EP 1

ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท พากย์ไทย HD
ประเภท : โรแมนติก , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : เอลิซาเบธ อัลเลน โรเซนบาม
นักแสดงนำ : โซเฟีย คาร์สัน,นิโคลัส กาลิตซีน,โชเซน เจคอบส์
คะแนน 10

Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

เป็นภาพยนตร์อเมริกัน แนวโรแมนติก ดราม่า ที่น่าดตามเป็นอย่างมาก ภาพยนตร์ได้ถ่ายถอดเรื่องราวของคนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อย่างนาวิกโยธินหนุ่มและนักร้องที่เข้ามาเกี่ยวพันกันด้วยความบังเอิญและผลประโยชน์ แต่ความสัมพันธ์นี้จะแปลเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่นั้น ไปตามลุ้นต่อกันในเรื่องกันได้เลย และภาพยนตร์เรื่องก็กำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “Dead to Me” และยังได้ Nicholas Galitzine และ Sofia Carson มาเป็นนักแสดงนำในเรื่องนี้อีกด้วย และเนื้อหาในภาพยนตร์นั้นก็น่าติดตามไม่แพ้กันเลย

ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่แตกต่างอย่าง ลุค นาวิกโยธิรหนุ่ม ที่ทะเลาะกับคุณพ่อและได้หนีออกจากบ้านมาใช้ชีวิตของตัวเองและการตัดสินใจในครั้งมันก็ทำให้เขามีหนี้สินมากมาย เขาจึงได้เริ่มต้นใหม่โดยการไปสมัครเป็นทหารนาวิกโยธิน และเมื่อได้ก้าวเข้ามาอยู่ในจุดนี้มันก็ทำให้เขารูเสึกภูมิใจในตัวเองและภูมิใจในหน้าที่การของเขาเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้นปัญหาเรื่องหนี้สินของเขาก็ยังไม่ได้รับการจัดการอยู่ดี และแคสชี่ นักร้องสาว ที่ป่วยเป็นโรคเป็นโรคเบาหวานแม้ว่าเธอจะหาเงินได้จากการร้องเพลงแต่นั่นมันก็ยังไม่พออยู่ดีเพราะเธอต้องจ่ายค่ายาไปมากมาย

ดูหนัง Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท พากย์ไทย

เพราะเติบโตมากับคุณแม่ที่เป็นผู้อพยพดังนั้นเธอจึงไม่ได้รับประกันสุขภาพที่ดีทำให้เธอต้องจ่ายค่ารักษาในราคาที่สูง และเพื่อแก้ปัญหานี้ แคสซี่ จึงได้ไปขอความช่วยเหลือจาก แฟรงค์ ผู้เป็นเพื่อนสนิทของเธอ เธอต้องการแต่งกับเขาเพื่อใช้ประโยชน์ เพราะครอบครัวของทหารมักจะได้รับประกันสุขภาพฟรี แต่แฟรงค์ ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเธอในเรื่องนี้ แต่ ลุค ก็ได้เสนอตัวเข้าช่วยเหลือเธอในครั้งนี้ และเพื่อให้ทุกคนเชื่อว่าการแต่งง่นในครั้งนี้คือเรื่องจริงพวกเขาต้องแสดงให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขารักกันจริงๆ และวันนึงสายตาที่มองกันของพวกเขาก็ค่อยๆเปลี่ยนไป มันไม้ใช่การแสดงแต่มันเป็นความรู้สึกที่ออกมาจากข้างในน