EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : หม่า หัวเฉียน
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2024
กำกับโดย : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค
นักแสดงนำ : จางเหมี่ยวอี๋,หยางฮ่าวหมิง,สวีเค่อ,เฉินซืออวี่

ดูซีรี่ย์ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024) ซับไทย สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค เรื่อง “โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024)” เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายสุดโด่งดังของ  An Yimo ที่นำมาเขียนบทดัดแปลงโดย เซง เจิ้น และกำกับโดย หม่า หัวเฉียน สำหรับใครที่ต้องการหาซีรี่ย์ดูเพลินๆเนื้อหาไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้คนดูยิ้มกันไปแทบทุกเรื่อง บอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์ดีมาก และที่สำคัญยังได้คู่พระนางเคมีดีต่อใจอย่าง “จางเหมี่ยวอี๋” ประกบคู่กับ “หยางฮ่าวหมิง” ส่วนคู่รองได้ “สวีเค่อ” มาประกบคู่กับ “เฉินซืออวี่” รับรองว่าคู่เอกกับคู่รองฟินติกหมอนไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมี ซุน ซีหัง , ฟู โห่วเหมยฉี , หลี่ รุนเย่ , ไต้ยี่ , กัว เจียฉี มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สำหรับความยาวของเรื่องมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ออกอากาศมาแล้ว 6 ตอนแรกพร้อมซับไทย 

ดูซีรี่ย์ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter

เรื่องย่อ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024)

โดยเนื้อเรื่องจะเริ่มต้นขึ้นที่ “เหม่ย อวี้ซาน” (รับบทโดย จาง เหมียวอี้) หญิงสาวที่มีนิสัยสุดดื้อรั้นไม่ฟังใคร ชอบทำตัวซุกซนและสร้างเรื่องวุ่นวายอยู่เสมอนางคือบุตรสาวของนายอำเภอเหม่ย นอกจากนี้ยังมี “เสี่ยวโตวซี” (รับบทโดย เฉิน ซือหยู) หัวขโมยสาวสวยที่นิ่งเงียบและฉลาดจะเป็นอย่างไรเมื่อหญิงสาวทั้งสองคน ที่มีนิสัยที่แตกต่างกันพวกเขาได้สร้างปัญหามากมายและเรื่องไร้สาระมากมายในกระบวนการแลกเปลี่ยนชีวิตของพวกนาง “เหม่ย อวี้ซาน” นางได้ใช้เสน่ห์แบบย้อนกลับของ “เสี่ยวโตวซี” เพื่อเอาชนะใจขององค์ชายจากเมืองตะวันตกอย่าง “หนางกงเหยา” (รับบทโดย หยาง ห่าวหมิง) 

Practice Daughter (2024) ซับไทย

แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองไม่ถูกชะตากันเป็นอย่างมาก แถมยังเย็นชาและยิ่งยโสอีกด้วยแต่ความน่ารักและใส่ซื่อบริสุทธิ์ของ “เหม่ย อวี้ซาน” สามารถได้หัวใจของเขามาครอบครัว นอกจากนี้ยังได้ทำลายสัมพันธ์ระหว่างปรมาจารย์แห่งเมืองอย่าง “ไป๋เย่” (รับบทโดย สวีเค่อ) และ “หนางกงเหยา” ได้ในที่สุดเพราะความสามารถของสองสาวแต่ทว่าความรักของพวกเขาทั้งสี่คน กลับเป็นการก่อให้เกิดคำทำนายการทำลายล้างเมืองจากตะวันตกทำให้ “หนางกงเหยา” ต้องปกป้องคนที่เขารักพร้อมกับเมืองให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความรักของพวกเขาทั้งสี่คนจะเป็นอย่างไรจะต้องไปรอลุ้นกันที่ โจรสาวสลับร่าง Practice Daughter (2024)