EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ Rising With the Wind (2023) พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Rising With the Wind (2023) พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภามคม 2566
กำกับโดย : Zhao Yi Long
นักแสดงนำ : กงจวิ้น, เอเลนจง, อู๋เซวียนอี๋, เกาจื้อถิง, เว่ยเจ๋อหมิง, มอร์นี่จาง, เจิ้งหรงเหวิน

Rising With the Wind (2023) พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง iQIYI ได้เปิดตัวแรงมากสำหรับ Rising With the Wind (2023) หรือชื่อไทยว่า พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ ที่ต้องบอกเลยว่าปะทะคารมได้อย่างดุเดือดมากๆ แถมยังขนทัพนักแสดงนำกันมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น กงจวิ้น, เอเลนจง, อู๋เซวียนอี๋, เกาจื้อถิง, เว่ยเจ๋อหมิง, มอร์นี่จาง, เจิ้งหรงเหวิน โดยเนื้อเรื่องจะนำเรื่องราวของธุรกิจผสมผสานกันกับเรื่องของความรักที่แสนอบอุ่นและหวานชื่น บอกเลยว่านักแสดงนำเหมือนขนทัพนักแสดงมาอย่างมากมาย เพื่อความสนุกให้กับซีรี่ย์ “Rising With the Wind พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ”

Rising With the Wind (2023)

โดยเฉพาะแน่นอนว่าจะตังอย่างและรูปโปรเตอร์แรกที่เราได้เห็นนั้น คู่พระเอกนางเอกอย่าง กงจวิ้น และ จงฉู่ซี ทั้งสองมีเคมีที่เข้ากันดีมาก และก็ไม่ใช่เรื่องแรกที่ทั้งสองเล่นด้วยกัน ความฟินความน่ารักบอกเลยว่าไม่เป็นรองใคร และที่สำคัญทางเว็บไซต์ของเราจะนำซีรี่ย์  “Rising With the Wind พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ”  มาออกอากาศในวันที่ 31 พฤษภามคม 2566 นี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทย ให้เราแฟนๆได้รับชมกันก่อนใคร โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ พระเอกที่เป็นนักธุกิจใหญ่ของฮ่องกง ที่ตัดสินใจมาลงทุนที่แผ่นดินใหญ่ ทำให้พบกับลูกสาวคนเดียวของ ประธานกลุ่มเสื้อผ้าแบรนด์ระดับประเทศ ถึงแม้ว่าทางด้านธุรกิจของพวกเขาจะขัดแย้งนั้น แต่ก็นำมาสู่ความรักของพวกเขาเช่นเดียวกัน 

พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ (ซับไทย)

เรื่องย่อ Rising With the Wind (2023) พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เจียงหู” (แสดงโดย จงฉู่ซี) เธอเป็นผู้หญิงที่ทั้งเก่งและฉลาด แต่เป็นคนเอาแต่ใจและหยิ่งยโส เพราะเธอคือสาวคนเดียวของ เจียงฉีเฉิน ประธานบริษัทเสื้อผ้าแต่ทว่าชีวิตที่สวยหรูของเธอกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อจู่ๆพ่อของเธอได้เสียชีวิตลง ทำให้ความสูญเสียครั้งใหญ่นี้ร่วมไปถึงกิจการที่พ่อของเธอสร้างขึ้นกำลังจะพังทลายลง ไม่มีทางเลือกนอกจากจะขายเถิงเยว่ซึ่งเป็น แบรนด์รองเท้าลำลองแบรนด์แรกของพ่อของเธอ ด้วยเหตุนี้ทำให้ “เจียงหู” ได้พบกับ “สวีชี” (แสดงโดย กงจวิ้น)  ชายหนุ่มนักธุรกิจรายใหญ่ 

 Rising With the Wind (2023) พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ

ที่ต้องการจะซื้อและขายโรงงานผลิตเถิงเยว่ในราคาต่ำ เมื่อเป็นอย่างนั้น “เจียงหู” จึงตัดสินใจไม่ขายแบรนด์เถิงเยว่ เพราะนี้อาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้นได้จากนั้น “เจียงหู” เดินหน้าต่อสู้ทุกวิถีทางกับ “สวีชี” อันดับแรกคือต้องหาวิธีเพิ่มยอดขายจากนั้นเธอจึงได้เลือก “Xiang Chaoyang” (แสดงโดย Betty Wu) และ “Yang Jian” (แสดงโดย Gao Zhiting) เข้ามาร่วมทีมเดียวกันกับเธอ ไม่ใช่เเค่เพียงเป็นการเปิด ช่องทางการขายใหม่สำหรับแบรนด์รองเท้าเถิงเยว่เท่านั้น เธอได้เปลี่ยนช่องทางไปเรื่อยๆใหม่ๆจนดีขึ้นมา แต่ทว่าก็ดนัมีปัญหาทางปรัชญาธุรกิจของ “สวีชี” และ “เจียงหู” ขึ้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไรลุ้นต่อได้ที่ 1112HD.COM