EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ EP.1-16จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Police University (2021) วิทยาลัยการตำรวจ EP.1-16จบ ซับไทย
ประเภท : ความเยาว์ ละคร โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 9 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : ยูขวัญโม
นักแสดงนำ : ชาแทฮยอน จุง จินยอง คริสตัล จุง

Police University วิทยาลัยการตำรวจ ซับไทย ถ้าหากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติก-คอเมดี้ วันนี้ทางเราจะมานำเสนอซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 อย่าง Police University 2022 หรือชื่อไทยว่า มหาลัยตำรวจ  เป็นซีรี่ย์แนวความรักของวัยรุ่น หนุ่มสาวในวัยทำงาน ที่มีให้เราลุ้นเรื่องราวของพวกเขาอยู่ตลอด เป็นผลงานการกำกับของ “ยูกวานโม” ที่มีทั้งหมด 16 ตอนจบ บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์นี้ คอมเมดี้, สืบสวนสอบสวน, โรแมนติก, มิตรภาพ ไม่ควรพลาดโดดเด็ดขาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ที่… 

Police University ซับไทย

เรื่องย่อ Police University วิทยาลัยการตำรวจ

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มกำพร้าอย่าง “คังซอนโฮ” (รับบทโดย จินยอง) เขานั้นโตมาได้เพราะ “ยุนแทกอิล” (รับบทโดย โอมันซอก) ลุงของเขาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด พร้อมกับลุกชายของเขาเอง  “ยุนซังบอม” (รับบทโดย ชเวอูซอง) และเมื่ออย่างนั้นเมื่อทั้งสองโตขึ้นจึงรักและห่วงใยกัน เหมือนกับพี่น้องแท้ๆ อยู่มาวันหนึ่ง“คังซอนโฮ”ได้ตกหลุมรัก  “โอคังฮี” (รับบทโดย คริสตัล) เด็กสาวมัธยมที่ชื่นชอบกีฬายูโด สวยน่ารัก ทำให้  “คังซอนโฮ” ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ 

วิทยาลัยการตำรวจ ซับไทย

จากนั้นเมื่อรู้ว่า “โอคังฮี” ได้สมัคเข้าเรียนมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ  “คังซอนโฮ” จึงตามเธอไปเพื่อที่จะได้เห็นน่าคนที่เขารักทุกวัน และเมื่อ “คังซอนโฮ” ได้เข้าเรียนที่เดียกันกับ “โอคังฮี” ทว่าการสมัคก็ยากมากแล้วกว่าจะผ่านคู่ปรับไปได้ ไหนต้องมาเจอกับการฝุกที่แสนโหด แต่ทว่าเขาไม่เคยถอย เพราะมีกำลังใจเป็นคนที่เขาตกหลุมรัก และ   “คังซอนโฮ”  จะสามารถผ่านอุปสรรค์นี้ไปได้หรือไม่มาเอาใจช่วยพระเอกของเรากันดีกว่า