EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11

ดูซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี พากย์ไทย (2023) EP.1-11 ตอนจบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี พากย์ไทย (2023) EP.1-11 ตอนจบ Netflix
ประเภท : ดราม่า กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน 2566
กำกับโดย : โอจินซอก
นักแสดงนำ : คิมฮีแอ ,มุนโซรี ,รยูซูยอง
คะแนน 8.4

Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี พากย์ไทย (2023) บอกเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่นี้คอซีรี่ย์ไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี” เรียกได้ว่าเป็นการกลับมารวมตัวกันของเหล่าตัวแม่ของวงการเกาหลีอย่างแท้จริง และที่สำคัญนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “คิมฮีแอ” กลับมารับบทซีรี่ย์อีกครั้งหลังจากที่เธอ หายไปจากวงการนานนับ 2 ปี จากซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง A World Of Married Couple ซีรี่ย์ปี 2020 ที่เคยสร้างชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วก่อนนี้ในปีนั้น นากจากนี้ยังได้นักแสดงนำตัวแม่อย่าง “มุนโซรี” มาประชันบทบาทกัน บอกเลยว่า “Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี”

ดูซีรี่ย์ Queenmaker พากย์ไทย

เราจะได้เห็นเหล่าแม่ๆฟาดเดือดอย่างแน่นอน ปล่อยสกิวการแสดงที่ยอดเยี่ยมให้คนดูได้เห็นแน่นอน และอีกอย่างยังได้นักแสดงชายรุ่นเก๊าอย่าง “รยูซูยอง” มาเพิ่มความสนุกความมันส์ให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย และเซอร์ไพร์สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี” จะทำการออกอากาศตอนแรกบนจอ Netflix พร้อมซับไทยภายในวันที่ 14 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้บอกเลยว่าเอาใจสายซีรี่ย์แนว ดราม่า เรียกน้ำตาอย่างแน่นอน “Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี” ได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “โอจินซอก” ที่กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Love with Flaws เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนอย่าลืมติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเรา

ฉันจะปั้นราชินี พากย์ไทย (2023)

เรื่องย่อ Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว ดราม่า สุดเข้มข้นเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ผู้หญิงวัยกลางคนสองคน ที่มีชีวิตที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่พวกเขาเลือกที่จะสู้ไปด้วยกันถึงแม่ว่าหนทางจะยากลำบากแค่ไหนก็ตาม พวกเขาจะทำให้คนได้เห็นว่าโลกใบนี้ยังมีความยุติธรรมหลงเหลืออยู่เปิดเรื่องมาที่คนแรกอย่าง “ฮวังโดฮี” (รับบทโดย คิมฮีแอ) เธอคือผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความทรงอิทธิพลของเกาหลีใต้ อาชีพของเธอประสบความสำเร็จ ได้กลายมาเป็นถึงผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลักษณ์ ของเหล่าผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับบริหารองค์กร หรือเรียกง่ายๆว่าทนายความของพวกคนรวยที่ สามารถทำให้คนผิดกลายเป็นผู้บริสุทธิ์ได้ แต่ในฝั่งของทนายความหญิงอย่าง

Queenmaker ฉันจะปั้นราชินี พากย์ไทย

“โอซึงซุก” (รับบทโดย มุนโซรี) ที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว เพราะเธอนั้นเป็นทนายความที่รักในความยุติธรรม เธอนั้นชอบช่วยเหลือในด้านของสิทธิมนุษย แถมเธอนั้นใช้ความรู้ความสามารถของเธอ ในการเล่าเรื่องราวจนทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่ช่วยสร้างแรงบรรดาลใจให้กับผู้ที่เรียกร้องความยุติธรรม ทั้งการใช้ชีวิตของ “ฮวังโดฮี” และ “โอซึงซุก” แตกต่างกันโดยชิ้นเชิงแต่ทว่ามีเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้ผู้ที่เห็นแก่เงินและอำนาจอย่าง “ฮวังโดฮี” ต้องมาร่วมมือกันกับ  “โอซึงซุก” เพื่อการสร้างโลกที่มีความยุติธรรมเป็นชัยชนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมได้ในวันที่ 14 เมษายน 2566