EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 1 (2021) ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค1 EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Please Don’t Spoil Me 1 (2021) ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค1 EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ ตลก โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Creator
นักแสดงนำ : Miaoyi Zhang ,Xianzheng Jin ,Chuanhang Yuan, Yiyang Zhao.

Please Don't Spoil Me 1 (2021) ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค1 มินิซีรี่ย์จีนตอนสั้นๆกระชับเรื่องราวความสนุกที่มีพล็อตของเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยเคมีของคู่พระนางอย่าง “จางเหมี่ยวอี๋” กับ “จินเสวียนเจิ้ง” ที่มาสร้างฉากรักๆให้กับซีรี่ย์กับแนวทะลุมิติโดยการที่ต้องฝ่าทะลุมิติเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของนิยายที่ตัวเองได้เขียนขึ้นมา ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่ฉีกกฏความสนุกออกมาจากซีรี่ย์จีนในแนวธรรมดาทั่วไปที่มีแต่แนวรักโรแมนติกดราม่า ที่ครั้งนี้จะเป็นแนวทะลุมิติที่บวกกับเรื่องราวของความรักโรแมนติกที่มาพร้อมกับแนวคอมเมดี้ตลกๆชวนขำเพื่อทำให้ตัวซีรี่ย์มีความน่าดูและแปลกใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

ซีรี่ย์จีน Please Don't Spoil Me 1 (2021)

ในส่วนของพล็อตเรื่องก็จะดำเนินการในแบบสั้นๆเพียงตอนละประมาณ 6นาทีเท่านั้น แต่ก็สามารถทำให้ตัวซีรี่ย์นั้นออกมาได้อย่างลงตัวและน่าดูสุดๆ เพราะมีการเล่าเรื่องที่รวดเร็วไม่น่าเบือ แถมยังสอดแทรกเรื่องราวของเกมการเมืองเข้าไปด้วยอย่างดี ซึ่งถ้าหากว่าแฟนๆได้เข้าไปรับชมกันแล้ว ต้องขอบอกก่อนเลยว่าจะต้องติดงอมแงมจนหยุดดูไม่ได้เลยแหละคะ และหากใครกำลังมองหาซีรี่ย์เพื่อผ่อนคลายที่ไม่อยากใช้เวลาดูซีรี่ย์เรื่องยาวๆกันอยู่แนะนำซีรี่ย์น้ำดี “ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า” เรื่องนี้เลยคะ สามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ของเราตอนนี้เลยจ้า

ฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า ภาค1

เรื่องย่อฝ่าบาทโปรดอย่ารักข้า (Please Don't Spoil Me)

เรื่องราวของนักแต่งนิยายอย่าง “เหยียนอีอี”(นำแสดงโดย จางเหมี่ยวอี๋) หลังจากที่เธอได้ทำการวางพล็อตนิยายเรื่องที่เธอได้เขียนขึ้นมาเกี่ยวกับเรื่องราวของสนมร้ายที่กำลังวางแผนสร้างเรื่องโดยการวางยาปลุกกำหนัดร่วมมือกับไทเฮาเพื่อกำจัดฝ่าบาท แต่ถูกจับได้จึงได้เข้าไปรับกรรมที่ตำหนักเย็นเพื่อรับคำสั่งให้จบชีวิตตัวเองลง พร้อมกับประหารตระกูลของเธอด้วย เมื่อเขียนเสร็จเธอกลับโดนไฟช็อตอย่างรุนแรงจนทำให้เธอหลุดเข้าไปในนิยายที่เธอได้กำลังเขียนถึงเหตุการณ์ในช่วงกำลีงจะวางยาใส่ลงไปในถ้วยน้ำแกงที่จะให้ฝ่าบาทกินพอดี ฝ่าบาทที่กำลังกล่าวถึงก็คือ “ฉินอวี้” (นำแสดงโดย จินเสวียนเจิ้ง

จักพรรดิที่ครองราชย์อยู่ในเมืองต้ายิ่นมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเขาคือคนที่มีความสามารถอันแกร่งกล้า จึงทำให้ไทเฮาต้องหาทางกำจัดให้พ้นทางเพื่อไม่อำนาจที่มีในมือของเขาหลุดไป เมื่อ เหยียนอีอี” รู้ว่าตัวเองเข้ามาอยู่ในเรื่องราวนิยายที่ตัวเองเขียนขึ้นจึงรีบแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆเพื่อไม่ให้ตัวเองได้รับโทษการตายในครั้งนี้ พร้อมกับทำทุกหนทางเพื่อให้ตัวเองหลุดพ้นออกไปจากโลกนิยายนี้ให้ได้ แต่กลับพบว่านิยายของเธอนั้นถูกลบออกจากผู้ดูแลระบบ ซึ่งเธอจะต้องติดอยู่ในโลกแห่งนิยายเเป็นเวลา 100 วัน จึงทำให้เป็นเรื่องราวสุดวายป่วงที่กำลังจะกลายเป็นความรักที่เกิดขึ้นในโลกนิยายของพวกเขาทั้งสองคน