EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 4 (2023) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 4 (2023) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ตลก โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 5 ม.ค. 2566
กำกับโดย : Creator
นักแสดงนำ : Miaoyi Zhang ,Xianzheng Jin ,Chuanhang Yuan, Yiyang Zhao.

Please Don't Spoil Me 4 (2023) ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 ซีรีส์จีนที่มีความแฟนตาซีถือว่าได้รับความนิยมสูงมาก และอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ “Please Don’t Spoil Me 4 (2023)” หรือชื่อไทย ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า 4  ที่เป็นเรื่องราวแนวทะลุมิติที่หานิยายที่ตัวเองเขียน ซึ่งเป็นพล็อตที่แปลกใหม่และน่าสนใจ โดยคู่พระนางของเรื่องแสดงนำโดย จางเหมี่ยวอี๋ และ จินเสวียนเจิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ย้อนยุคแบบสั้นๆ ที่ตอนนี้ดำเนินการมาถึงภาคที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังรอรับชม ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค 4 อยู่นั้นทางเรามีให้ท่านได้รับชมกันตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดครบทุกตอน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์ “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า Please Don't Spoil Me” ทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM มีให้ท่านได้รับชมย้อนหลังแบบครบทุกและรับชมซีซั่นใหม่ๆได้ก่อนใคร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ซีรี่ย์จีน Please Don't Spoil Me 4 (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า 4 (Please Don't Spoil Me 4)

ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า Please Don't Spoil Me (2023) เป็นเรื่องราวของนักเขียนนิยาย “เหยียนอีอี” ที่หลังจากได้วางพล็อตนิยายให้สนมที่วางแผนปลุกปล้ำฝ่าบาทจนต้องถูกเข้าตำหนักเย็น และพระราชทานผ้าขาวเพื่อถูกประหาร 7 ชั่วโคตร โดยที่เธอได้ถูกไฟช็อตจนหลุดเข้าไปอยู่ในนิยายที่ตัวเองได้เขียนไว้ และเป็นฉากที่กำลังวางยาปลุกกำหนัดฝ่าบาทพอดี ซึ่งเธอรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นจึงพยายามทำทุกอย่างที่จะให้น้ำแกงที่มียากำหนัดหายไป รวมถึงขวดยาหลักฐานเด็ดที่จะทำให้เธอต้องโทษก็ต้องหายตามไปด้วยแม้ต่ต้องไปจูบกับฝ่าบาทก็ต้องทำ ซึ่งทำให้พ้นโทษในคืนนั้นมาได้ นางทำให้วงการนิยายผิดเพี้ยนเพราะมีการลบการตายออกจากโลกใหม่ และโลกเดิม และการจจะกลับไปโลกเดิมได้ต้องเข้าตำหนักเย็นไปอยู่ในนั้น 100 วัน เธอพยายามที่จะทำทุกอย่างให้ได้รับโทษ

ฝ่าบาท โปรดอย่ารักข้า ภาค4 ซับไทย

แต่ไม่ว่าจะทำยังไง “ฉินอวี้” ก็ไม่สั่งลงโทษ จนทำแจกันแตกถึงได้เข้าไป และเมื่อเธอเข้าไปก็เปลี่ยนตำหนักเย็นให้สนุกสนาน ฝ่าบาทเลยรีบสั่งให้ออกมายังรับโทษไม่ถึงวันก็ถูกออกมาแล้วแบบนี้เธอจะได้กลับไปโลกเดิมหรือไม่ ซึ่งทางฝ่าบาทก็จับตาดูเพราะสงสัยในพฤติกรรมต่าง ๆ นานาที่ทำ สุดท้ายจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก นอกจากจะมีพล็อตที่น่าสนใจแล้ว เนื้อเรื่องยังดำเนินการไปด้วยดี แถมคู่พระนางยังเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ครบรสมากๆ และสำหรับตัสละครใหม่ๆจะมีใครเพิ่มเข้ามาบ้างนั้น รับชมพร้อมๆกันเลยตอนนี้ที่ ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า 4 (Please Don't Spoil Me 4)