EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) พากย์ไทย EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) พากย์ไทย EP.1-20 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2563
กำกับโดย : ยุน ซ็อง-ซิก
นักแสดงนำ : ชิน ฮเย-ซ็อน,คิม จ็อง-ฮย็อน,แพ ช็อง-อ๊ก,คิม แท-อู,ซ็อล อิน-อา และ นา อิน-อู

Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) พากย์ไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลี คุณจะไม่อยากที่จะพลาดชมซีรี่ย์เรื่องนี้ “Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค” เพราะถ้าพลาดแล้วคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ปี 2020 ที่ปังตลอดการแบบเรตติ้งไม่เคยหลุดเลย อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ปังแบบไม่มีใครคาดคิด คือนักแสดงนำอย่าง “ชินฮเยซอน” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแนวหน้าของเกาหลี ที่สามารถทำผลงานชิ้นนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบให้ 10/10 ไปเลยครั้งนี้เขาได้รับบทเป็นพระมเหสีที่มาพร้อมกับความปังปุริเยแบบสุดๆ  

ดูซีรี่ย์ Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค

เรียกได้ว่าหลังจาดที่ออกอากาศไปได้แค่ไม่นานก็สามารถทำตัวเลขก็สูงขึ้นเป็นลำดับในทุก ๆ ตอนไม่ดูไม่ได้แล้ว “Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค” เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ออกอากาศบนจอ Viu Thailand เมื่อปี 2020 สนุกตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ เหมาะสำหรับใครที่กำลังหาซีรี่ย์ไว้ดูคล้ายเครียด เรื่องนี้ถือว่าเหมาะสมแบบสุดๆ บอกเลยว่าฮาหลุดโลก อย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ พ่อครัวสุดโต้งที่เกิดมาเพื่ออาชีพนี้โดยเฉพาะ ในขณะที่การงานของเขากำลังราบลื่น ดันเกิดอุบัติเหตุหล่นลงไปยังสระน้ำ และวิญญาณหลุดเข้าไปสิงในร่างมเหสีแห่งโชซอน

Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค พากย์ไทย

ที่แสดงนำโดย ชิน ฮเย-ซ็อน,คิม จ็อง-ฮย็อน,แพ ช็อง-อ๊ก,คิม แท-อู,ซ็อล อิน-อา และ นา อิน-อู เป็นผลงานการกำกับของ “ยุน ซ็อง-ซิก” ผู้กำกับมืออาชีพที่ได้สร้างผลงานมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน และเรื่องนี้ก็เช่นกัน  “Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค” ขนาดผ่านไปนานหลายปี ความสนุกความปังของซีรี่ย์ ยังคงความปังไว้อย่างดี สำหรับใครที่ได้ดูแล้ว ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากจะให้มี  Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค ซีซั่นที่ 2 ออกมาจริงๆ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูนั้นบอกเลยว่าพลาดมากๆแถมยังมีเพียงแค่ 20 ตอนจบแบบพากย์ไทยสะด้วยไม่ดูไม่ได้แล้ว 

ดูซีรี่ย์ Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค (2020) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Mr. Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค

สำหรับซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ย้อนยุค ผสมผสานแนวตลกเรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “จางบงฮวาน” (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) เขานั้นเป็นเชฟหนุ่มผู้เก่งกาจ แถมยังเป็นคนทะเล้นกวนตีนนิดๆ ทำให้เขานั้นเป็นที่รักของผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้เพื่อนร่วมงานได้แกล้งเขาโดนการ แอบเอาเบ็ดตกปลาใส่ไปในอาหารเพื่อเสิร์ฟให้ท่านทูตจีนทำให้เขานั้น ถูกตำรวจตามล่าและพลัดตกลงไปยังสระว่ายน้ำจากคอนโดสูงหลายชั้น และวิญญาณหลุดเข้าไปสิงในร่างผู้หญิง ซึ่งไม่ใช่หญิงสามัญชนคนธรรมดาซะด้วยแต่ดันเป็นร่างของมเหสีแห่งโชซอนมีนามว่า “คิมโซยอง” (รับบทโดย ชินฮเยซอน) ทำให้เขานั้นต้องพยายามหาวิธีกลับไปยังร่างเดิมในยุคปัจจุบันให้ได้ 

Mr. Queen พากย์ไทย

แต่อย่างไรก็ตามวิธีที่เขาทำไม่ว่าจะเป็นการ กระโดดลงไปในทะเลสาบ แต่ผลลัพธ์กลับไม่เป็นอย่างที่คิด นอกจาก “จางบงฮวาน” จะต้องปรับตัวทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นในการเรื่องของการเป็นเมนเรื่องของเพศ ซึ่งทำให้เขานั้นได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง พร้อมกับหาวิธีกลับไปยังร่างเดิม แต่อย่างไรก็ตามการที่เขาได้เข้าไปอยู่ร่างของ พระมเหสี “คิมโซยอง” ทำให้เขานั้นได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเมืองในสมัยราชวงศ์โชซอนของ 2 ตระกูลใหญ่ พร้อมกับประเด็นเรื่องการคอร์รัปชั่นของเหล่าขุนนางในราชสำนัก ทำให้มีสเต็ปที่ทำให้ดูแล้วลุ้นระทึกไม่น้อย บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกเนื้อหาดีห้ามพลาดโดยเด็ดขาด