EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูซีรี่ย์ Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย (2023) EP.1-25 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย (2023) EP.1-25 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดร่ามา ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 30 มี.ค. 2566
นักแสดงนำ : หลี่มู่เฉิง, จ้าวอี้ชิน, หวังรั่วหลิน, อีหลิง

Provoke เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดร่ามา ย้อนยุค ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน “เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke” เป็นซีรีย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศได้เพียงแค่ 12 ตอนในรูปแบบของซับไทยต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาและพล็อตที่น่าสนใจ เนื้อเรื่องของ  “เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke” จะพาแฟนๆย้อนไปในศตวรรษที่ 20 โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นจากความเเค้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศผ่านทางเว็บไซต์ Wetv นอกจากจะเป็นซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยฉากดราม่าๆต่างๆแล้ว นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของความรัก ที่ต้องบอกเลยว่าฟินจิกหมอนกันไปตามๆกัน

ดูซีรี่ย์ Provoke (2023) ซับไทย

สำหรับนักแสดงนำที่เป็นคู่พระเอกนางเอกของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “มู่เฉิน” ที่เข้ามารับบทเป็นนางเอกของเรื่องส่วนพระเอกก็คือหนุ่มหล่อ “จ้าวอวี่ฉิน” ที่เคยผ่านละครมาแล้วมากมาย และเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเคมีของพวกเขาทั้งสอง เข้ากันดีแบบสุดๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จะเน้นไปในส่วนของเนื้อเรื่องที่เข้มข้น มาพร้อมกลิ่นซีรีส์จีนสมัยก่อนมาก มีความ โรแมนติก-ย้อนยุคแอบมีความสืบสวนเข้ามาผสมผสานด้วย สำหรับสายซีรี่ย์จีนที่ชอบเนื้อหาแบบนี้ ต้องขอแนะนำว่าเรื่องนี้ “เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke” เป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่งที่มองหาว่าเนื้อหาน่าสนใจ ความน่ารักของพระเอกนางเอกคือดี แนะนำว่าห้ามพลาด 

เสน่ห์ร้ายแสนรัก ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke 

เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของเมืองถังเฉินที่ได้มีนักร้องสาวนามว่า “เจียงหยิง” (รับบทโดย มู่เฉิน) เธอมีอาชีพเป็นนักร้องเป็นหญิงสาวที่สวยแถมยังเสียงดีอีกด้วย แต่ทว่าเธอนั้นได้ตัดสินใจแต่งงานกับ “ตู้จิ่นชวน” เขาคือพ่อค้าหนุ่มที่เกิดในตระกูลร่ำรวยเหตุผลที่เธอแต่งงานกับเขา ก็เพราะว่าจะหาวิธีแก้เเค้นเพราะระหว่างสองตระกูลนั้นมีเรื่องราวในอดีตที่ฝั่งใจ แต่ทว่าด้วยเหตุการณ์นี้ทำให้  “เจียงหยิง”  ได้พบเจอกับ “ตู้ซวิ่นอวี่” (รับบทโดย จ้าวอวี่ฉิน) เขาคือลูกชายของ “ตู้จิ่นชวน” คนที่เธอจะเเต่งงานด้วย

เสน่ห์ร้ายแสนรัก Provoke (2023)

และเป็นเขาที่เคยมีอดีตร่วมกันทำให้พวกเขาจบลงด้วยกันได้ไม่ดี แต่ทว่าครั้งนี้ทั้งสองจะได้กับมาพบกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้ “เจียงหยิง” และ “ตู้ซวิ่นอวี่” จะไม่ได้พบกันในฐานะคู่กันแต่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะแม่เลี้ยงของเขา อยู่ในบ้านหลังเดียวกันพบกันทุกวัน ตอนแรกก็เหมือนจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ แต่เมื่อได้ใกล้ชิดและได้รู้ความลับของกันมากขึ้น ทำให้พวกเขาค่อยๆเข้าใจกันมากขึ้น และปรับความเข้าใจกัน รวมถึงช่วยเหลือซึงกันและกัน จนเกิดเป็นความรักที่แสดงออกไม่ได้