EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Red rose (2022) กุหลาบแดง EP.1-8 จบ Netflix พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Red rose (2022) กุหลาบแดง EP.1-8 จบ Netflix พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 15 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Ramón Salazar
นักแสดงนำ : Amelia Clarkson,ไอซิส เฮนส์เวิร์ธ,นาตาลี แบลร์,Ellis Howard,อาลี ข่าน,Ashna Rabheru

Red rose (2022) Netflix สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ของทางต่างประเทศวันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของซีรี่ย์สัญชาติอังกฤษที่กำลังจะออกมาต้อนรับแฟนๆในช่วงเทศกาลแห่งความรักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งซีรี่ย์ “Red rose”หรือที่เรียกกันว่า (กุหลาบแดง) เรื่องนี้ก็จะเป็นแนวดราม่าระทึกขวัญ/สยองขวัญ ที่มีความสะเทือนอารมณ์ในแบบของวัยรุ่นปนอยู่กับเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ด้วย โดยการนำทีมของนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ไอสิส เฮนสเวิร์ธ ,อมีเลีย คลาร์กสัน และ นาตาลี แบลร์ พร้อมเหล่านักแสดงร่วมอีกมากมายอาทิเช่น เอลลิส ฮาเวิร์ด, อาลี คาน, อัชนา ราเบรู ,แฮร์รี เรดดิง, นาตาลี กาวิน, ซามูเอล แอนเดอร์สัน, อดัม นาไกติส เป็นต้น 

ดูซีรี่ย์ Red rose (2022) พากย์ไทย

พวกเขาทั้งหมดพร้อมแล้วที่จะมาร่วมประชันบทบาทการแสดงในซีรี่ย์สุดระทึกขวัญของทีมผู้สร้างโดยคู่ฝาแฝด “เดอะ คลาร์กสัน ทวินส์” ซึ่งล่าสุดนี้ทางเว็บดังอย่าง Netflix ก็ได้นำวิดีโอตัวอย่างแรกของซีรี่ย์มาเปิดเผยเรื่องราวโดยย่อก่อนที่จะไปรับชมความสยองขวัญอันน่าสะพรึงกลัวแบบเต็มอารมณ์ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นตอนแรก โดยจะมีการวางพล็อตของเรื่องนี้เอาไว้ด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน ที่จะมาพาแฟนๆเดินเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวปริศนาสุดลึกลับของกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องแลกมันมาด้วยชีวิตของพวกเขาในครั้งนี้ สามารถรับชมเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ได้ทางเว็บไซต์ของเราฟรีตลอด 24 ชม.แบบจัดเต็มกันไปเลย

Red rose (2022) กุหลาบแดง

เรื่องย่อ: Red rose กุหลาบแดง (2022)

ซีรี่ย์เขย่าขวัญและสะเทือนอารมณ์ “Red rose” (กุหลาบแดง) ของทางประเทศอังกฤษเรื่องนี้ บอกเล่าเหตุการณ์อันน่าสยดสยองของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งกำลังจะมีนักเรียนหลายคนปิดจบออกไปสู่โลกแห่งการใช้ชีวิตและถือเป็นการเริ่มต้นขึ้นไปอีกขั้นของพวกเขาด้วย แต่สำหรับกลุ่มแก๊งวัยทีนซึ่งมีพื้นเพที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงที่ประกอบไปด้วย Wren Davies,โรเชลล์ เมสัน, และ แอชลีย์ พร้อมด้วยเพื่อนร่วมห้องของพวกเขาอีกมากมาย 

โดยพวกเขาทั้งหมดกำลังจะเผชิญหน้ากับประสบการณ์สุดสะเทือนขวัญที่มาพร้อมกับเหตุการณ์สุดลึกลับอันน่าสะพรึงกลัวในช่วงปิดโรงเรียนเทอมสุดท้ายแห่งฤดูร้อน หลังจากที่พวกเขานั้นได้พากันโหลดแอปปริศนาแอปนึงมาด้วยความสนุกสนานและไร้เดียงสา โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าภายใต้แอปที่ดูเหมือนว่าเป็นแอปธรรมดาทั่วไป จะเป็นจุดเปลี่ยนที่มาพร้อมกับเงื่อนไขที่อาจจะมีชีวิตของพวกเขาเป็นการเดิมพันเอาไว้แล้วในครั้งนี้