EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรีย์ Rebel Cheer Squad (2022) แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ 1- 8 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Rebel Cheer Squad (2022) แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ 1- 8 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าเขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29/07/2022
กำกับโดย : laire Tailyour และ Nigel Douglas
นักแสดงนำ : ลาเชย์ แอนเดอร์สัน อมีเลีย บรูคส์ แอชลิง โอเชีย เจสซี่ เม อลอนโซ แคท รูนี่ย์ ดอน กิเลต์
คะแนน 9.5

เรื่องย่อ Rebel Cheer Squad (2022) แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ

เป็นเรื่องราวของเด็กสาว 3 คน " คลารา แฮร์ริส " ( ลาเชย์ แอนเดอร์สัน ) " เกรซ เอลลิงตัน " ( อมีเลีย บรูคส์ ) " รูมิ โจชิ " ( แอชลิง โอเชีย ) พวกเธอคือกลุ่มที่ต่อต้านการใช้ความรุนแรงภายในโรงเรียน พวกเธอคอยจัดการเหล่าอันธพาลในโรงเรียนผ่านทางโลกโซเชี่ยลอย่างลับๆ

โดยที่พวกเธอได้ใช้ชื่อกลุ่มว่า " DGM " หลังจากที่จัดการเหล่าอันธพาลภายในโรงเรียนได้พวกเธอก็ได้วางมือไป จนกระทั่งผ่านไป 2 ก็ได้มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้นภายในโรงเรียน พวกเธอจึงต้องลุกขึ้นมาจัดการกับปัญหานี้อีกครั้ง และเรื่องร้ายๆในครั้งนี้ก็ได้เกิดขึ้นภายในชมรมเชียร์รีดเดอร์

 Rebel Cheer Squad (2022) แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ พากย์ไทย

เริ่มจาก " เมย์ " ( เจสซี่ เม อลอนโซ ) เด็กสาวที่ได้เป็นผู้ขึ้นสู่ยอดพลีมิดของการเต้นเชียร์ ในระหว่างฝึกซ้อมจู่ๆเธอก็สูญเสียความมั่นใจและบอกว่าต้องการจะลาออกและไม่ใช่เพียงแค่ออกจากทีมเชียร์เท่านั้นแต่เธอจะลาออกจากโรงเรียนแห่งนี้ด้วยเพราะความสงสัย " คลารา " " เกรซ " และ " รูมิ " จึงได้ช่วยกันสืบหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

พวกเธอได้นำโทรศัพท์ที่เข้าแอปอัดเสียงเอาไว้แล้วนำมันไปไส่กระเป๋า " เมย์ " แต่พวกเธอไม่ได้อะไรจากเรื่องนี้เลยเพราะเสียงที่ถูกบันทึกมาได้นั้นมันเต็มไปด้วยเสียงรบกวน " รูมิ " จึงได้ใช้เครื่องมือที่ช่วยลบเสียงรบกวนออกไป และมันก็ทำให้พวกเธอได้รู้ว่า " เมย์ " ถูกข่มขู่โดยใครบางคน มีใครบางคนนำจดหมายที่น่ากลัวมาไส่เอาในตู้ล็อกเกอร์ของเธอ

 Rebel Cheer Squad (2022) แก้เกมแค้น ทีมเชียร์หัวใจขบถ

เพราะ " เมย์ " ลาออกไปทำให้ " เลล่า " น้องสาวของ " คลารา " ได้รับเลือกให้เป็นยอดตัวกลางคนใหม่ และเรื่องนี้มันก็ความไม่พอใจให้กับ " วิโอล่า " ( แคท รูนี่ย์ ) เป็นอย่างมาก เพราะเธอต้องการที่จะอยู่ในตำแหน่งนั้น ในระหว่างการซ้อม " วิโอล่า " ได้พูดจาหาเรื่อง " เลล่า " อยู่บ่อยครั้งเธอกล่าวว่าที่ " เลล่า " ได้รับเลือกเป็นเพราะเธอเป็นลูกสาวของโค้ช

" คลารา " ไม่พอใจจึงได้เข้าไปโต้เถียงกับเธอ และในวันแสดงอุบัติเกิดขึ้นอีกครั้ง " เลล่า " ได้พลัดตกจากที่สูงและขวดน้ำดื่มของเธอก็ได้หายไป สาวๆเริ่มสืบอีกครั้งและครั้งนี้ผู้ต้องสงสัยของพวกเธอก็คือ " วิโอล่า " ผู้ที่ต้องการตำแหน่งนั้น และพวกเธอก็ได้รู้ว่า " วิโอล่า " คือผู้ที่ข่มขู่ " เมย์ " สามสาวปล่อยหลักฐานนั้นออกไปในฐานะกลุ่ม " DGM " แต่ทว่ากลับไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องของ " เลล่า "