EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21

ดูซีรี่ย์ Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภามคม2566
นักแสดงนำ : จ้าวอี้ป๋อ, เซี่ยงซิน, ถงจื่ออี, หวงจิ้งโจว พร้อมกับ ไป๋ข่ายรุ่ย

Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักมากๆสำหรับ การเปิดตัวซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่มาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า จาก WeTV ที่ตอนนี้ออกอากาศในรูปแบบของซับไทยอยู่ Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ โดยเนื้อเรื่องบอกเลยว่าเราจะเห็นความน่ารักของพระเอกนางเอก ที่มีฉากดราม่าปนโรแมนติกคอมเมดี้เล็กน้อย พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความสนุกความฟินไปพร้อมกับพวกเขาใน “Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวอดีตสามีภรรยาที่ได้หย่าร้างกันไปแล้ว 

ดูซีรี่ย์ Please Remarry (2023)

แต่ทว่าพระเอกของเรื่องได้ตามมาง้อนางเอกคือภรรยาของเขาเอง ก่อนที่จะรู้ว่าภรรยาของตนเองเป็นคนสองบุคลิก “Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ” ได้คู้พระนางที่มีเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆอย่าง  จ้าวอี้ป๋อ และ เซี่ยงซิน เข้ามารับบทเป็นพระเอกนางเอกและนอกจากนี้ ยังมีนักแสดงนำสมทบอย่าง ถงจื่ออี, หวงจิ้งโจว พร้อมกับ ไป๋ข่ายรุ่ย ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 27 พฤษภามคมนี้ ตอนนี้ดำเนินเรื่องราวความสนุกไปได้ถึง 10 ตอนแล้ว หากคุณไม่อยากพลาดความสนุกของพวกเขาในซีรี่ย์  “Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ” ทางเว็บไซต์ของเรามีให้รับชมแล้วตอนนี้ที่ 1112HD.COM ในรูปแบบของซับไทย 

รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ (ซับไทย)

เรื่องย่อ Please Remarry รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ (2023)

เปิดเรื่องมาที่ “อวิ๋นวานวาน” (รับบทโดย เซี่ยงซิน) หญิงสาวที่จะต้องแต่งงานเพื่อช่วยเหลือธุรกิจของครอบครัว จากนั้นได้ทำข้อตกลงเป็นเวลาสามปีเต็มจากนั้นเมื่อเธอได้แต่งงานกับ “เสิ่นเหลียงชวน” (รับทโดย จ้าวอี้ป๋อ) หลังจากนั้นมาหญิงสาวอย่าว “อวิ๋นวานวาน” จะต้องรับบทบาทเป็นภรรยาที่ดีและสมบูรณ์แบบ มีอยู่เหตุการณ์หนึ่งที่สามีของเธอได้รับบาดเจ็บเพราะขวางมีดให้ “เวินหรง” (รับบทโดย ถงจื่ออี) ซึ่งเป็นหญิงสาวที่รักเขาข้างเดียว จากนั้นทำให้ภรรยาอย่าง “อวิ๋นวานวาน” ใช้แผนการนี้เพื่อจบการแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจไป จากนั้นเมื่อเธอได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

Please Remarry (2023) รักอีกครั้งได้ไหมถ้าหัวใจยังใช่เธอ

“อวิ๋นวานวาน” เดินหน้าตามความฝันของเธออย่างเต็มที่ โดยการเริ่มจาก เปิดบริษัท จัดคอนเสิร์ตเป็นของตนเอง จากนั้นมาบริษัทของเธอได้ประสบควาสำเร็จเพียงแค่ชั่วข้ามคืน จากนั้นทำให้เธอกลายเป็นCEO สาวที่ผู้ไม่ยึดติดขนบธรรมเนียมใด ๆ แต่ทว่าการหย่าร้างครั้งนี้ของ “เสิ่นเหลียงชวน” และ “อวิ๋นวานวาน”  กลายเป็นการกระตุ้นมือที่สามขึ้นมา เธอคือหญิงสาวที่รัก “เสิ่นเหลียงชวน” และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขาจากนั้นทำให้เธอและ“อวิ๋นวานวาน” ต่างก็เป็นคติต่อกันแต่เขาไม่สนใจตามจีบ อดีตภรรยาอย่างไม่สนใจใคร เพราะจริงๆแล้วเขาอยากได้ “อวิ๋นวานวาน” กลับคืนมาจากนั้นการเดินหน้าจีบภรรยาก็ได้เริ่มต้นขึ้น