EP 1

ดูหนัง Revenge (2017) ดับแค้น ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Revenge (2017) ดับแค้น ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2561
กำกับโดย : Coralie Fargeat
นักแสดงนำ : มาทิลดา ลุตซ์,เควิน ยานส์เซนส์,วอนซองต์ โคลอมบ์
คะแนน 8.5

เรื่องย่อ Revenge (2017) ดับแค้น - เป็นเรื่องราวของ เจน หญิงสาวทำงานไ.ซด์ไลน์คนนึง ที่ดำเนินชีวิตไปอย่างปกติสุข จนกระทั่งเศรษฐีหนุ่มหล่อคนนึงปรากฏตัวขึ้น ซึ่งคนนั้นๆก็คือ ริชาร์ด ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันทั้งๆที่ริชาร์ดมีภรรยาอยู่แล้ว และเวลาต่อมา ริชาร์ด ก็ได้พา เจน ไปที่บ้านพักต่างอากาศที่ตั้งอยู่กลางทะเลทรายด้วย

และการเดินทางครั้งนี้พวกเขาเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของรอชาร์ด เมื่อไปถึงทั้งคู่ก็ได้มีเซ็กกันอย่างเร่าร้อนพวกเขามาที่นี่เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันลำพัง แต่ในวันต่อมา จู่ๆ เพื่อนของริชาร์ดก็ปรากฎตัวขึ้น

ดูหนัง Revenge (2017) ดับแค้น ซับไทย

เจนเป็นฝ่ายที่เห็นพวกเขาก่อนริชาร์ดดังนั้นในตอนแรกเธอจึงได้ตื่นตระหนกเล็กน้อยเพราะ สแตนและดิมิทรีนั้นปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมกับปืน จนกระทั่งริชาร์ดออกมาเธอถึงได้รู้ว่าพวกเขาคือเพื่อนของริชาร์ดที่พึ่งจะกลับจากการล่าสัตว์ แล้วพวกเขาก็มีปาร์ตี้กันในคืนนั้น และวันต่อริชาร์ดก็ได้ออกไปทำธุระข้างนอก เขาทิ้งเจนให้อยู่กับเพื่อนของเขาตามลำพังกับเพื่อนของเขา

และเรื่องเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้น แสตนเข้าไปหาเจนในห้องแล้วข่มขืนเธอ ดิมิทรีเข้าไปเห็นเหตุการณ์เข้าแต่เขากลับไม่ช่วย เขาเพียงแค่ชะงักไปเล็กน้อยแล้วเดินจากไป พอริชาร์ดกลับมาแล้วรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแทนที่เขาจะปกป้องเธอ เขากลับห้ามไม่ให้เธอพูดออกไป เจนไม่ยอมและต้องการที่จะกลับไป ทั้งยังขู่ริชาร์ดว่าถ้าเขาไม่ให้เธอกลับ เธอจะโทรหาเมียเขา

ริชาร์ดโมโหและได้ลงมือทำร้ายเจน เจนจึงได้วิ่งหนีออกมา เธอถูกไล่ล่าไปจนถึงหน้าผาและได้ถูกริชาร์ดผลักให้ตกลงไป ทั้งสามคนเฝ้าดูจนมั่นใจว่าเธอตายแล้วจึงได้กลับไปเอาอุปกรณ์มาจัดการกับศพเธอ แต่พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่านับต่อจากนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายที่ถูกไล่ล่าซะเอง