EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดู สะดุดรักมิสเตอร์หลิง พากย์ไทย ซีรี่ย์จีน Please Feel At Ease Mr Ling (จบแล้ว)

ชื่อหนัง : ดู สะดุดรักมิสเตอร์หลิง พากย์ไทย ซีรี่ย์จีน Please Feel At Ease Mr Ling (จบแล้ว)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26/07/2023
กำกับโดย : Zhong Qing
นักแสดงนำ : หลิวเท่อ (หลิงเยว่),จ้าวลู่ซือ (กู้อันซิน),โจวจวิ้นเว่ย (กู้อันเซิง),หลี่มู่เฉิน (กู้ซินเอ๋อร์),ซีเผยซิน (หลิงเซิ่ง)
คะแนน 7

ดูซีรี่ย์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel At Ease Mr. Ling

ดูซีรี่ย์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel At Ease Mr. Ling ทางเรามีซีรี่ย์ที่ออกเเนว โรเเมนติก/คอมเมดี้/เรื่อง “ Please Feel At Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง” ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ได้ถูกดัดเเปลงมาจากนิยายชื่อดังเรื่องหนึ่ง ที่สำคัญยังได้คู่พระนางสุดฮิดอย่างเช่น “หลิวเท่อ” เขาได้เข้ามารับบทเป็นพระเอก ส่วนนางเอกก็คือ “จ้าวลู่ซือ” เขามาพร้อมกับนักเเสดงอื่นๆมีดังนี้ โจวจวิ้นเว่ย,หลี่มู่เฉิน,ซีเผยซิน เเละ เห่อเผิง การเล่นจะมีทั้งหมดเพียง 24 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทย ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกหนึ่งเรื่อง ที่ทำออกมาดีดูเเล้วเพลิดเพลินสายตา มาพร้อมกับความน่ารักโรเเมนติกของเรื่องนี้เลย สะดุดรักมิสเตอร์หลิง Please Feel At Ease Mr. Ling

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง พากย์ไทย

เรื่องย่อ (สะดุดรักมิสเตอร์หลิง) Please Feel At Ease Mr. Ling

เป็นเรื่องราวของ “กู้อันซิน” (นำเเสดงโดย จ้าวลู่ซือ) เธอคือลูกสาวของต้นตระกูลกู้ เเต่ทว่าเธอนั้นได้ถูกไล่ออกจากบ้าน เเละเธอต้องออกมาอาศัยอยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยว ณ บ้านพักหลังหนึ่ง ส่วนด้านของ “กู้อันซิน” เขานั้นทำงานเป็นพนักงานส่งของเเละพัสดุทั่วไป เพื่อหาเลี้ยงตัวเอง จึงทำให้เธอนั้นได้เป็นผู้หญิงที่มีความเเข็งเเกร่ง เเละมีความสามารถเเก้ไขปัญหาทุกอย่างด้วยตัวเอง

อยู่มาวันหนึ่งในขณะเธอนั้น กำลังเดินทางกลับบ้าน เเต่เผอิญได้พบกับ “หลิงเยว่” (นำเเสดงโดย หลิวเท่อ) เขาคือประธานของบริษัทที่เป็นหนุ่มรูปหล่อ เเละเป็นทายาทตระกูลหลิง อีกทั้งยังมีความสามารถรอบด้าน จึงทำให้ตัวของเขานั้นถูกปองร้ายอยู่บ่อยๆ “กู้อันซิน”ได้พบกับ “หลิงเยว่” โดยมีสภาพที่กำลังบาดเจ็บ จึงทำให้เธอนั้น ต้องพาเขาไปที่โรงพยาบาล เเต่ในการที่ต้องหาคนร้ายนั้น “หลิงเยว่” เธอจึงเเกล้งทำเป็นความจำเสื่อมเพื่อให้ผู้เคาะห์ร้ายอย่าง “กู้อันซิน” ต้องมาคอยดูเเลเธอ เเต่ถึงอย่างไรก็ตาม เมื่อเขาทั้งสองได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรักของพวกเขาทั้งสอง ก็เริ่มที่จะก่อตัวกันมากขึ้นเรื่อยๆ เเละคนร้ายก็ได้ปรากฏตัวขึ้น เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้นต้องไปติดตามรับชมกันที่เว็บไซต์นี้เลย