EP 1

ดูหนัง Re/Member ตามล่าศพสยอง (2023) เต็มเรื่อง HD Netflix พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Re/Member ตามล่าศพสยอง (2023) เต็มเรื่อง HD Netflix พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Eiichiro Hasumi
นักแสดงนำ : Kanna Hashimoto,Gordon Maeda, Maika Yamamoto, Fûju Kamio,Kotaro Daigo,Mayu Yokota,Naomi Nishida และ Tasuku Emoto
คะแนน 9.7

Re/Member ตามล่าศพสยอง (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่มีพล็อตและเนื้อหาที่น่าสนใจมาก เป็นภาพยนตร์ของทาง Netflix ในชื่อ “Re/Member ตามล่าศพสยอง”หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Karada Sagashi  โดยพล็อตของเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษามัธยมปลายและเพื่อนๆของเธอ ที่กำลังตกอยู่ในห้วงเวลาที่แสนหน้ากลัวและโหดร้าย และวิธีเดียวที่พวกเขาจะสามารถหนีออกไปได้ก็คือต้องค้นหาซากศพที่ทั้งเหม็นและน่าขนลุกกระจัดกระจายของเหยื่อรายก่อน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Re/Member ตามล่าศพสยอง (2023) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากมังงะแนว สยองขวัญในชื่อเดียวกัน บอกเลยว่าแค่อ่านก็ทำเอาผู้คนขนลุกไปตามๆกัน และอีกอย่างบอกเลยว่าภาคคนแสดงนี้น่ากลัวมากกว่าสิบเท่า 

ดูหนัง Re/Member 2023 เต็มเรื่อง

และตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ของญี่ปุ่น จะเข้าไทยวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้บอกเลยว่าเป็นกาต้อนรับวันวาเลนไทน์ได้หน้ากลัวเอามากๆ โดยนักแสดงนำหลักๆของเรื่องก็คือ “Kanna Hashimoto” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่จะเข้ามารับบทเป็นหญิงสาวที่พยายามค้นหาศพทั้ง 8 ชิ้นที่กระจัดกระจายในโรงเรียน พร้อมนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Gordon Maeda, Maika Yamamoto,  Fûju Kamio,Kotaro Daigo,Mayu Yokota,Naomi Nishida และ Tasuku Emoto ต้องขอชื่นชอบฝีมือการแสดงของพวกเขา บบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คือภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ระทึกขวัญ ที่หน้ากลัวที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นมาอย่างไรนั้นต้องรอรับชมพร้อมกันที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM 

ตามล่าศพสยอง (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อสุดสยองของ Re/Member ตามล่าศพสยอง

สำหรับเรื่องย่อที่น่าสะพรึงกลัวของภาพยนตร์เรื่อง “Re/Member ตามล่าศพสยอง” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนักเรียนมัธยมปลายอย่าง “Asuka” (แสดงโดย Kanna Hashimoto) เธอนั้นได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่โรงเรียนมัธยมของเธอในวันที่ 5 กรกฎาคมตอนแรกที่เธอเห็นนั้น มันทำให้เธอแปลกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่านักเรียนคนนี้ไม่เคยปรากฎตัวในโรงเรียนมาก่อน แต่เมื่อทั้งสองมองหน้ากันหญิงสาวคนนั้นบอกกับ “Asuka” ว่าร่างกายของฉัน Sagashite เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เธอแปลกใจในตัวผู้หญิงคนนั้น ทำให้ “Asuka” มาถึงบ้านก็ยังคงติดอยู่ในหัวเรื่องผู้หญิงคนนั้น จากนั้นเธอจึงตัดสินใจกลับไปที่โรงเรียนในเวลา 12 นาฬิกา

Re/Member ตามล่าศพสยอง Netflix

เมื่อไปถึงกับพบว่าในไม่ใช่เพียงแค่เธอที่อยู่ที่นั้น แต่กลับพบว่ามี “ทาคาฮิโระ” (แสดงโดย Gordon Maeda) ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเธอในสมัยเด็ก พร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธออีก 4 คนก็อยู่ที่นั้นด้วย แต่ทว่า  “Asuka” กลับไปร่วมกลุ่มกับเพื่อนๆของเธอไม่ได้ ในเวลาเดีวกันมี เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่โชกไปด้วยเลือดเข้ามาฆ่าเพื่อนๆของเธอทุกคนที่อยู่ตรงนั้น“Asuka” ทำอะไรไม่ถูกนอกจากเธอจะไม่อยากมีชีวืตอยู่อีกต่อไป จากนั้นหญิงสาวตื่นขึ้นมากับพบว่านั้นเป็นแค่เพียงความฝัน แต่กับต้อวผงะเพราะเป็นเช้าวันที่ 5 กรกฎาคม ขอการันตีความสยองขวัญโดย “Eiichiro Hasumi” ผู้กำกับสายสยองขวัญที่แท้ทู

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook