EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38

ดูซีรี่ย์ คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย (2023) Romance of a Twin Flower EP.1-38 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย (2023) Romance of a Twin Flower EP.1-38 จบ
ประเภท : ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 20 เมษายน 2566
กำกับโดย : Xie Ze
นักแสดงนำ : ติงอวี่ซี , เผิงเสียวหรั่น ,อี้ต้าเชียน ,ม๋าเข่อ ,เหอฉ่างซี ,เจียน่าย ,หลัวชิวยวิ่น ,หวังจื่อรุ่ย ,ฟู่เจีย ,อาลี้ย่า และ ต่งเหยียน

คู่บุปผาเคียงฝัน (2023) Romance of a Twin Flower พากย์ไทย สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ที่กำลังรอรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ ในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่นั้น จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 20 เมษายนนี้เป็นต้นไปสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ “Romance of a Twin Flower” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก จากค่าย Tencent จากประเทศจีน ที่จะนำมาออกอากาศในประเทศไทยผ่านทางเว็บไซต์ WeTV ภายในวันที่ 21 มีนาคม 2566 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Xie Ze” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ติงอวี่ซี , เผิงเสียวหรั่น ,อี้ต้าเชียน ,ม๋าเข่อ ,เหอฉ่างซี ,เจียน่าย ,หลัวชิวยวิ่น ,หวังจื่อรุ่ย ,ฟู่เจีย ,อาลี้ย่า และ ต่งเหยียน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์ “Romance of a Twin Flower” ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรก

ดูซีรี่ย์ คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย

พร้อมกับภาพโปรเตอร์สุดปังของ คู่พระเอกนางเอกที่รับบทโดย ติงอวี่ซี และ เผิงเสียวหรั่น ถือว่าทั้งคู่มีประสบการณ์ในการแสดงมาแล้ว มากมายจากซีรี่ย์หลายๆเรื่อง และ “Romance of a Twin Flower” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้น จากปลายปากกาของ นักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง “ไป๋ลู่เฉิงซวง” โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนางเอก ที่เธอนั้นได้สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุ ทำให้เธอได้เข้าไปอยู่ที่คฤหาสน์ฮู แทนพี่สาวอย่างลึกลับ จากนั้นเธอได้ใช้ความสามารถที่เฉลียวฉลาดของเธอ เข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆรวมไปถึงได้ใจของพระเอกที่มีนิสัยเย็นชายิ่งยโสอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

Romance of a Twin Flower(2023)พากย์ไทย

เรื่องย่อ คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย (2023) Romance of a Twin Flower

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “จีมาน” (รับบทโดย เผิงเสี่ยวหร่าน) เธอนั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักธุรกิจหญิง เพราะเธอนั้นมีความรู้เฉลียวฉลาดและความเฉียบแหลม แต่ทว่าอย่างไรก็ตามอยู่มาวันหนึ่ง “จีมาน” ได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เธอนั้น ได้สูญเสียความทรงจำโชคร้ายยังไม่พอ เธอยังต้องเข้าไปอยู่ที่คฤหาสน์ฮู แทนพี่สาวอย่างลึกลับและได้เข้ามาเป็นภรรยาของ “หนิง หยู่ซวน” (รับบทโดย ติงอวี่ซี) อย่างไม่ทันตั้งตัวเมื่อเจอหน้าของ “หนิง หยู่ซวน” ครั้งแรกเธอนั้นทำตัวไม่ถูก เพราะว่าเขาเป็นนายน้อยที่เยือกเย็นและเย่อหยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อได้เข้ามาอยู่ที่นี้แล้ว “จีมาน” ที่ทั้งเก่งและฉลาด เธอก็ได้โชว์ความสามารถในการทำธุรกิจของเธอออกมา จนได้รับความชื่นชอบจากผู้คนในคฤหาสน์

 คู่บุปผาเคียงฝัน พากย์ไทย (2023) Romance of a Twin Flower

ตั้งแต่นั้นมาเธอและ “หนิง หยู่ซวน” ก็เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นต่อมา “จีมาน” ได้เข้ามาช่วยเหลือธุกิจของพระเอกจนได้รับรางวัลจากราชสำนัก ด้วยเหตุนี้ทำให้คู่แข่งทางธุรกิจได้เกลียดเธอ และสั่งคนตามฆ่าเธอจนเธอนั้นเกือบโดนแทงแต่ยังดีที่ “หนิง หยู่ซวน” เข้ามาช่วยเธอไว้ได้ทัน จากนั้นทั้งคู่ได้หนีไปใช้ชีวิตอีกเมืองหนึ่ง ที่ไม่มีใครรู้จักพวกเขา จากนั้นมาพวกเขาไม่ใช่พ่อค้าที่ร่ำรวยนับตั้งแต่นี้ และกลายเป็นแค่นคู่รักธรรมดาที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายและอิสระ ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ดีมาก ถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่จะดูซีรี่ย์ Romance of a Twin Flower (2023) สามารถรับชมแบบพากย์ไทยตอนแรกได้ภายในวันที่ 20 เมษายนนี้ห้ามพลาด