EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ซีรี่ย์เกาหลี Red Balloon (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Red Balloon (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 17 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : จินฮยองอุค
นักแสดงนำ : ซอจีฮเย ลี ซองแจ ฮงซูฮยอน ลี ซัง-วู

ซีรี่ย์เกาหลี Red Balloon (2022) ซับไทย ซีรีย์ใหม่ล่าสุดจากทาง TV Chosun ของเกหลี ที่มีกระแสตอบรับอย่างรุนแรงกับเรื่อง Red Balloon (2022) มีทั้งหมด 20 ตอน ระยะเวลาที่ใช้ในการออนแอร์คือ 17 ธันวาคม 2022 ไปจนถึง 19 กุมภาพันธุ์ 2023 สำหรับแฟนๆซีรีย์เกาหลีที่ชอบแนวครอบครัว/ดราม่า ที่มีการเล่าเรื่องราวของคน 4 คน ที่มีการใช้ชีวิตคนละแบบและแตกต่างกันออกไป แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ต้องวนกลับมาเกี่ยวข้องกันเพียงเพราะมีเรื่องราวและความรู้สึกที่แสนเจ็บปวดจากบาดแผลที่ยังติดอยู่กับความทรงจำอันเลวร้ายที่คล้ายๆกัน

ซีรี่ย์เกาหลี Red Balloon (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย

ซีรีย์เรื่อง Red Balloon (2022) เป็นผลงานการเขียนบทของ “มุนยองนัม” (ผลงานซีรีย์ก่อนหน้า Revolutionary Sisters ในปี 2021 ) และกำกับด้วยฝีมือของ  “จินฮยองอุค” (ผลงานการสร้างซีรีย์เรื่อง Born Again ในปี 2020) ซึ่งในซีรีย์เรื่องล่าสุด  Red Balloon ก็ได้นักแสดงยอดฮิตของเกาหลีมากฝีมืออย่าง “ซอจีฮเย” “อีซองแจ” “ฮงซูฮยอน” และ “อีซังอู” ที่พวกเขาจะมาทำให้ทุกคนสนุกปนดราม่าไปกับเรื่องราวความรักที่ปรารถนาและมาร่วมให้กำลังใจแผลที่บอบช้ำไปกับพวกเขาทั้ง 4 ได้ใน Red Balloon 2022 การันตีความสนุกและเข้มข้นครบอรรถรสอย่างแน่นอน

ซีรี่ย์เกาหลี Red Balloon (2022)

เรื่องย่อ Red Balloon (2022)

เรื่องราวที่ถูกดำเนินเนื้อหาผ่านคนทั้ง 4 ที่ต่างพากันหาวิธีดับความปรารถนาและต้องมาปลอบใจคนที่อกหัก เริ่มต้นจาก “ซอจีฮเย” (รับบทเป็น โจอึนกัง) ที่เธอต้องการสอบเข้าเพื่อเป็นครูในโรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่เธอนั้นดันสอบตก เธอจึงเลือกที่จะทำงานเป็นครูผู้ช่วยสอนไปพร้อมๆกับการหารายได้เสริมจากการรับสอนพิเศษ เธอมีบุคลิกและท่าทางที่ดูเงียบๆนิ่งๆ ไม่ค่อยพูด และมีปมบางอย่างที่อยู่ในใจทำให้เธอดูร้อนอกร้อนใจมาโดยตลอด เธอทำทุกอย่างเพื่อแลกกับความต้องการของตัวเอง “อีซองแจ”( รับบทเป็น จีนัมชอล) ครอบครัวของเขานั้นค่อนข้างฐานะยากจน

Red Balloon (2022)ซับไทย

เขาตัดสินใจตกลงแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งเพียงเพราะว่าเธอมีฐานะทางครอบครัวที่มีเงินทองมากมาย เขาได้ทำงานรับผิดชอบเกี่ยวกับธุรกิจของพ่อตา แต่ทว่า “จีนัมซอล” ก็ยังไม่มีอำนาจมากพอที่ตัดสินใจให้กับบริษัทแห่งนี้ได้ “ฮงซูฮยอน” (รับบทเป็น ฮันบาดา) เธอเป็นหญิงสาวที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว และทำงานในอาชีพที่เกี่ยวกับการออกแบบเครื่องประดับสุดหรู ก่อนที่เธอจะมาแต่งงาน ครอบครัวของเธอพบเจอกับความล้มละลายมาก่อน เธอคิดที่จะยกเลิกงานแต่งงานของตัวเอง แต่แฟนของเธอก็ยังรักและมั่นคงอยากจะใช้ชีวิตร่วมกับเธอ

 Red Balloon (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ

และขอให้เธอนั้นแต่งงานกับเขาเหมือนเดิม การใช้ชีวิตหลังแต่งงานของเธอนั้นไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เพราะมีแม่ของสามีที่คอยขัดขวางและทำนิสัยไม่ดีใส่เธออยู่บ่อยครั้ง “อีซังอู “(รับบทเป็น โกซาวอน )สามีของ “ฮงซูฮยอน” เขาเป็นแพทย์หนุ่มที่เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เขาเลือกอาชีพนี้เพราะว่าต้องทำตามคำสั่งของแม่ซึ่งคาดหวังกับเขาเอาไว้อย่างมาก แต่”โกชาวอน” ไม่ได้ชอบอาชีพนี้เลยแม้แต่น้อย และยังต้องมารับรู้ว่าแม่ของเขาได้สร้างปัญหาต่างๆที่ทำให้ภรรยาของเขานั้นลำบากใจอย่างหนัก โดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าพี่เขยของเขาก็คือ “จีนัมซอล”