EP 1

ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ชนโรง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Renfield เรนฟิลด์ (2023) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ชนโรง
ประเภท : สยองขวัญแนวตลก
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2566
กำกับโดย : คริส แมคเคย์
นักแสดงนำ : นิโคลัส ฮูลท์ อควาฟินา เบน ชวาร์ตษ์ อาเดรียน มาร์ติเนซ โชห์เรห์ อักแดชลู นิโคลัส เคจ

Renfield เรนฟิลด์ (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Renfield เรนฟิลด์ (2023) เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ แอ็คชั่น แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของแดร็กคูลาของบรามสโตเกอร์หลายๆคนอาจจะคุ้นหูคุ้นตาดีสำหรับภาพยนตร์แนวยองขวัญแนวอมนุษย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปีศาจของแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์หมาป่า มนุษย์ล่องหน และอื่นๆอีกมากมายสำหรับภาพยนตร์ที่เป็นแฟรนไชร์ของแดร็กคูลาเอง ถือว่าหลายเรื่องมากมายที่ได้นำมาทำออกมาเป็นหนังบางซีรี่ย์บ้างแต่รับรองเลยว่าเรื่องนี้ใหม่แกะกล่องอย่างแน่นอน “Renfield เรนฟิลด์” เป็นผลงานการกำกับโดย “คริส แม็กเคย์” เจ้าพ่อสายแอนิเมชันที่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองมาทำหนังสยองขวัญบ้าง 

ดูหนัง Renfield เต็มเรื่อง

และนอกจากนี้ยังมีผลงานเรื่องอื่นไม่ว่าจะเป็น The Tomorrow War ที่ได้ออกฉายทางไพรม์วิดีโอและปีนั้นก็คือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย และเรื่องนี้ก็อาจเป็นเช่นเดียวกัน หลังจากที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อ  14 เมษายน 2566 ผู้คนก็ต่างฮื่อฮ่ากันมากๆและส่วนใหญ่ก็จะเป็นแฟนคลับของแดร็กคูล่าสะส่วนใหญ่ โดยพล็อตหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของผีดิบหนุ่มที่ต้องคอยหาอาหารมาให้กับแดร็กคูลาเจ้านายของเขา โดยใช้เลือดของคนบริสุทธิ์อย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่ออยู่มาวันหนึ่งเขาเลือกที่จะลุกขึ้นสู้ และอะไรจะเกิดขึ้นสำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ นิโคลัส ฮูลท์ ,อควาฟินา เบน ,ชวาร์ตษ์ อาเดรียน, มาร์ติเนซ โชห์เรห์ ,อักแดชลู และ  นิโคลัส เคจ

Renfield เรนฟิลด์ (2023)

เรื่องย่อ Renfield เรนฟิลด์ (2023)

สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เรนฟิล์ด” (รับบทโดย นิโคลาส โฮลต์) เขานั้นได้พาท่านแดร็กคูลา “เคานต์” (รับบทโดย นิโคลาส เคจ) ซึ่งเป็นเจ้านายสุดที่รักของเขา ที่กำลังบาดเจ็บสาหัสมารักษาตัวที่สหรัฐอเมริกาจากนั้นมาทั้งสองได้ตัดสินใจอาศัยอยู่ที่นี้เลย แต่ในช่วงนั้น “เรนฟิล์ด” ก็คอยทำหน้าที่ดูแลเจ้านายของเขา โดยการหาเลือดของมนุษย์บริสุทธิ์มากมายเพื่อที่จะเติมพลังชีวิต ให้กับเจ้านาย ส่วนตัวของเขาเองถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผีดิบแต่เขาก็ไม่อยากที่จะทำเรื่องแบบนี้อีกต่อไป“เรนฟิล์ด” จึงตัดสินใจเข้าร่วมสมาคมบำบัดผู้เผชิญความสัมพันธ์แบบท็อกซิก

เรนฟิลด์ (2023) เต็มเรื่อง

และตั้งใจว่าจะเอาเลือดพวกคนชั่วมาให้กับเจ้านายของเขาแทน เพื่อไม่ต้องฆ่าคนบริสุทธิ์แต่ทว่าเรื่องราวกลับวุ่นวายมากขึ้น เมื่อคนร้ายที่เขาฆ่านั้นได้เป็นสมาชิกของแก๊งค้ายาโลโบ ทำให้ “เรนฟิล์ด” ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีอาชญกรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาได้พบกับ “รีเบ็คก้า” (รับบทโดย อควาฟีนา) เธอคือตำรวจหญิงที่มีจิตใจดีที่เข้ามาทำให้ผีดิบอย่างเขาเริ่มหัวใจเต้นแรงอีกครั้ง แต่ทว่าเจ้านายของเขาอย่าง “เคานต์” เมื่อรู้ว่าเขาเริ่มมีความรักจะต้องฆ่า “รีเบ็คก้า” แน่นอนจากนั้นเขาจึงต้องชิงฆ่า“เคานต์” ก่อนเพื่อรักษาชีวิตของคนที่เขารัก ก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้ สามารถรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM