EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ซีรี่ย์จีน Pretty Guardian of the City (2022) สวยซ่อนแค้น EP.1-26 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Pretty Guardian of the City (2022) สวยซ่อนแค้น EP.1-26 จบ ซับไทย
ประเภท : ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้
กำกับโดย : Yang Xiao Bo
นักแสดงนำ : อี้ลี่หยวน ,จินเจ๋อ

Pretty Guardian of the City (2022) สวยซ่อนแค้น ซับไทย สำหรับใครที่เป็นคอซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฮาแบบย้อนยุคแนะนำเรื่อง Pretty Guardian of the City ชื่อเป็นภาษาไทยคือ สวยซ่อนแค้น มีทั้งหมด 26 ตอน ที่จะทำให้แฟนคลับได้ผ่อนคลายสมองดูแล้วหายเครียด เพราะมีทั้งฉากที่เป็นปมดราม่าและสอดแทรกฉากฮาๆเอาไว้ให้แฟนๆได้เรียกเสียงหัวเราะเอาไว้อยู่ด้วย เนื้อเรื่องดำเนินการไปได้อย่าง สนุกสนานกระชับและมี

เนื้อหาของเรื่องราวที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ดูไม่น่าเบื่อ โดยได้ 2 นักแสดงนำอย่าง อี้ลี่หยวน (แสดงเป็น ลั่วซีอวิ๋น) และจินเจ๋อ (แสดงเป็น เจียงเฉาซี) ที่ทั้งสวยและหล่อเข้ากันได้ดีที่สุด การันตีความน่ารักสดใสของพระนางคู่นี้ ถือเป็นซีรีย์จีนที่กำลังมาแรงและน่าสนใจอยู่ในตอนนี้

ซีรี่ย์จีน Pretty Guardian of the City ซับไทย

เรื่องย่อ Pretty Guardian of the City (2022) สวยซ่อนแค้น

การเล่าถึงสาวน้อยนามว่า ลั่วซีอวิ๋น ชีวิตของเธอน่าสงสารมากเพราะเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่ยังเล็ก เหตุเพราะครอบครัวของเธอได้ถูกฆ่าล้างตระกูลเพียงเพราะครอบครัวได้ถือครองหยกชิ้นนึงเอาไว้ ชีวิตของเธอต้องกลายเป็นเด็กกำพร้ายังไม่พอ ร่างกายของเธอยังไม่แข็งแรงเพราะเกิดป่วยเป็นโรคที่มีพิษอยู่ในร่างกายสะสมมาตั้งแต่เล็ก จนกระทั่งเธอได้โตเป็นสาวพิษที่อยู่กับร่างกายของเธอมายาวนานก็เริ่มที่จะแบกรับเอาไว้ไม่ไหว และเวลาของเธอก็ยังเหลืออยู่แค่เพียงไม่ถึงครึ่งปี เธอจึงคิดว่าจะเอาเวลาและชีวิตที่เหลือของเธอนั้นไปแก้แค้นแทนพี่ชายของเธอที่เสียชีวิตไปจากการโถูกฆ่าจากฝีมือของ เจียงเฉาซี หนึ่งในผู้ชายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยของเธอ ซึ่งเขานั้นเป็นลูกชายของท่านเจ้าเมือง

สวยซ่อนแค้น (2022) ซับไทย

ที่ใช้ชีวิตเกเรอย่างไม่สนใจใครทั้งนั้น ชีวิตของ เจียงเฉาซี ไม่อยากถูกบังคับให้แต่งงาน จึงอยากที่ทำให้ผู้เป็นพ่อได้เห็นผลงานของตัวเองด้วยการวางแผนที่จะสร้างผังเมืองขึ้นใหม่ ลั่วซีอวิ๋น ได้เห็น เจียงเฉาซี ประกาศรับสมัครคนสอนเธอได้เข้าไปสมัครงานในครั้งนี้เพื่อจะได้เข้าไปใกล้ชิดตัวของ เจียงเฉาซี มากยิ่งขึ้น พร้อมๆไปกับการคิดวางแผนที่จะลงมือฆ่า เจียงเฉาซี ไปด้วย เมื่อเธอได้เข้าไปอยู่ในเมืองแห่งนี้จึงรู้ว่าพี่ชายของเธอนั้นยังไม่ตายแต่กลับถูกขังไว้ในจวนเมืองแทน เธอจึงได้เปลี่ยนแปลงความคิดที่ฆ่า เจียงเฉาซี มาเป็นการคิดวางแผนเพื่อตามหาและค้นหาพี่ชายของเธอแทนในครั้งนี้