EP 1

ดูหนัง Transformers: Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Transformers: Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น, ไซไฟ, คอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 7 มิถุนายน2566
กำกับโดย : สตีเวน คาเพิล จูเนียร์
นักแสดงนำ : แอนโทนี รามอส,โดมินิก ฟิชแบก และ ลอเรน เวเลซ

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร (2023) Transformers: Rise of the Beasts เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคแยกที่ต้องบอกเลยว่า อลังการมากCGสมจริงมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ทรานส์ฟอร์เมอร์สแห่งตำนานเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าภาคนี้รับรองเลยว่า ได้กลิ่นอายเก่าๆ แอ็คชั่นดีงามแฟนเซอร์วิสจัดเต็มแน่นอน Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) ตอนนี้เป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงที่สุด ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนนี้

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร เต็มเรื่อง

เรียกได้ว่าใหม่ๆสดๆแกะกล่องเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแนว แอ็คชั่น, ไซไฟ, คอเมดี้ ที่สายดูหนังทุกคนไม่ควรพลาด Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) แสดงนำโดย แอนโทนี รามอส,โดมินิก ฟิชแบก และ ลอเรน เวเลซ ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง “สตีเวน คาเพิล จูเนียร์” ขอการันตีความสนุกมันส์แบบดุเดือดแน่นอน Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) เป็นภาพยนตร์แอคชั่นอเมริกันแนวไซไฟที่สร้างจากของเล่นทรานส์ฟอร์เมอร์สของฮาสโบร และได้รับอิทธิพลหลักจากโครงเรื่องสงครามสัตว์ร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่ 7 ของภาพยนตร์ซีรีส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ซึ่งเป็นภาคต่อจากบัมเบิลบี ปี 2018 อีกด้วย พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกเข้มข้นไปพร้อมพวกเขา

Transformers: Rise of the Beasts พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​)

สำหรับภาพยนตร์ภาคแยกของแฟรนไชส์ “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” นี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในอดีตเมื่อปี 1994 ก่อนหน้านั้นได้มีเหตุการณ์ในภาคแรก และเป็นการเริ่มต้นจากตอนท้ายของ Bumblebee (2018) สำหรับ  Transformers: Rise of the Beasts (ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร​​​​​​​) จะพาท่านผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “Noah Diaz” (รับบทโดย แอนโทนี รามอส ) เขานั้นคืออดีตทหารที่ต้องการเงินจำนวนมาก เพื่อไปรักษาอาการป่วยของน้องชาย อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขานั้น จะพยายามหางานทำแค่ไหน แต่ก็ไม่มีใครที่จะรับเขาเลย เมื่อไม่มีทางเลือก “Noah Diaz” จึงร่วมมือกันกับเพื่อนข้างบ้าน

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร (2023) Transformers: Rise of the Beasts

เข้าไปขโมยรถหรูเพื่อนำมาขายและเอาเงินมาแบ่งกัน สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อรถหรูที่เขาขโมยนั้นกับเป็น “Mirage” (พากย์เสียงโดย Pete Davidson) และในขณะนั้นในตอนที่เขาอยู่ในรถ ดันเป็นตอนที่หัวหน้ากองทัพอย่าง “Optimus Prime” (พากย์เสียงโดย) กำลังเรียกรวมตัวทำให้ “Noah Diaz” และเพื่อนได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสงครามของเหล่าหุ่นยนต์อย่างไม่ทันตั้งตัว จากนั้นพวกเขาทั้งหมดพร้อมกับเหล่าหุ่นยนต์ จะต้องร่วมมือกันเพื่อต่อต้านศัตรูตัวใหม่ ที่แข็งแกร่งและโหดเหี่ยม พร้อมกับมีชีวิตของเหล่ามนุษย์โลกเป็นเดิมพัน ในท้ายที่สุดเรื่องราวจะลงเอ่ยเช่นไร ต้องตามลุ้นต่อกันที่ 1112HD.COM