EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ซีรี่ย์จีน Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (ซับไทย) EP.1-40 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง (ซับไทย) EP.1-40 จบ
ประเภท : ดราม่า / อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 29 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : คุณติง
นักแสดงนำ : ตี๋ลี่เร่อปา ถงต้าเหวย เกาซิน โยวจิ้งหรู เหลยฮั่น กัวเจียหนาน จางเข่ออิ๋ง

Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “Prosecution Elite” ล่าสุดนี้ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งที่น่าสนใจบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เนื้อเรื่องและพล็อตที่ดูเหมือนว่า อาจจะสนุกเข้มข้นกว่าหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แต่ “Prosecution Elite” ยังได้นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง “ตี๋ลี่เร่อปา” ที่เคยสร้างผลงานที่โด่งดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น You Are My Glory,Changge Xing ,Eternal Love of Dream และยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วน บอกเลยว่าเธอนั้นได้รับบทเป็นนางเอกตลอดกาลเลยก็ว่าได้ 

ซีรี่ย์จีน Prosecution Elite (2023) ซับไทย

ครั้งนี้นางเอกสายหวานของเราอย่าง “ตี๋ลี่เร่อปา” จะมาพลิกพลิกบทบาทครั้งสำคัญ คือการรับเป็นอัยการครั้งแรกของเธอ พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นอย่าง ตงต้าเหว่ย,เกาซิน และ ยูนายู เรียกได้ว่าซีรี่ย์จีนเรื่อง “Prosecution Elite”เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่เปิดตัวแล้วกระแสแรงมาก นอกจากนี้ยังเป็นซีรี่ย์เรื่องสำคัญของ CCTV อีกด้วย ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนว ดราม่า / อาชญากรรม ที่เรียกว่ามาแรงที่สุดตั้งแต่ต้นปี  “Prosecution Elite” ยังได้ผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “คุณติง” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง เฉิน ฟู่จุน และซู รูเม็ง อีกด้วยและที่สำคัญที่สุด สำหรับแฟนๆที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ 

Prosecution Elite (2023) ซับไทย

บอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว เพราะซีรี่ย์ “Prosecution Elite” จะทำการออกอากาศตอนแรกผ่านช่องทาง WeTV ให้แฟนๆได้รับชมกันในวันที่ 12 มีนาคม 2566 นี้ เตรียมตาของคุณไว้ให้ดี เพราะเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่อาจขึ้นเป็นซีรี่ย์ที่ดีที่สุดในปี 2023 เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะแฟนคลับของ “ตี๋ลี่เร่อปา” ถ้าไม่ได้รับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ของเขาถือว่าพลาดมาก เพราะเนื้อเรื่องของ “Prosecution Elite” มีทั้ง ดราม่าเข้มข้น รวมถึงการสืบสวน คดีอาชญากรรม บอกเลยว่าครบรส และเฉพาะสายนี้เท่านั้น เพราะซีรี่ย์เรื่องจะไม่มีฉากโรแมนติกหวานๆให้ทุกคนเห็น สาดความเดือดใส่กันอย่างเดียว อย่าพลาดชมในวันที่ 12 มีนาคมนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมก่อนใคร 

ซีรี่ย์จีน Prosecution Elite (2023) ซับไทย EP.1-40 จบ

เรื่องย่อ Prosecution Elite (2023) สืบคดีลับยอดอัยการหญิง

สำหรับซีรี่ย์จีนแนว ดราม่า อาชญากรรม ที่เข้มข้นเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของอัยการน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “อันนี” (แสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา) ในการทำงานวันแรกของเธอก็ทำให้เธอนั้นเจอกับเรื่องราวที่แสนวุ่นวาย “อันนี” ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าอัยการอย่าง “ซูอ้ายหลิน” ให้ทำคดีเกี่ยวกับนักศึกษาวิทยาลัย ที่ได้หายตัวไปอย่างน่าสงสัย แต่มีคนพบเห็นว่าเด็กคนนั้น กระโดดลงไปในทะเลสาบจากนั้น “อันนี” จึงได้เริ่มต้นสอบสวนจาก “จ้าวจี้ไค” (แสดงโดย เกาซิน) ที่เป็นเพียงแค่ผู้จัดการธรรมดาของบริษัท Huiquan Games  แต่หากรู้ไหมว่าเมื่อสอบสวนไปเรื่อยๆกับพบว่า เขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกันกับองค์กรในต่างประเทศ ซึ่งองค์กรนั้นทำผิดโดยการส่งเสริมการกลั่นแกล้ง จากนั้น “อันนี” ต้องสืบหาเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดให้ได้ เพื่อพิสูจน์ว่าเธอนั้นคืออัยการอย่างเต็มตัว และเรื่องราวนี้ไม่ได้จบง่ายๆ 

ซีรี่ย์จีน Prosecution Elite

เพราะยิ่งสืบลึกลงไปยิ่งพบกับเรื่องราวอันดำมืดของ Jiangxiao Academy ที่ใช้ การกุศล แบบบังหน้า จากนั้นเมื่อผู้เสียหายอย่าง “หลี่เสี่ยวเหวิน” พร้อมกับเหยื่อรายอื่นๆพวกเขาจึงได้ออกมาประท่วงบริษัท  Jiangxiao Academy จากนั้น “อันนี” และทีมของเธอต้องรีบหาหลักฐานให้ได้ เพื่อที่จะปิดตัวลงและลงโทษผู้ที่เกี่ยวข้อง แต่ทว่าคนร้ายนั้นมีความสามารถมากมาย เพียงหลักฐานเเค่นี้ไม่สามารถจับพวกมันได้  “อันนี” จึงต้องตัดสินใจไปต่างประเทศ เพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีข้ามพรมแดน บอกเลยว่าแค่พล็อตเพียงเล็กน้อยที่ถูกปล่อยออกมาก็ทำเอาใครหลายๆคนภูมิใจในตัวของ “ตี๋ลี่เร่อปา” ที่สามารถทำซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้ดีอย่างสมบูรณ์แบบถึงแม้ว่าเธอจะรับบทเป็นอัยการครั้งแรกก็ตาม อย่าลืมพลาดชมในวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 นี้ห้ามพลาด