋ง และเมื่อ “เหลียนว่านเอ๋อร์” ได้พบกับหนุ่มหล่อที่ชื่อ “เสินนั่ว” (รับบทโดย  เจิงซุ่นซี) เขาเปรียบเสมือนฮีโร่ของเธอ ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ดูร้ายๆและยิ่งยโสแค่ไหนก็ตาม แต่เขากลับเป็นคนที่มีจิตใจดี ถึงแม้วา่ทั้งสองคนจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในชนบทเล็กๆ แต่พวกเขายังช่วยกันหาเงินและเลี้ยงชีพโดยการ 

Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก

มีรายได้ในทางที่ดีขึ้น ถึงแม้ว่าจะต้องผ่านสถานการณ์บ้าง สนุกสนานบ้างวุ่นวายบ้าง แต่พวกเขาก็ยังยืนยันที่จะก้าวผ่าน สถานการณ์ต่างไปด้วยกัน และทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขา เริ่มสนิทกันขึ้นมากเรื่อยๆ และเริ่มมีความรักเริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิดๆ จนเกิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติก ท่ามกลางไก่บินสุนัขและฟาร์มที่แสนสวยของพวกเขา และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์ที่ภาพสวยๆ น่ารักๆแนะนำเลยเรื่องนี้ยิ้มตามทั้งเรื่องแน่นอน ทำไร่ทำนา เลี้ยงสัตว์ และช่วยให้ชาวบ้านและญาติสนิทของพวกเขา