EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Queen of the Mask (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Queen of the Mask (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน 2566
กำกับโดย : คังโฮจุง
นักแสดงนำ : คิมซอนอา,โอยุนอา,ชินอึนจอง ,ยูซอน, โอจีโฮ,อีจองจิน และ ชินจีฮุน

ดูซีรี่ย์ Queen of the Mask (2023) ซับไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ดราม่า มิตรภาพ ต้องขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้น่าในใจไม่น้อย Queen of the Mask (2023) เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำลังออกอากาศผ่านทาง Channel A ตอนแรกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินเรื่องราวสุดเข้มข้นไปถึงตอนที่ 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพล็อตที่สามารถดึงดูดใจของคนดู ให้เข้ามารับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลักทั้ง 4 คน ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมากตั้งนาน

ดูซีรี่ย์ Queen of the Mask

แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งการปรากฎตัวขึ้น ของผู้ชายเพียงคนเดียวทำให้มิตรภาพที่ดีของพวกเขา กำลังสับสนและนำมาสู่การบาดหมางจนกลายเป็นโศกอนาตกรรมที่น่าสะเทือนขวัญ บอกเลยว่าแค่พล็อตก็ทำเอาใครหลายๆคนต่างอดใจไม่ไหว Queen of the Mask เป็นผลงานการกำกับของ “คังโฮจุง” และเขียนบทโดย “อิมโดวาน” สำหรับนักแสดงนำของ Queen of the Mask  ได้แก่ คิมซอนอา,โอยุนอา,ชินอึนจอง ,ยูซอน, โอจีโฮ,อีจองจิน และ ชินจีฮุน เรื่องราวของพวกเขาทั้งแปดคนสี่คู่รัก จะลงเอ่ยกันอย่างไรเข้าไปลุ้นต่อได้ที่ 1112HD ที่ตอนนี้นำมาออกอากาศให้ท่าน ได้รับชมกันก่อนใคร ขอให้คุณรับชมซีรี่ย์ Queen of the Mask (2023) ซับไทยอย่างสนุกสนาน

Queen of the Mask (2023)

เรื่องย่อ Queen of the Mask (2023) 

โดยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว 4 คน พวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกันมาแต่ไหนแต่ไร เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “โดแจอี” (แสดงโดย คิมซอนอา) เธอมีอาชีพเป็นทนายความสาว ที่ทำคดีเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนมีหน้าที่คอยปกป้องผู้ที่อ่อนแอ และชอบในความยุติธรรมมาก “โกยูนา” (แสดงโดย โอยุนอา) หญิงสาวที่มีส่วนเกี่ยวข้องจากคดีฆาตกรรม จึงได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่อเมริกา จากนั้นชีวิตของเธอก็เต็มไปด้วยความสุข พร้อมกับลูกสาวสุดที่รัก แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง ลูกสาวของเธอได้หายตัวไป

 Queen of the Mask ซับไทย

จากนั้นเธอได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิดเกาหลี “จูยูจอง” (แสดงโดย ชินอึนจอง) เธอคือประธานมูลนิธิด้านงานศิลปะ เธอนั้นกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่ถ้าว่า การปรากฎตัวของชายคนหนึ่ง ทำให้เธอนั้นอึดอัดใจ “ยุนแฮมี”  (แสดงโดย ยูซอน) เป็นถึงรองประธานประจำโรงแรมมาเรียอานา กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เธอต้อง ผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากที่แสนเลวร้าย และเธอมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่เธอต้องการอะไรก็จะต้องได้ เมื่อ โดแจอี, โกยูนา,จูยูจอง และ ยุนแฮมี พวกเขาคือเพื่อนรักกันแต่ต้องมาแตกหัก จนนำมาสู่การฆาตกรรมเพียงแต่ผู้ชายเพียงคนเดียว