EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม พากย์ไทย The Romance of Tiger and Rose (2020) 1-24 จบ

ชื่อหนัง : ซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม พากย์ไทย The Romance of Tiger and Rose (2020) 1-24 จบ

ซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose (2020) นั้นคือผลงานซีรีย์สตรีมมิ่งทางโทรทัศน์สัญชาติจีนในปี 2020 โดยซีรีย์เรื่องนี้ได้รับอันดับความนิยมเป็นอย่างมาก และ ติดอันดับเรตติ้งซีรีย์จีนมากที่สุดได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะที่เผยแพร่ออกอากาศ ซีรีย์สตรีมมื่งทางโทรทัศน์สัญชาติจีน เรื่อง ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose นั้นเป็นซีรีย์สัญชาติจีนแนว โรแมนติด/ดราม่า/คอมเมดี้ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 24 ตอน และได้รับการเผยแพร่ออกอากาศเป็นครั้งแรกเมื่อ 18 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา

The Romance of Tiger and Rose

เรื่องย่อ : ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose (2020) ผลงานภาพยนตร์ซีรีย์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาของนักเขียนบทละคร “เฉินเสี่ยวเชียน” แสดงโดย จ้าว ลู่ซือ (Zhao Lusi) ที่ต้องตื่นขึ้นมาพบว่าตัวของเธอนั้นอยู่ในเรื่องราวในบทละครของเธอ โดย “เฉินเสี่ยวเชียน” นั้นมีความภาคภูมิใจในบทละครของเธอเป็นอย่างมาก เพราะเรื่องราวที่ได้แต่งขึ้นนั้นเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสตรีผู้มีอำนาจสูงส่งเหนือบุรุษ ใด ๆ โดยบทละครเรื่องนี้เธอได้แต่งเติมเขียนเรื่องราว ต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี แบบไม่มีมที่ติ พราะเธอนั้นยังไม่เคยมีความรักมาก่อน แต่ติดตรงที่นักแสดงชายที่ได้ถูกเลือกมานำแสดงในบทละครของเธอนั้น กลับไม่ค่อยพ่อใจในเนื้อหาบทละครของเธอมากเท่าไหร่นัก

The Romance of Tiger and Rose

แต่อย่างไรก็ตาม “เสี่ยวเชียน” ก็ได้พยายามทำหน้าที่ในการเขียนบทละครของตัวเองให้ดีที่สุด เสี่ยวเชียนภูมิใจกับบทละครของตัวเองมากเป็นอย่างมาก ทั้ง ๆ ที่เธอได้รับคำวิพากวิจารณ์เป็นอย่างหนัก หลังจากเกิดเรื่องราวการวิจารณ์ครั้งนี้ขึ้นมากับเธอ “เสี่ยวเฉียน” นั้นไม่มีทางเลือกมากนัก เธอจึงต้องจำใจกลับบ้านเกิดของเธอ และทำการปรับเปลี่ยนแก้ไขบทละครของเธอ

ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะมีความโกรธต่อการวิจารณ์ของนักแสดงชายคนนั้นเป็นอย่างมาก แต่เธอนั้นก็ดั้นด้นทำงานเขียนบทละครของเธออย่างหนัก ก็เพราะผู้กำกับนั้นได้โอนเงินมาให้เธอเป็นจำนวนมากมายมหาศาลเพื่อแก้ไขบทละครเรื่องนี้ของเธอ

The Romance of Tiger and Rose

หลังจากการที่เธอทำงานงานอย่างหนัก หลาย ๆ วัน ผ่านไป “เสี่ยวเชียน” ก็ได้ป่วยและวูบหลับไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่เมื่อ “เสี่ยวเชียน” ได้ตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าตัวของเธอเอง ต้องมาอยู่ในร่างของตัวละครที่ชั่วร้ายที่เธอได้เขียนบทละครของเธอ นั่นก็คือ “เฉินเฉียนเฉียน” องค์หญิง 3 แห่งมืองฮวาหยวน และ องค์หญิง 3 นั้นต้องตายด้วยฝีมือของ “องค์ชายหานซั่ว” นำแสดงโดย “ติงอวี่ซี” (Ding Yuxi) แห่งเมืองเสวียนหู่ ตามบทละครที่เธอได้เขียนเอาไว้
โดยเธอนั้นมีความคิดว่าหากตัวละคร “เฉินเฉียนเฉียน” นั้นได้จากไป ทุก ๆ อย่างที่เกิดขึ้นนั้นก็คงจะกลับไปเป็นดังเช่นเดิมได้ และตัวเธอเองก็จะได้กลับไปสู่โลกปัจจุบันตามมิติเดิมดั่งที่ได้คาดหวังเอาไว้ แต่เรื่องราวทั้งหมดกลับไม่เป็นไปเช่นนั้น เพราะเมี่อตัวเธอนั้นได้เข้ามาอยู่ในร่างของ “เฉินเฉียนเฉียน” องค์หญิงแห่งมืองฮวาหยวน บทละครของเธอนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดการ ทำให้เธอต้องพยายามทำทุกวิถีทางั้จะทำให้ดธอได้กลับสู่โลกปัจจุบัน
เรื่องราวชีวิตของนักเขียนสาวคนสวย “เฉินเสี่ยวเชียน” หรือในร่างของ “เฉินเฉียนเฉียน” องค์หญิงแห่งมืองฮวาหยวน จะเป็นไปอย่างไร ทุก ๆ ท่าน สามารถติดตามรับชม ดูซีรีย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose (2022) ได้ฟรีที่ ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บไซต์ .... เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีออนไลน์ ฟรี 24 ชม.