EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38

ซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน ซับไทย (2023) Romance of a Twin Flower EP.1-38 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน คู่บุปผาเคียงฝัน ซับไทย (2023) Romance of a Twin Flower EP.1-38 จบ
ประเภท : ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 21 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Xie Ze
นักแสดงนำ : ติงอวี่ซี , เผิงเสียวหรั่น ,อี้ต้าเชียน ,ม๋าเข่อ ,เหอฉ่างซี ,เจียน่าย ,หลัวชิวยวิ่น ,หวังจื่อรุ่ย ,ฟู่เจีย ,อาลี้ย่า และ ต่งเหยียน

ซีรี่ย์จีน Romance of a Twin Flower (2023) สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “Romance of a Twin Flower” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก จากค่าย Tencent จากประเทศจีน ที่จะนำมาออกอากาศในประเทศไทยผ่านทางเว็บไซต์ WeTV ภายในวันที่ 21 มีนาคม 2566 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Xie Ze” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ติงอวี่ซี , เผิงเสียวหรั่น ,อี้ต้าเชียน ,ม๋าเข่อ ,เหอฉ่างซี ,เจียน่าย ,หลัวชิวยวิ่น ,หวังจื่อรุ่ย ,ฟู่เจีย ,อาลี้ย่า และ ต่งเหยียน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์ “Romance of a Twin Flower”  ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรก

ซีรี่ย์จีน Romance of a Twin Flower

พร้อมกับภาพโปรเตอร์สุดปังของ คู่พระเอกนางเอกที่รับบทโดย ติงอวี่ซี และ เผิงเสียวหรั่น ถือว่าทั้งคู่มีประสบการณ์ในการแสดงมาแล้ว มากมายจากซีรี่ย์หลายๆเรื่อง และ “Romance of a Twin Flower” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้น จากปลายปากกาของ นักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง “ไป๋ลู่เฉิงซวง” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนางเอก ที่เธอนั้นได้สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุ ทำให้เธอได้เข้าไปอยู่ที่คฤหาสน์ฮู แทนพี่สาวอย่างลึกลับ จากนั้นเธอได้ใช้ความสามารถที่เฉลียวฉลาดของเธอ เข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆรวมไปถึงได้ใจของพระเอกที่มีนิสัยเย็นชายิ่งยโสอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

Romance of a Twin Flower (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Romance of a Twin Flower (2023) 

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “จีมาน” (รับบทโดย เผิงเสี่ยวหร่าน) เธอนั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักธุรกิจหญิง เพราะเธอนั้นมีความรู้เฉลียวฉลาดและความเฉียบแหลม แต่ทว่าอย่างไรก็ตามอยู่มาวันหนึ่ง “จีมาน” ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เธอนั้น ได้สูญเสียความทรงจำโชคร้ายยังไม่พอ เธอยังต้องเข้าไปอยู่ที่คฤหาสน์ฮู แทนพี่สาวอย่างลึกลับและได้เข้ามาเป็นภรรยาของ “หนิง หยู่ซวน” (รับบทโดย ติงอวี่ซี) อย่างไม่ทันตั้งตัวเมื่อเจอหน้าของ “หนิง หยู่ซวน” ครั้งแรก

 Romance of a Twin Flower (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ

เธอนั้นทำตัวไม่ถูก เพราะว่าเขาเป็นนายน้อยที่เยือกเย็นและเย่อหยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อได้เข้ามาอยู่ที่นี้แล้ว “จีมาน” ที่ทั้งเก่งและฉลาด เธอก็ได้โชว์ความสามารถในการทำธุรกิจของเธอออกมา จนได้รับความชื่นชอบจากผู้คนในคฤหาสน์ ตั้งแต่นั้นมาเธอและ “หนิง หยู่ซวน” ก็เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นต่อมา “จีมาน” ได้เข้ามาช่วยเหลือธุกิจของพระเอกจนได้รับรางวัลจากราชสำนัก ด้วยเหตุนี้ทำให้คู่แข่งทางธุรกิจได้เกลียดเธอ และสั่งคนตามฆ่าเธอ

Romance of a Twin Flower (2023)

จนเธอนั้นเกือบโดนแทงแต่ยังดีที่ “หนิง หยู่ซวน” เข้ามาช่วยเธอไว้ได้ทัน จากนั้นทั้งคู่ได้หนีไปใช้ชีวิตอีกเมืองหนึ่ง ที่ไม่มีใครรู้จักพวกเขา จากนั้นมาพวกเขาไม่ใช่พ่อค้าที่ร่ำรวยนับตั้งแต่นี้ และกลายเป็นแค่นคู่รักธรรมดาที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายและอิสระ ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ดีมาก ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่จะดูซีรี่ย์ Romance of a Twin Flower (2023) สามารถรับชมตอนแรกได้ภายในวันที่ 21 มีนาคมนี้ห้ามพลาด