EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน (พากย์ไทย) EP.1-30 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน (พากย์ไทย) EP.1-30 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : เจิ้งชิวหง,เซี่ยปินปิน,จางเหยี่ยนป๋อ,หวงป๋อซือ,จูหยวนปิง, เฉิงฮุ่ยซือ,จินฉ่ง และ หยางเสี่ยวเอ๋อร์

Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ทางเว็บเรามีซีรี่ย์จีนน่ารักๆมาแนะนำแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ครอบครัวอบอุ่น เรื่อง Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน นำแสดงโดย เซี่ยปินปิน รับบทเป็น ซ่งเฮ่าอวี่ ชายหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อเพอร์เฟคทั้งฉลาดหน้าที่การงานเพียบพร้อมเขาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้ที่ดูแลครอบครัวคุณและลูกชาย  แต่เขาไม่เข้าใจเรื่องความรัก เป็นคุณพ่อที่ใช้เหตุผลมากเลยขาดความอบอุ่น เจิ้งชิวหง รับบทเป็น ฉีซือเล่อ สาวพนักงานออฟฟิศซึ่งเป็นผู้จัดการด้านโฆษณาในบริษัทแห่งหนึ่ง เธอตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างขยัน

ดูซีรี่ย์ Please Be My Family พากย์ไทย

เพื่อต้องการนำเงินไปรักษาลูกสาวตัวน้อยของเธอ เธอเป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่ง ทั้งสองเคมีเข้ากันมาก บุคลิกและท่าทางเข้ากันๆ ทั้งสวยและหล่อนางเอกตัวเล็กพระเอกตัวสูงยืนคู่กันน๊า น่ารักมาก มักจะมีฉากฟินๆ  ที่ต้องตามไปลุ้นต่อนอกจากเราจะเห็นความรัก ที่แสนโรแมนติก ของคู่พระนางแล้ว นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำรุ่นจิ๋วอย่าง “จางเหยี่ยนป๋อ” และ “หวงป๋อซือ” ที่จะนำความน่ารักมาหมัดใจแฟนๆแบบไม่ให้ไปไหนเลย “Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน” ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนวครอบครัวที่ดูแล้วอบอุ่นพร้อมความน่ารักแบบสุดๆ และอีกอย่างทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ยังมีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว รักโรแมนติก เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของคุณแม่ลูกติดและคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่าง “ฉีซือเล่อ” (รับบทโดย เจิ้งชิวหง) เธอนั้นมีลูกสาวสุดน่ารักหนึ่งคน แต่ตอนนี้กำลังป่วยเป็นโรค เนื้องอกในสมองทำให้  “ฉีซือเล่อ” ต้องพยายามอย่างหนัก เพื่อให้ได้โครงการและทำงานร่วมกับบริษัทเหมาลินให้ได้ เพราะค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดค่อข้างสูง จากนั้น “ฉีซือเล่อ” ต้องพยายามเข้าหาประธานบริษัทเหมาลินอย่าง “ซ่งเฮ่าอวี่” (รับบทโดย เซี่ยปินปิน) ที่ก็มีลูกชายติดมาหนึ่งคน แต่เขานั้นทำงานมากเกินไปเลยไม่มีเวลาให้กับลูกๆของพวกเขา 

Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

อยู่มาวันหนึ่ง “ฉีซือเล่อ” และ “ซ่งเฮ่าอวี่” ได้พบกันโดยบังเอิญเมื่อ “ซ่งเฮ่าอวี่” นั้นกำลังเลือกของขวัญวันเกิดให้กับลูกชาย แต่สายตาแอบมองเห็นเด็กสาวคนหนึ่ง ที่มีเข็มกลัดแบบเดียวกันกับลูกชายของเขาจากนั้น “ซ่งเฮ่าอวี่” จงได้สั่งคนออกตามหาเบาะแสต่างๆจนได้พบว่า ลูกของพวกเขาทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจากนั้น “ซ่งเฮ่าอวี่” เลยตัดสินใจขอ “ฉีซือเล่อ” แต่งงานเพื่อทำให้ลูกๆทั้งสองของพวกเขามีความสุข และนี้คือจุดเริ่มต้นของพวกเขาทั้งสอง ที่บอกเลยว่าไม่สามารถทำนายอนาคตได้ลย ต้องไปลุ้นกันต่อที่  Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน พากย์ไทย